Hợp tác quảng cáo

Vợ ở đâu khi chồng cặp bồ?

Nhiều cô gái ăn phải trái đắng vì có khi yêu 2-3 năm mới biết “chàng” đã vợ con đề huề. Ngạc nhiên hơn là chính các bà vợ trong cuộc cũng chẳng hay biết gì về chuyện... “ăn vụng” của chồng mình. Khi chồng cặp bồ, vợ ở đâu?.

Chồng cặp bồ là nỗi lo lắng của không ít người. Chúng ta đã được nghe quá nhiều bà vợ than vãn. Nhưng hãy nghe câu chuyện của “người thứ ba” để biết được các bà vợ ở đâu khi chồng họ đang ngoại tình.

Vo o dau khi chong cap bo?

1. Hồi mới quen, anh nói đã ly hôn và anh đang nuôi con một mình. Tôi chẳng phải đứa con gái ngu ngơ đến nỗi mù quáng, tôi cũng bắt anh dẫn về nhà chơi và đúng là chỉ có anh và con gái nhỏ sống với nhau.

Có những sáng anh chuẩn bị cho con đi học, biết tôi thích nghe những âm thanh lộn xộn của hai bố con, anh đã để điện thoại cho tôi nghe, nào là tiếng giục con “ăn nhanh kẻo muộn học”, nào là “dây buộc tóc của con đâu?”...

Suốt một năm yêu nhau, đều đặn thứ 7, chủ nhật hằng tuần anh đến với tôi, cùng đi chơi, cùng làm việc nhà. Khi tôi ốm hay cần đến anh thì bất kể đêm hay ngày, chỉ cần tôi gọi là anh nghe máy và chia sẻ với tôi; trừ khi làm việc, còn lúc rảnh là anh và tôi lại chat, email, nhắn tin cho nhau...

Thế rồi một buổi tối, tôi gọi điện cho anh thì một phụ nữ nghe máy: “Alô, ai gọi cho chồng tôi đấy ạ?”, tôi lặng người, mấy giây sau bình tĩnh lại tôi mới nói rằng muốn gặp cô giáo của con, vợ anh nói “nhầm máy rồi nhé”. Không phải vì hèn nhát mà tôi không dám nói chuyện với chị ấy mà vì không muốn chị ấy biết rằng cả hai chúng tôi cùng bị một người đàn ông lừa dối. Tôi có thể làm lại, thời gian sẽ giúp tôi nguôi nỗi đau, nhưng với chị ấy, tôi hiểu, nếu biết sự thật chị sẽ không mạnh mẽ được như tôi.

Chuyện của tôi xem như có kết thúc tốt đẹp và êm thấm, vì chị vợ sẽ mãi không biết mình bị lừa. Tôi chia tay anh chồng sở khanh và bắt đầu một cuộc sống vô cùng thoải mái, như lúc này tôi đang tận hưởng. Nhưng đôi khi tôi vẫn tự hỏi (chỉ là để rút khinh nghiệm cho mình sau này biết giữ chồng mà thôi), rằng chị vợ kia đã đi đâu, làm gì trong khi chồng chị ta ra ngoài tìm vui? Nên trách ông chồng quá khéo léo hay nên trách người vợ quá vô tâm?

Vo o dau khi chong cap bo?

2. Tôi là sinh viên tỉnh lên học ở Tp.HCM, tôi quen anh ấy là người Bắc. Tình yêu đẹp đẽ giữa chúng tôi kéo dài suốt 4 năm sau khi tôi ra trường.

Một đêm anh ngủ bên tôi, tôi đã cầm điện thoại của anh lên, mục đích cũng chỉ xem anh lưu tên tôi là gì thôi. Nhưng điều làm tôi thất vọng là toàn bộ cuộc gọi, tin nhắn của tôi đều được anh xóa sạch, trong khi những cuộc gọi, tin nhắn của anh với người có tên My Darling vẫn còn nguyên, tôi lờ mờ đoán là anh đã có vợ.

Mặc dù hoang mang, rối bời nhưng tôi vẫn bí mật lưu lại số điện thoại ấy. Tôi vẫn muốn tin anh vì những gì anh dành cho tôi, khoảng thời gian hạnh phúc ở bên nhau, rồi những tin nhắn đầy yêu thương... nếu anh ấy có gia đình, lẽ nào vợ anh không biết?

Cuối cùng tôi quyết định gọi trực tiếp cho My Darling để hỏi anh T. Một phụ nữ nói giọng Bắc nghe máy và trả lời: “Anh T là chồng chị, chị có giúp gì được cho em không?... Em nói lớn hơn chút đi, chị đang bế nhóc nhà chị trên sân thượng nên nghe không rõ lắm”.

Đến lúc này tôi đã biết anh chẳng những có vợ mà còn có con nữa. Tôi thật sự choáng và sốc. Tôi sợ nói ra sự thật thì gia đình anh tan vỡ; dù là người bị lừa dối tôi vẫn không muốn chị ấy đau khổ. Tôi quyết định nói dối rằng tôi nhầm số. Hình như có linh cảm gì đó, chị ấy hỏi dồn: “Em nói đi, em tên gì? Ở đâu? Bằng cách nào em có số máy của chị? Em đọc số điện thoại anh T kia đi xem có phải số của chồng chị không? Anh ta là người Nam hay Bắc.

Có chuyện gì không tiện thì chị sẽ sắp xếp để gặp em...”. Tôi vẫn cố tình giấu, cuối cùng chị ấy nghĩ tôi nhầm thật nên khuyên tôi kiểm tra lại số điện thoại.

Khi tôi quyết định nói lời chia tay, anh thừa nhận tất cả và xin lỗi tôi. Anh nói cuộc sống vợ chồng anh không hạnh phúc, nhưng vì con nhỏ và nhiều lý do khác nên chưa ly dị. Tôi không muốn tin một điều gì nữa, tôi thật sự tuyệt vọng và tiếc cho năm tháng đã yêu anh hết mình.

Điều tôi buồn nhất ở bản thân là vì sao chừng ấy thời gian mà tôi không phát hiện được anh ấy đã có gia đình? Tôi cũng băn khoăn: Vợ chồng anh sống chung một nhà, gần nhau như vậy thì những khi anh ấy đi cùng tôi hay nhắn tin, điện thoại cho tôi trong chính ngôi nhà của họ thì chị ấy ở đâu? Anh ấy đều đặn gặp tôi vào mỗi cuối tuần, đêm đêm vẫn nhắn tin, điện thoại rất tình cảm; rồi cả những đêm anh qua thăm tôi rồi ở lại đến sáng mới về. Đều đặn 4 năm như thế... vì sao chị ấy không biết gì?

Và tôi không tìm được câu trả lời.

H.Đan (T.H)

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video