Hợp tác quảng cáo

Vì sao một số phụ nữ lại có ham muốn mãnh liệt trong chuyện chăn gối?

Các nhà khoa học cho rằng ham muốn trong chuyện ấy thực chất là một ham muốn bản năng của con người. Đời sống chăn gối viên mãn không chỉ có lợi cho việc sinh sản thế hệ sau mà còn giải tỏa chứng căng thẳng, làm chậm quá trình lão hóa, giúp âm đạo phụ nữ không bị quá khô và điều hòa nội tiết, nhờ đó chức năng buồng trứng ở trạng thái bình thường.

Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, một số phụ nữ có ham muốn rất mạnh mẽ. Các chuyên gia cho biết, nó có thể liên quan đến 4 nguyên nhân sau.

1. Tuổi tác

Kết quả nghiên cứu cho thấy nồng độ hormone ở phụ nữ đạt mức cao nhất vào khoảng 35 tuổi, giai đoạn này cũng là lúc ham muốn của phụ nữ mạnh nhất. Tuy nhiên, khi tuổi càng cao, khoảng 45 tuổi, nồng độ hormone trong cơ thể phụ nữ giảm đi nhanh chóng, ham muốn của họ cũng sẽ giảm dần.

2. Ảnh hưởng của thuốc

Nếu phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhiều hơn một cách khó hiểu, thì cần phải chú ý xem liệu điều đó có liên quan đến loại thuốc mà họ dùng hay không.

Vi sao mot so phu nu lai co ham muon manh liet trong chuyen chan goi?
Nếu phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhiều hơn một cách khó hiểu, thì cần phải chú ý xem liệu điều đó có liên quan đến loại thuốc mà họ dùng hay không.

Trong một số loại thuốc có chứa hormone sinh dục, nếu uống quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng nội tiết trong cơ thể, khiến phụ nữ có triệu chứng ham muốn cao.

Trong trường hợp này, biện pháp đúng đắn là ngưng dùng thuốc và báo cho bác sĩ biết để tránh kết quả bất lợi.

3. Nội tiết tố

Có lẽ một số phụ nữ cũng nhận thấy rằng khi đến ngày rụng trứng hoặc đến kỳ kinh nguyệt, phụ nữ rất háo hức muốn có đời sống vợ chồng. Điều này là do nội tiết tố thay đổi.

Đặc biệt trong hai giai đoạn này, các hormone sinh dục trong cơ thể liên tục tăng cao, nồng độ hormone đạt đỉnh cao nhất nên nhu cầu chuyện ấy sẽ mạnh mẽ hơn. Sau khi rụng trứng, lượng estrogen tiết ra giảm đi, ham muốn của phụ nữ cũng sẽ giảm theo.

4. Cảm xúc

Đời sống chăn gối và mối quan hệ vợ chồng bổ sung cho nhau, hai người ở bên nhau càng lâu thì mối quan hệ càng bền chặt.

Đặc biệt việc duy trì đời sống chăn gối đều đặn, mối quan hệ vợ chồng sẽ ngày càng tốt đẹp, từ đó dẫn đến ham muốn nhu cầu chuyện ấy của phụ nữ mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, ham muốn phụ nữ cao hơn cũng có thể liên quan đến một số bệnh

Thứ nhất: Bệnh tuyến giáp

Dữ liệu lớn cho thấy trong độ tuổi từ 35 đến 55, phụ nữ mắc bệnh tuyến giáp nhiều hơn nam giới và căn bệnh này không chỉ mang đến những bất thường về chuyển hóa, phụ nữ còn có thể có ham muốn chuyện ấy mạnh mẽ, tính khí nóng nảy, không kiểm soát được cảm xúc và các triệu chứng khác.

Vi sao mot so phu nu lai co ham muon manh liet trong chuyen chan goi?
Dữ liệu lớn cho thấy trong độ tuổi từ 35 đến 55, phụ nữ mắc bệnh tuyến giáp nhiều hơn nam giới.

Khi bạn gặp phải vấn đề này, giải pháp tốt nhất là đến bệnh viện để kiểm tra, bất kể là dùng thuốc hay tư vấn vật lý, tình trạng có thể từ từ thuyên giảm.

Thứ hai: Bệnh não

Nếu có tổn thương ở não sẽ dẫn đến tiết quá nhiều hormone giải phóng gonadotropin, gây tăng hormone tuyến sinh dục, tổn thương tuyến yên và các vấn đề khác, dẫn đến chứng cuồng dâm.

Nói chung, có nhiều nguyên nhân dẫn đến ham muốn ngày càng mạnh mẽ của phụ nữ, chẳng hạn như tuổi tác, thuốc, nội tiết tố và cảm xúc đã đề cập ở trên, trong đó tuổi tác, cảm giác và nội tiết tố ít ảnh hưởng đến cơ thể phụ nữ, nhưng nếu do sử dụng các loại thuốc khác thì phải chú ý.

Đồng thời, nếu loại trừ 4 yếu tố trên mà xuất hiện những vấn đề tương tự thì cần phải xem xét đó là bệnh lý tuyến giáp hay bệnh lý não bộ, cần kiểm tra và điều trị kịp thời.

Xem thêm: Bác sĩ cảnh báo KHÔNG BAO GIỜ được đi chân trần quanh hồ bơi vào kỳ nghỉ, lý do là gì?

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video