Hợp tác quảng cáo

Thực hư phương pháp bơm cà phê qua hậu môn giúp cơ thể giải độc và chữa được ung thư

Khỏe + - 1:53 PM | 23/06/2021
Gần đây, trên mạng xã hội, nhiều người, đặc biệt những người theo chế độ thực dưỡng chia sẻ phương pháp thải độc đại tràng bằng cách bơm cà phê vào hậu môn và cho rằng cách làm này có thể làm sạch đại tràng, lấy đi độc tố trong cơ thể bên cạnh đó còn có tác dụng phòng tránh ung thư. Vậy phương pháp này có hiệu quả như lời đồn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

7 dấu hiệu cho thấy ai đó đang ghen ăn tức ở với bạn

Sống tâm lý - 10:30 AM | 22/06/2021
Việc xác định xem một người có ghen tị với bạn hay không đôi khi rất quan trọng. Vì ở một mức độ nào đó, sự ghen ăn tức ở của ai đó có thể ảnh hưởng đến cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Dưới đây là 7 dấu hiệu cảnh báo rằng ai đó đang thầm ghen ăn tức ở với bạn.

Những điều cần làm TRƯỚC và SAU khi tiêm chủng vaccine COVID-19

Video - 8:17 PM | 20/06/2021
Việt Nam và cả thế giới đang phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch Covid-19. Để phòng ngừa dịch bệnh, ngoài thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ y tế thì tiêm vắc xin giúp chúng ta giảm nguy cơ mắc bệnh và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, càng nhiều người được tiêm ngừa chúng ta càng có thể kết thúc đại dịch Covid-19 nhanh hơn nữa.

Mùa hè là mùa du lịch biển, nhưng các chuyên gia khuyên rằng nếu thấy dấu hiệu này thì tuyệt đối đừng xuống nước

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 17/06/2021
Ngay cả những vận động viên bơi lội khỏe nhất cũng nên chú ý đến cảnh báo về những nguy hiểm đang rình rập dưới đại dương. Trên thực tế, các chuyên gia nói rằng nếu bạn thấy dấu hiệu của một dòng chảy xa bờ ở bãi biển, bạn đừng xuống nước.

Mua thức ăn mang về ‘‘lên ngôi’’ trong mùa dịch, nhưng nếu không cẩn thận bạn có thể tự làm hại sức khỏe cả nhà

Gia đình khỏe - 4:05 PM | 15/06/2021
Dùng túi nilon để mua thức ăn mang về không còn xa lạ gì đối với các gia đình trong mùa dịch. Tuy nhiên ít ai biết rằng, thói quen tưởng chừng vô hại này lại có thể mang đến không ít những “phiền toái” cho sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ.