Hợp tác quảng cáo

Sức hút của người đàn ông có vợ

(SKGĐ) Tuy là người đã có vợ, nhưng mẫu đàn ông này lại thường có một sức hút kỳ lạ đối với nhiều chị em phụ nữ bởi sự đáng yêu, tâm lý, thông minh và thú vị ở họ.

Đàn ông có vợ thường được cho là đáng yêu, tâm lý, thông minh và thú vị hơn đàn ông độc thân

Đàn ông có vợ thường được cho là đáng yêu, tâm lý, thông minh và thú vị hơn đàn ông độc thân.

Dưới đây là những lý do được các chuyên gia về tình yêu và hôn nhân giải thích về điểm thú vị của đàn ông có vợ khiến những cô nàng độc thân phải chết mê:

1. Sự chính chắn

Thường những người đàn ông có vợ thường có trình độ giáo dục cao hơn, có nghề nghiệp, có thu nhập ổn định và họ có trách nhiệm. Trông khi những cô nàng đã chán ngán với các anh chàng độc thân, công việc chưa ổn định, suốt ngày chỉ nghĩ đến việc đi chơi hay vẫn đang bám váy mẹ thì một người đàn ông đã yên bề gia thất, chững chạc sẽ có sức hấp dẫn và hoàn thiện hơn rất nhiều.

2. Có thể cam kết

Các anh chàng không chịu ổn định cuộc sống mà cứ thích lông bông sẽ không phải là đối tượng mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn được hẹn hò. Vì người đàn ông có thể ổn định và chung sống lâu dài chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn.

Nhưng vấn đề ở đây là nếu anh ta sẵn sàng mối quan hệ ngoài luồng với bạn, chẳng có gì đảm bảo anh ta sẽ không phản bội bạn.

3. Sự hòa hợp đặc biệt

Một người đàn ông có vợ sẽ có sự cuốn hút và hòa hợp đặc biệt với một người phụ nữ độc thân. Đôi khi sự kết hợp này sẽ giúp cho người đàn ông có vợ thoát ra khỏi mối quan hệ hiện tại không êm ấm của mình.

Tuy nhiên, việc gặp một người mà bạn nhận ra đó mới thực sự là “một nửa” của mình, chỉ là một trong nhiều động lực để ngoại tình hơn là để xây đắp một gia đình thực sự.

4. Cảm giác phiêu lưu

Một cuộc tình ngoài luồng luôn mang đến cảm giác phiêu lưu cho những người trong cuộc. Đó có thể là điều hấp dẫn với một người thích sự kịch tính. Việc tận hưởng cảm giác giấu giếm, phiêu lưu trong cuộc tình bí mật cũng là một điều thú vị mà họ muốn trải qua trong đời.

Một cuộc tình ngoài luồng luôn mang đến cảm giác phiêu lưu cho những người trong cuộc

Một cuộc tình ngoài luồng luôn mang đến cảm giác phiêu lưu cho những người trong cuộc.

5. Đàn ông có vợ là một chàng trai tốt

Nhiều phụ nữ độc thân cảm thấy mất niềm tin vào đàn ông độc thân và thấy những người đàn ông đã có gia đình lại là một chàng trai tốt (về lý thuyết), họ có sức hấp dẫn mạnh liệt, nhất là khi họ đang có gia đình hạnh phúc. Thậm chí, nhiều cô nàng còn cảm thấy ấm ức khi không có cơ hội gặp người đàn ông đó sớm hơn.

6. Đàn ông có vợ chấp nhận phụ nữ không muốn gắn bó

Điều này phù hợp với những cô nàng là người không thích cởi mở hay chưa có sự cam kết về một mối quan hệ lâu dài tại thời điểm đó. Họ biết rõ là người đàn ông có vợ sẽ không thể quá gần gũi và cũng không thực sự dành cho mình.

7. Đàn ông có vợ làm bạn cảm thấy tự tin về bản thân

Người phụ nữ độc thân sẽ cho rằng vì mình là một người đặc biệt nên một người đàn ông có vợ mới bất chấp mọi rủi ro lớn trong cuộc sống để đến với mình. Chính vì vậy, người phụ nữ sẽ cảm thấy tự tin hơn về bản thân và có thể cảm thấy bất an khi bắt đầu mối quan hệ với những người còn độc thân.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video