Hợp tác quảng cáo

Top con giáp lấy nhau sẽ thành 'thảm họa' hôn nhân

(SKGĐ) Theo Tuvi, vì những cặp đôi sinh vào những con giáp dưới đây, nếu có ý định tiến tới hôn nhân thì hãy xem xét nghiêm túc mối quan hệ này, kẻo khi bước chân vào hôn nhân lại dễ trở thành... thảm họa.

1. Nam tuổi Tý và nữ tuổi Ngọ

Nếu cặp đôi này bên nhau, họ không thể tránh khỏi mâu thuẫn. Đặc biệt, sau khi kết hôn, cả hai đều cảm thấy áp lực và khó chịu với đối phương. Chuyện đứt gánh giữa đường là điều khó tránh khỏi.

Bởi con trai tuổi Tý thận trọng, thích giảng đạo lý và tuân theo những nguyên tắc nhất định. Trong khi đó, cô nàng tuổi Ngọ lại thích tự do bay nhảy và làm lãnh đạo.

2. Trai tuổi Sửu + gái tuổi Mùi

Khi mới bắt đầu yêu, hai tính cách trái chiều này có vẻ “hút” nhau mạnh. Tuy nhiên, theo thời gian, đặc biệt là sau khi kết hôn, tình cảm đôi bên đều phai mờ vì cho rằng hai tính cách quá khác biệt.

Bởi con trai tuổi Sửu tính khí nóng lạnh thất thường, chỉ cần chút tác động nhỏ là tâm trạng đã biến đổi 180 độ. Họ cuồng nhiệt, phá cách và thích những điều mới lạ, bất ngờ.

Ngược lại, con gái tuổi Mùi đa sầu đa cảm, mong muốn đối phương mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho mình.

3. Trai tuổi Dần + gái tuổi Thân

Con trai tuổi Dần nóng tính, bướng bỉnh, không thích bị áp đặt hay ràng buộc và đặc biệt kém lãng mạn.

Còn con gái tuổi Thân lại thích nghe những lời đường mật, muốn người khác cưng chiều và mang lại nhiều lãng mạn thú vị cho mình.

Có thể nói, đây là cặp đôi oan gia, gặp nhau là nảy sinh mâu thuẫn nếu không ai chịu nhường nhịn. Khi đã kết hôn thì cuộc hôn nhân đó thực sự biến thành thảm họa cho cả đôi bên.

4. Trai tuổi Mão + gái tuổi Dậu

Khi cặp đôi này gặp và yêu nhau sẽ không tránh khỏi những bất hòa về quan điểm. Lâu dần những mâu thuẫn đó ngày càng lớn và khó được giải quyết triệt để.

Bởi con trai tuổi Mão có vẻ rất lãng tử, hào hoa, ham chơi và có thái độ bất cần trong chuyện tình cảm.

Trong khi con gái tuổi Dậu lại rất chân thành, quyết đoán và tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ.

Việc tiến tới hôn nhân đối với cặp đôi này đã khó nhưng để giữ gìn cuộc sống gia đình hạnh phúc càng khó hơn.

5. Trai tuổi Thìn + gái tuổi Tuất

Ngỡ tưởng hai tính cách này có thể bổ sung sự thiếu hụt cho nhau, nhưng khi đã kết hôn mọi chuyện lại khác. Vì quá khác nhau về tính cách, cả hai sẽ cảm thấy ngột ngạt và muốn thoát khỏi sự ràng buộc đó.

Bởi trong tình yêu, chàng trai tuổi Thìn thường khá bị động và có cái nhìn thoáng, thậm chí đôi chút nông cạn. Do đó, họ không mang lại nhiều bất ngờ và lãng mạn cho đối phương.

Còn các cô gái tuổi Tuất khá chân thành và chủ động trong tình yêu. Họ luôn muốn đối phương thể hiện tình yêu nồng nàn và lãng mạn với mình để có được những trải nghiệm thú vị.

6. Trai tuổi Tỵ + gái tuổi Hợi

Chàng trai tuổi Tỵ thích chinh phục những điều mới lạ và tạo cảm hứng dồi dào. Họ sinh ra đã là người đa tình, hào hoa và khó một lòng một dạ chung tình.

Cô gái tuổi Hợi thích được cưng chiều và dựa dẫm vào người khác. Họ muốn có được cuộc sống ổn định, không chạy theo những gì mới lạ, quá nhiều thử thách.

Sau khi kết hôn, cô gái tuổi Hợi sẽ phải thấp thỏm lo lắng về người chồng đào hoa của mình và sinh ra những suy nghĩ tiêu cực. Còn anh chồng tuổi Tỵ lại chán ghét những điều cũ kỹ, muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng mới. Nếu cả hai không chia sẻ và hiểu nhau, sớm muộn gì hôn nhân cũng đổ vỡ.

AMia (ST)

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video