Hợp tác quảng cáo

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Theo trang Brightside, tư thế ngủ không chỉ liên quan mật thiết đến sức khỏe, nó còn tiết lộ đáng ngạc nhiên về tính cách khác nhau của mỗi người. Hãy xem hình dưới đây và chọn tư thế ngủ thường xuyên của bạn:

1. Nằm nghiêng, đầu gối hơi hướng lên

Với tư thế này, bạn là một người điềm tĩnh và rất đáng tin cậy. Bạn luôn lạc quan về tương lai và không điều gì khiến bạn chùn bước. Một người luôn mỉm cười và có thể điều khiển được những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

2. Tư thế bào thai

Nếu bạn thường xuyên ngủ trong tư thế áp mặt xuống gối và cong hai chân lên, bạn là người thường cảm thấy mình cần được bảo về, chia sẻ và cảm thông từ mọi người.

Tư thế nằm cuộn người lại cho thấy trong cuộc sống bạn không phải là một người giỏi chịu áp lực, dễ mất bình tĩnh, bối rối và không tìm ra được hướng giải quyết phù hợp.

Hãy vẽ tranh, viết lách, hoặc học một điệu nhảy sẽ giúp tinh thần thoải mái và cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

3. Tư thế nằm sấp

Tư thế nằm sấp, hai chân duỗi thẳng, hai tay vòng lên trên, đầu nghiêng bên thuận là tư thế của một nhà lãnh đạo.

Bạn là một người có một chút bốc đồng nhưng rất chủ động, bạn luôn làm mọi thứ sau khi suy nghĩ kĩ và luôn chắc chắn với quyết định của mình.

Bạn là một người không thích sự bất ngờ, mọi thứ phải theo kế hoạch mà bạn đã vạch ra. Với sự kiên trì và ý thức trách nhiệm cao sẽ đưa bạn tới những thành công rực rỡ trong cuộc sống.

4. Nằm ngửa

Người hay ngủ với tư này thường là một người lạc quan, yêu đời. Là một người hòa đồng, thân thiện, có nhiều mối quan hệ bạn bè, luôn là trung tâm của sự chú ý.

Đồng thời bạn cũng là một người làm việc rất kiên trì, độc lập, và thẳng thắn trong lời nói. Một người có cá tính mạnh mẽ.

5. Nằm ngửa 2 tay duỗi thẳng xuống, áp sát cơ thể

Với tư thể ngủ trông như một người lính vơi hai tay duỗi thẳng áp sát cơ thể tiết lộ bạn là một người có tính cách hơi nghiêm túc, sống kỷ luật và mạnh mẽ.

Bạn xác định rõ mục tiêu của mình và luôn cố gắng hoàn thành nó. Và luôn hiểu hiểu rõ bản thân mong muốn điều gì và phải làm thế nào.

6. Tư thế ngủ nằm sấp, với một chân co lên

Bạn là một người có tính cách cực kỳ khó đoán, bởi bạn thay đổi rất nhanh chỉ sau một thời gian ngắn và luôn phân vân về những lựa chọn của bản thân.

Trong cuộc sống, bạn thích một chút mạo hiểm thay vì luôn sợ hãi khi bắt đầu làm gì đó. Thực tế, bạn là một người khá chu đáo, tỉ mỉ và đặc biệt không thích việc phải tranh cãi.

Nếu bạn ngủ trong những tư thế khác nhau chứ không phải một tư thế nhất định thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là một người đa nhân cách mà bạn thậm chí vẫn chưa khám phá hết những khía cạnh khác của bản thân.

Thu Hương

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video