Hợp tác quảng cáo

Tại sao phụ nữ quyến rũ hơn sau khi chia tay?

Nếu phụ nữ đang yêu phải dành phần lớn thời gian của bản thân cho người yêu, thì phụ nữ sau khi chia tay lại có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn và họ trở nên quyến rũ hơn.

Là phụ nữ, hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình trước khi yêu thương và chăm sóc người khác

Là phụ nữ, hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình trước khi yêu thương và chăm sóc người khác. (Ảnh minh họa)

Có thể khoa học cũng không lý giải được vì sao phụ nữ sau khi chia tay lại trở nên quyến rũ hơn sau khi chia tay. Nhưng một người phụ nữ từng trải qua chuyện này lại là người có thể hiểu về nó một cách trọn vẹn nhất.

Nếu như một người phụ nữ đang yêu, họ sẽ bị mắc kẹt giữa sự hy sinh và dựa dẫm. Họ có thể bị chi phối toàn bộ tâm tư, tình cảm và cả giờ giấc sinh hoạt hằng ngày của mình.

Họ sẵn sàng vì người đàn ông của mình mà làm nhiều thứ để anh ta được vui và họ vô tình quên đi bản thân mình cần gì. Họ quên rằng mình cũng cần một chiếc áo mới, cũng cần đi xem một bộ phim mới ra rạp hay dành thời gian đi spa chăm sóc da…

Sau khi chia tay, người phụ nữ sẽ có một khoảng thời gian trống và họ tìm đến những thói quen đã từng bị bỏ quên. Họ bắt đầu hẹn hò với các cô bạn, đi spa để chăm sóc da và đi mua sắm bất kể ngày tháng...

Chắc hẳn người phụ nữ nào sau khi chia tay cũng muốn rằng nếu lỡ như có gặp lại người cũ trên phố, họ sẽ khiến anh ta cảm thấy hối hận vì sự tươi mới, quyến rũ mà anh ta chưa từng biết đến từ họ.

Nếu như bạn muốn trẻ đẹp mãi, có lẽ nên nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ với người đàn ông hiện tại của mình. Đừng quá gắn bó mà quên đi thời gian chăm sóc, làm đẹp bản thân. Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình trước khi yêu thương và chăm sóc người khác.

Thanh Hằng

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video