Hợp tác quảng cáo

"Xử" chồng cặp bồ theo cách của phụ nữ thông minh

Không đao to búa lớn nhưng chị Loan đã khiến anh Khải - chồng chị "chạy mất dép" khỏi cô bồ xinh đẹp, dịu dàng.

Phát hiện chồng mình có bồ, chị Loan bàng hoàng cả người. Càng buồn đau hơn nữa khi cô bồ ấy không ai khác lại chính là mối tình đầu của anh Khải - chồng chị.

Nói về cô nàng này, anh Khải và cô ta trước đây cũng đã từng có với nhau một mối tình đẹp hơn tranh vẽ. Mối tình được dệt bằng thơ, bằng những mơ mộng đẹp đẽ của họ ấy cuối cùng lại vỡ tan do nhà anh Khải ngăn cấm. Lí do thì đơn giản là mẹ chồng chị không thích cô nàng. Đôi trẻ bị chia lìa, khổ sở thất tình dưới mưa và trong men rượu một thời gian, rồi chàng cũng đi lấy vợ, nàng cũng đi lấy chồng.

Những tưởng đường đời 2 người thế là rẽ sang 2 ngả khác nhau, ấy thế nhưng hơn chục năm sau anh Khải đã gặp lại người tình xưa, lúc này nàng là phụ nữ góa chồng, một mình nuôi con gái nhỏ, và vẫn giữ trong tim mối tình dang dở, đầy nhớ mong với anh Khải. Xem facebook cá nhân của cô ta, chị Loan thấy cô ta vẫn còn xinh đẹp lắm, công bằng mà nói thì hơn chị nhiều. Xinh đẹp mặn mà nhường ấy, lại đang trong cảnh ngộ bất hạnh, và thêm khoản tình xưa nghĩa cũ, 2 người lửa tình không bùng bùng cháy mới là lạ.

Chị Loan tra khảo, luận tội chồng thì anh Khải vin vào cớ chị không có bằng chứng cụ thể để chối bay chối biến ngay: “Đúng là dạo gần đây anh với cô ấy có gặp nhau, nhưng bọn anh hoàn toàn trong sáng. Cô ấy thực sự rất đáng thương, anh chỉ trò chuyện, giúp đỡ như 1 người bạn mà thôi. Xin hãy tin anh, anh không bao giờ làm điều gì có lỗi với em và con cả!”. Chị Loan ức lắm, đoán biết thừa làm gì có chuyện tình bạn trong sáng ở đây, nhưng không nắm được bằng cớ, cũng khó lòng mà bắt chồng cúi đầu nhận tội được.

Sau đó vài hôm, nhân một lần đi uống café với hội bạn, nghe một cậu trong nhóm than thở: “Dạo này dính vào em X nên làm ăn chán quá!”, chị mới “à” lên một tiếng đầy thích thú. Quả này chị có cách ly gián chồng với bồ rồi!

Tối đó về, chị gọi chồng vào nói chuyện một cách rất từ tốn, thân tình. Chị nhẹ nhàng hỏi: “Anh có biết tại sao ngày xưa anh với em ấy yêu nhau sống chết như thế, gia đình 2 bên cũng tương xứng, ấy vậy mà anh vẫn bị cấm không được đến với cô ấy không?”. Anh khải lắc đầu không biết. Chị Loan lúc này được đà, cười bí hiểm: “Em nói cho anh biết nhé, nguyên do là vì anh với cô ấy chỉ có duyên chứ không có nợ. Mà muốn thành vợ chồng được thì phải có cả duyên cả nợ, vì anh với cô ấy chưa hội tụ đủ nên đành lỡ dở”.

Đợi anh Khải “tiêu hóa” mấy lời vừa rồi xong, chị Loan mới thần thần bí bí bồi tiếp: “Thêm nữa, xét về nhân tướng học, cô ấy tuy đẹp nhưng gò má cao - tướng sát phu điển hình đấy. Riêng khoản này em phục mẹ quá, vì mẹ đã nhìn ra được điều đó để can ngăn anh kịp thời. Không thì người giờ này nằm dưới mồ đã là anh chứ không phải ông chồng xấu số của cô ấy đâu!.

Chưa hết, trước khi gặp lại anh hình như cô ấy có yêu một lão, nhưng ông kia đang làm ăn bình thường bỗng lăn ra phá sản, nợ nần trốn thuế. Anh hiện tại cũng có chút thành tựu trong kinh doanh, nếu anh muốn đánh cược sự nghiệp của mình, tiếp bước ông bồ cũ của cô ấy thì 2 người cứ việc qua lại với nhau nhé! Em với con sẽ để anh tự do phiêu lưu, ôn lại tình yêu nồng nàn thuở xưa cùng cô ta, nhưng lúc tay trắng thì đừng có quay lại tìm em đấy!”.

Sau khi nghe vợ nói một hồi, anh Khải trong lòng cũng run run nhưng ngoài miệng vẫn cố cứng cỏi: “Em đừng có nói vớ vẩn, mấy trường hợp em kể cũng chỉ là chẳng may trùng hợp mà thôi!”. Chị Loan không thèm tranh cãi với chồng, chỉ nhấm nhẳng: “Trên đời này quả báo là có thật đấy anh ạ. Một trong các tội nặng nhất là dâm loạn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến đường công danh sự nghiệp luôn. Chẳng qua ai có người chưa bị động đến thôi. Nhưng kiểu gì rồi cũng sẽ bị trả giá. Sau này có gì anh đừng trách em không cảnh báo trước nhé!”.

Vốn anh Khải là dân kinh doanh nên cũng bán tín bán nghi. Kiểm chứng lại những thông tin về bồ mà vợ đưa ra, thấy quả đúng như thế, anh cũng hốt, liền đem chuyện đi tham khảo ý kiến mấy thằng bạn thân. “Vợ chồng hợp nhau ăn nên làm ra là chuyện có đấy, đầy đôi không hợp cưới nhau về làm đủ kiểu chẳng nên kia kìa. Mày với vợ đang làm ăn được, đừng dại mà làm gì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình!” – một anh chàng khẳng định.

“Không nghe các cụ nói có đàn bà có tướng vượng phu, ích tử à, song song với đó cũng là những người đàn bà có số hại chồng, nhà nào vớ được những cô nàng đó thì có mà sạt nghiệp sớm muộn!” - một chàng khác tiếp lời. Anh khác thì kể một câu chuyện: “Có lão đại gia nọ nhé, mặc dù các em chân dài vây quanh nhiều như mây nhưng vẫn nhất quyết chỉ chung thủy với bà vợ già ở nhà. Biết vì sao không, vì chỉ bà này mới làm cho ông ý làm ăn phất, giàu sang phú quý mà thôi!”.

Nghe cả đám bạn thi nhau nói thế, anh Khải trầm ngâm hẳn, nhưng vì nghĩ mấy thằng này đều là bạn của cả gia đình anh, chắc hẳn có phần bênh chị Loan nên mới cố dọa dẫm anh như vậy. Vì thế anh Khải vẫn tiếp tục qua lại với bồ. Nhưng chẳng biết do trùng hợp hay do cô bồ chính là vận đen của anh thật mà trong 1 tháng sau đó anh liên tiếp bị đổ bể mấy hợp đồng liền, nợ nần tăng lên khiến anh Khải bấn loạn. Trong lòng anh lúc này đã tin đến lời vợ và đám bạn đến 95%.

Giật mình nhớ lại vợ còn nói rằng cô bồ gò má cao là tướng sát phu, anh Khải tự dưng run như cầy sấy. Sự nhớ nhung, yêu thương với cô bồ đang dạt dạo là thế tự dưng bay biến không tăm tích. Anh chưa ăn gan hùm mật gấu để mà dám yêu yêu thương thương với kẻ là khắc tinh của mình, có nguy cơ khắc chết mình, làm việc kinh doanh của mình lụn bại! Thôi nàng có ngọt ngào, xinh đẹp, có đáng thương thế nào đi chăng nữa thì anh cũng xin kiếu!

Anh Khải "chạy mất dép" không một lần dám ngoái lại, mặc dù sau đó, cô nàng cũng đôi ba lần chủ động à ơi anh. Thế là chẳng cần chị Loan phải ra tay “xử”, chồng chị và bồ cũng tự ly gián!

Theo Afamily/Trithuctre

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video