Hợp tác quảng cáo

Gừng - loại thuốc tuyệt vời điều trị ung thư

(SKGĐ) Hầu hết chúng ta đều nghe thấy khả năng chống ung thư của củ nghệ. Ít ai biết rằng, gừng cũng có thể được coi là một loại thuốc tuyệt vời để điều trị ung thư.

Theo Naturalnews, gừng có khả năng này bởi chúng có đặc tính chống viêm và chất chống ôxy hóa mạnh mẽ.

Gừng giúp chống viêm, bởi các bệnh nhân ung thư thường phải điều trị chứng viêm mãn tính, một trong những nguyên nhân cơ bản của sự phát triển các tế bào ung thư.

Làm thế nào để bổ sung gừng?

Cách đơn giản nhất là thêm gừng vào các món ăn như súp, món xào, thịt hầm…. hoặc trà gừng. Nếu bạn không thích mùi vị của gừng, bạn có thể bổ sung bằng uống các viên nang có chiết xuất gừng.

Gừng còn có các hợp chất chống ôxy hóa giúp chống lại ung thư bằng cách giảm tổn thương mô ôxy hóa và tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể để chống lại sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

Trong một nghiên cứu của Đại học bang Georgia (Mỹ), các nhà khoa học đã thí nghiệm trên những con chuột và kết quả cho thấy, việc uống chiết xuất gừng thường xuyên có thể làm giảm kích thước của khối u tuyến tiền liệt tới 56%.

Có gần 17 nghiên cứu khác trên cả động vật và con người đều cho thấy, gừng không chỉ làm thu hẹp lại các khối u mà còn để ngăn ngừa và làm giảm sự di căn của tế bào ung thư đến các bộ phận khác của cơ thể.

Hãy bổ sung gừng ngay từ bây giờ để có thể chống viêm, ngăn ngừa ung thư và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

Vân Anh

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Dinh dưỡng

Làm đẹp

Gia đình khỏe