Hợp tác quảng cáo

Tuyệt chiêu chinh phục đàn ông ngay lần đầu gặp mặt

(SKGĐ) Ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng quan trọng nhất. Điều này luôn đúng trong hầu hết mọi hoàn cảnh, bởi chúng ta thường có xu hướng dựa vào ấn tượng ban đầu để quyết định cho một mối quan hệ. Vì vậy sẽ thật tuyệt nếu một ai đó thích bạn ngay từ lần đầu gặp mặt.

Chúng ta thường có xu hướng dựa vào ấn tượng ban đầu để quyết định cho một mối quan hệ

Chúng ta thường có xu hướng dựa vào ấn tượng ban đầu để quyết định cho một mối quan hệ.

Việc khiến cho một anh chàng có ấn tượng tốt với bạn ngay buổi hẹn hò đầu tiên sẽ không còn là khó khăn với 7 tuyệt chiêu giúp bạn “ghi điểm” ngay sau đây.

1. Tạo ấn tượng tốt trước khi gặp mặt

Để có ấn tượng tốt vào lần đầu gặp mặt, trước tiên bạn nên tạo ấn tượng tốt qua cuộc điện thoại hoặc tin nhắn khi sắp xếp buổi gặp. Hãy trò chuyện một cách vui vẻ nhưng vừa phải qua điện thoại hoặc để lại một icon mỉm cười nếu hai bạn nhắn tin hẹn hò với nhau để anh ấy có ấn tượng tích cực và cảm nhận sự duyên dáng, hấp dẫn của bạn và mong muốn được gặp bạn ngay.

2. Hẹn hò đơn giản

Thay vì diện một bộ trang phục lộng lẫy hoặc có một bữa tối xa xỉ với anh chàng lần đầu gặp mặt thì bạn nên tạo một buổi hẹn hò đơn giản nhưng ấm cúng. Một buổi hẹn giản dị sẽ cho thấy bạn coi trọng giá trị con người hơn những thứ phù phiếm.

Hãy cho anh ấy biết rằng, bạn là một người tự trọng và nếu muốn bạn dành thời gian nhiều hơn thì anh ấy cần nghiêm túc và có chút nỗ lực trong mối quan hệ.

3. Luôn vui vẻ

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn tươi cười và có thể thể hiện bản chất của một đứa trẻ bên trong con người bạn nếu cần. Sự can đảm sẽ tạo nên sự khác biệt và vui vẻ. Vì cảm xúc dễ lây truyền, nên bạn vui vẻ thì đối tác của bạn cũng vui vẻ theo. Một cuộc hẹn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi cả hai bạn cùng vui vẻ.

4. Quan tâm đối phương

Hãy tỏ ra quan tâm bằng những câu hỏi về sở thích hay những kỷ niệm đáng nhớ của anh ấy. Sự quan tâm của bạn không chỉ được đánh giá cao mà bạn còn có thể thu thập được không ít thông tin về anh ấy. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được bạn và anh ấy có điểm tương đồng hay không.

Lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý là bạn nên đưa ra những câu hỏi hài hước để đồng thời có thể tạo ra sự vui vẻ. Bản chất con người vốn thích nói về bản thân mình và được người khác quan tâm. Vì vậy, bạn càng hỏi chuyện nhiều sẽ càng có mối quan hệ tích cực với người nghe và họ sẽ cảm thấy có thời gian tuyệt vời.

Khi hẹn hò, hãy thể hiện bản chất của một đứa trẻ bên trong con người bạn nếu cần

Khi hẹn hò, hãy thể hiện bản chất của một đứa trẻ bên trong con người bạn nếu cần.

5. Tỏ ra yếu đuối

Bạn có thể chia sẻ một điều gì đó riêng tư về bản thân, không quá sâu nhưng đủ để anh ấy thấy rằng bạn cũng có một nỗi sợ hãi gì đó và đang muốn tìm sự đồng cảm. Anh ấy sẽ cảm thấy an toàn và muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn. Lúc này, khoảng cách giữa hai người sẽ được rút ngắn.

6. Sống thật

Cách này có vẻ mâu thuẫn với những điều trên, nhưng thật ra nó sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn trong mắt chàng đấy. Hãy tỏ ra quan tâm khi bạn thật sự quan tâm và tỏ ra vui nếu bạn thật sự cảm thấy vui khi ở bên anh ấy.

Theo một nghiên cứu, đặc điểm gây “kích thích” nhất với đối tác chính là sự tự nhiên, sống thật với bản thân. Nếu thể hiện được điều này, bạn có thể trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video