Hợp tác quảng cáo

Tử vi tài lộc 12 con giáp cuối năm 2022: Kẻ tiền tài rủng rỉnh, người túng thiếu, dễ lâm nguy

Cuối năm 2022 là thời điểm tài vận của 12 con giáp có nhiều biến động, hãy cùng xem bảng xếp hạng tài lộc sau đây để biết đâu những con giáp rủng rỉnh tiền bạc nhất và con giáp nào phải cẩn trọng đề phòng trắng tay.

Hạng 12: Tuổi Hợi

Tu vi tai loc 12 con giap cuoi nam 2022: Ke tien tai rung rinh, nguoi tung thieu, de lam nguy
Bản mệnh tài lộc của tuổi Hợi thời điểm cuối năm có xu hướng đi xuống.

Tử vi tài lộc 12 con giáp cuối năm 2022 nói rằng người tuổi Hợi đang đứng ở vị trí cuối cùng. Tình hình tài lộc của bản mệnh có xu hướng đi xuống khi nhiều kế hoạch đề ra không thu được kết quả như mong muốn.

Vì vậy, những người làm kinh tế không nên tham lam những thứ không phải là của mình, tránh rơi vào cảnh thị phi, mâu thuẫn, thậm chí là vòng lao lý. Hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được đề ra.

Còn ở những người làm công ăn lương, nên suy nghĩ kĩ lưỡng, trao đổi với mọi người trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào và tốt nhất không nên vội vàng làm theo ý của riêng mình, tránh mắc lỗi không đáng có, phải dùng tiền chịu phạt khiến kinh tế hao hụt.

Hạng 11: Tuổi Tị 

Tu vi tai loc 12 con giap cuoi nam 2022: Ke tien tai rung rinh, nguoi tung thieu, de lam nguy

Thời điểm cuối năm 2022, ‘tài quan kéo đến’, tiền bạc có đổ về trong túi của người tuổi Tị nhưng lại khó tích lũy, thường xuyên rơi vào tình cảnh làm được bao nhiêu hết bấy nhiêu nên lúc nào cũng thấy túng thiếu.

Người làm công ăn lương dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp hoặc kẻ tiểu nhân, mà ngọn nguồn chủ yếu là về tiền hoặc quyền lợi. Do đó, cần tránh nóng nảy, đưa ra những quyết định sai lầm gây ảnh hưởng đến cả danh tiếng và tài lộc. 

Người kinh doanh có cơ hội làm ăn lớn nhưng cũng không tránh khỏi thị phi đeo bám. Bạn cần cẩn trọng khi đưa ra các quyết định, chớ nóng vội kẻo sự khó thành.

Hạng 10: Tuổi Thân

Bản mệnh trong khoảng thời gian cuối năm của người tuổi Thân khá ảm đạm, tình hình tài chính không suôn sẻ, mọi chuyện không tiến triển theo chiều hướng mà bạn mong muốn.

Người làm công ăn lương sẽ có những ngày tháng làm việc khá vất vả. Dù có quý nhân phù trợ, song đa số vẫn cần tự lực cánh sinh.

Người làm ăn kinh doanh tình thế đảo ngược, mất duyên buôn bán. Bạn dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn, đôi co với khách hàng, đối tác, khiến các kế hoạch bị chững lại. 

Cuối năm, vận trình có dấu hiệu khởi sắc. Bạn nên nắm bắt cơ hội này để hoàn thành các dự án còn dang dở, giúp tiền tài ổn định hơn.

Hạng 9: Tuổi Mùi

Tử vi tài lộc 12 con giáp cuối năm 2022 cho thấy rằng nhìn chung, tài vận của người tuổi Mùi không có đột phá, có tăng có giảm, chưa đạt được bước phát triển đáng kể nào.

Vì vậy, người làm công ăn lương dù có chủ động, xông xáo đến mấy thì cũng cần phải dòm trước ngó sau, lắng nghe ý kiến của người khác. 

Người làm ăn kinh doanh phải bỏ một khoản kha khá tiền để đầu tư mà không thu lợi về nhanh chóng được. 

Cuối năm, người tuổi Mùi có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, có thể bạn đang mua sắm quá đà hoặc phải tốn tiền giải quyết những mâu thuẫn, rắc rối trong công việc. 

Hạng 8: Tuổi Dần

Tu vi tai loc 12 con giap cuoi nam 2022: Ke tien tai rung rinh, nguoi tung thieu, de lam nguy

Thời điểm cuối năm 2022, người tuổi Dần chứng kiến sự biến động khá lớn. Con giáp này cần phải tỉnh táo suy xét mọi việc, nếu không tiền đổ vào túi nhiều đến mấy rồi cũng rơi vào cảnh nợ nần, thiếu thốn.

Người làm ăn kinh doanh chớ theo xu thế thị trường để cải thiện thu nhập. Hãy đánh giá đúng khả năng của mình và bước những bước chậm mà chắc. Nên cẩn trọng để tránh thị phi về tiền bạc liên quan đến kiện tụng.

Với người làm công ăn lương, thời điểm này, có thể bạn vẫn chưa gặt hái được thành tựu nào quá lớn lao khiến lãnh đạo tăng mức đãi ngộ. Nếu muốn tăng thu nhập, bạn nên tính tới những công việc làm thêm. 

Hạng 7: Tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có những bước thăng trầm khá rõ rệt trong khoảng thời gian này. 

Với người làm công ăn lương, tài lộc đổ vào túi nhỏ giọt, cơ hội tăng lương không có nhiều. Công việc xuất hiện nhiều áp lực khiến bạn thường xuyên mệt mỏi, bi quan.

Người kinh doanh nên thử thách bản thân ở những điều mới mẻ. Nếu có cơ hội tiếp xúc với những lĩnh vực mới, bạn chớ nên do dự kẻo người khác vượt qua. Chỉ cần bạn quyết tâm thì không sợ không có người phù trợ.

Hạng 6: Tuổi Mão

Tử vi tài lộc 12 con giáp cuối năm 2022 cho thấy người tuổi Mão không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong thời điểm này, dù bạn sẽ phải khá vất vả và hi sinh khá nhiều thời gian cá nhân của mình. 

Với người làm công ăn lương, về cơ bản, vẫn có thể duy trì được những công việc tay trái từ trước đến nay và nhận được một khoản ổn định từ đó. 

Người làm ăn kinh doanh thì con đường kiếm tiền trắc trở hơn một chút. Có những khi cơ hội xuất hiện ngay trước mắt, nhưng cũng có những khi bạn bị kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến tiền bạc có dấu hiệu hao hụt.

Hạng 5: Tuổi Sửu

Tu vi tai loc 12 con giap cuoi nam 2022: Ke tien tai rung rinh, nguoi tung thieu, de lam nguy

Nhìn chung, vận tình của người tuổi Sửu khá tươi sáng trong khoảng thời gian cuối năm 2022. 

Tuy nhiên, những người làm công ăn lương cần lưu ý đôi khi tính khí thất thường sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, gây hao tổn tài sàn, phải mất tiền mới khắc phục được. Đây là lúc bạn cần phải suy nghĩ chín chắn và lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh nhiều hơn. 

Người làm đầu tư, kinh doanh thì tài lộc có dấu hiệu khởi vượng. Quan hệ khách hàng, đối tác rộng rãi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cơ hội đầu tư, buôn bán có giá trị, đem về lợi nhuận không nhỏ cho chính bản thân, cho doanh nghiệp.

Hạng 4: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thu nhập khá ổn nhưng cũng phải tiêu tốn không ít. 

Với người làm ăn kinh doanh, khó khăn được tháo gỡ, nhờ có con mắt tinh đời nên thường đi trước thời đại, khách hàng đông đúc, một vốn bốn lời. Ngoài ra, bạn nhận thành quả từ công việc cũ đem lại, ngoài ra, việc buôn bán cũng gặp thời.

Với người làm công ăn lương, bạn nhận được sự cất nhắc của cấp trên, đôi khi phải vất vả một chút, song công sức được trả giá xứng đáng. 

Cuối năm, tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu tiêu hao nhiều, chủ yếu để thỏa mãn nhu cầu của bản thân hoặc xây sửa nhà cửa. Bạn cần cân nhắc kĩ việc nào là cần thiết và việc nào là không để đảm bảo cân bằng thu chi.

Hạng 3: Tuổi Dậu 

Cuối năm, người tuổi Dậu có tình hình tài chính ổn định, không lo túng thiếu. Bạn cần phát huy điểm mạnh của mình đúng lúc để có thể cải thiện túi tiền của mình.

Người làm công ăn lương có thể tin rằng, chỉ cần bạn luôn chăm chỉ, cần cù chịu khó thì chắc chắn, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

Với người làm ăn kinh doanh, mọi việc tiến triển ổn định, khách hàng, đối tác không có nhiều sự biến động, chỉ cần tập trung, giữ vững tinh thần làm việc của mình thì không có gì đáng lo. 

Hạng 2: Tuổi Tý

Tu vi tai loc 12 con giap cuoi nam 2022: Ke tien tai rung rinh, nguoi tung thieu, de lam nguy

Người tuổi Tý gặp được rất nhiều điều may mắn trên phương diện tiền bạc. Có quý nhân nâng đỡ, ấn tinh cao chiếu, bản mệnh gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Với người làm ăn, công việc làm ăn diễn ra rất thuận lợi, các nguồn vốn quay vòng đều. Thời điểm này, nếu nhận thấy những hợp đồng mới mang lại giá trị, hãy nhanh tay kí kết kẻo lỡ cơ hội.

Với người làm công ăn lương, bạn có khả năng biến thách thức thành cơ hội khẳng định bản thân. Cấp trên luôn sẵn sàng dành cho bạn một khoản tiền thưởng nóng hoặc thậm chí là thăng chức, tăng lương.

Hạng 1: Tuổi Ngọ

Đứng đầu bảng chính là tuổi Ngọ, con đường tài lộc của người tuổi này cực kì hanh thông trong thời điểm cuối năm 2022. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng có thể gặt hái được thành quả tương xứng. Đặc biệt vào mùa thu, khi tài tinh nhập mệnh, đặc biệt với sự trợ giúp của quý nhân, cơ hội cầu tài, kiếm tiền liên tiếp xuất hiện, chỉ cần không bỏ lỡ thì không phải lo lắng về tiền bạc trong thời gian dài.

Với người làm công ăn lương, bạn có thể được tăng lương hoặc được nhận một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra và thành tựu đã đạt được. 

 Người làm ăn kinh doanh, có thể tự tìm được những mối hợp tác hoặc quy mô kinh doanh phù hợp với mình, đem tiền về đầy túi.

Thanh Thanh

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video