Hợp tác quảng cáo

Vitamin C tốt hơn vaccine

(SKGĐ) Chúng ta đã biết đến nhiều lợi ích của vitamin C đối với sức khỏe, đặc biệt là tăng cường hệ miễn dịch.

Tuy nhiên, nghiên cứu mới đăng tải trên Naturalnews cho thấy, tác dụng của vitamin C không chỉ dừng lại ở việc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, mà thậm chí nó còn có tác dụng mạnh hơn cả vaccine.

Vitamin C có thể chữa khỏi bệnh bại liệt

Tiến sĩ Klenner đã trình bày những phát hiện của mình về vitamin C và bệnh bại liệt vào năm 1949 tại phiên họp thường niên của Hiệp hội Y khoa Mỹ.

Ông đã tiến hành thử nghiệm bổ sung 350mg vitamin C tương đương với 1kg trọng lượng cơ thể - một liều lượng tương đương với 25.000 đến 30.000mg cho người lớn. Theo tiến sĩ Klenner, phương pháp này có thể chữa khỏi 60 trường hợp bại liệt dưới sự chăm sóc của ông.

Vitamin C chữa bệnh zona thần kinh

Tiến sĩ Klenner còn tiến hành nghiên cứu tác dụng của vitamin C trong việc chữa bệnh zona. Mỗi người được tiêm từ 2.000 đến 3.000mg vitamin C trong vòng 12 giờ, mỗi lần tiêm cách nhau 1 giờ và bổ sung khoảng 1.000mg vitamin C có trong nước ép trái cây khoảng 2 giờ 1 lần. Mụn nước đã bắt đầu hồi phục nhanh chóng và biến mất hoàn toàn trong vòng 72 giờ đầu tiên.

Một nghiên cứu trước đó đã cho kết quả thành công với 14 bệnh nhân zona khi được tiêm vitamin C. Trong một báo cáo năm 1950, 327 bệnh nhân bị zona đã khỏi hoàn toàn chỉ sau 72 giờ được tiêm vitamin C.

Vitamin C có thể tiêu diệt các loại virus khác

Nghiên cứu của tiến sĩ Klenner về tác dụng của vitamin C không chỉ dừng lại ở bệnh zona hay bại liệt. Một danh sách dài các bệnh, bao gồm cả viêm phổi, viêm gan, bệnh sởi, quai bị, bạch hầu và bệnh cúm đã được chữa khỏi nhờ sử dụng các liệu pháp vitamin C.

Cụ thể, ở những bệnh nhân viêm phổi, Tiến sĩ Klenner đề nghị tiêm tĩnh mạch ít nhất 1.000mg vitamin C trong mỗi 6 -12 giờ đối với các trường hợp nhẹ, với trẻ em là 500 mg. Hầu hết các bệnh nhân cho thấy kết quả lâm sàng và X-quang khả quan chỉ sau 3-7 mũi tiêm.

Lợi ích của vitamin C cũng có thể được nhìn thấy ở những bệnh nhân viêm gan siêu vi. Bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động bình thường chỉ trong 2-4 ngày sau khi nhận được 500-700mg vitamin C tương đương với mỗi kg trọng lượng cơ thể. Liều lượng đó tương đương với khoảng 30gr/ ngày.

Vân Anh

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Dinh dưỡng

Làm đẹp

Gia đình khỏe