Hợp tác quảng cáo

Đặt bản thân lên hàng đầu không phải là ích kỷ, các chuyên gia cho biết

Sống tâm lý - 8:00 PM | 11/05/2021
Chúng ta đã nỗ lực rất nhiều để làm cho những người thân yêu, bạn bè và thậm chí cả sếp của chúng ta hài lòng. Không có gì sai khi chúng ta đối xử hơn đối với người khác, nhưng sẽ không lành mạnh khi chúng ta ngần ngại làm điều tương tự cho bản thân chỉ vì chúng ta sợ bị gọi là ích kỷ.

5 biến chứng nguy hiểm của bệnh Gout

Video - 7:23 PM | 09/05/2021
Nếu đã từng trải qua những cơn đau do gout, chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu cảm giác đó như thế nào. Cụ thể, các khớp bị cứng, sưng đau, nóng đỏ, đặc biệt là vào ban đêm khiến bạn thức giấc và không thể ngủ trở lại. Không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt, những biến chứng nguy hiểm của bệnh gout chắc chắn sẽ làm chúng ta giật mình:

11 vật dụng hàng ngày có thể gây cháy nếu chúng ta không cẩn thận

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 08/05/2021
Ngôi nhà là không gian mà đem lại cho chúng ta cảm thấy an toàn, nhưng sự thật là chúng ta có thể tìm thấy mối nguy hiểm tiềm ẩn ở nơi mà chúng ta ít ngờ tới nhất. Hơn 300.000 vụ cháy nhà xảy ra hàng năm và việc tìm hiểu sản phẩm hoặc đồ vật nào dễ gây cháy là điều quan trọng để ngăn chặn điều này xảy ra với chúng ta.

6 bộ phận cơ thể bạn thường vệ sinh không đúng khi tắm

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/05/2021
Da của chúng ta là nơi cư trú của khoảng 1,5 nghìn tỷ vi khuẩn. Nhưng không phải tất cả chúng đều không tốt cho chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta không cần rửa một số bộ phận cơ thể của mình bằng xà phòng và đối với những bộ phận khác, chúng ta không nên bỏ qua và cần rửa kỹ mỗi ngày.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn gây sốc, đây là 8 điều các cặp đôi nên làm để hôn nhân bền chặt

Sống tâm lý - 7:00 PM | 06/05/2021
Việc cùng sống chung cùng nhau, dành tất cả thời gian cho nhau có thể giúp củng cố mối quan hệ, nhưng sự tương tác 24/7 cũng sẽ khiến chúng ta biết được mọi điều của đối phương tè điều tốt đến cái xấu. Sống chung nghe có vẻ sẽ phát sinh nhiều vấn đề, nhưng có một số cách để các cặp vợ chồng cùng nhau vượt qua thử thách.

9 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của đậu nành

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 05/05/2021
Đậu nành là loại thực phẩm quen thuộc thường xuất hiện trong bữa cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta đều biết hết được lợi ích sức khỏe của đậu nành. Dưới đây là những lợi ích của đậu nành mà bạn cần biết.

8 dấu hiệu của bệnh gan cho thấy bạn cần đi khám càng sớm càng tốt

Khỏe + - 8:00 PM | 03/05/2021
Gan là một cơ quan siêu quan trọng chịu trách nhiệm cho nhiều chức năng trong cơ thể chúng ta - nó có thể gây tử vong nếu nó hoạt động không đúng. Hiện nay, ước tính có khoảng 8 triệu người Việt mắc bệnh gan mãn tính hoặc xơ gan. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết các dấu hiệu tổn thương gan để bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Tại sao cánh tay của chúng ta bị tê khi ngủ và làm thế nào để ngăn chặn tình trạng này?

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 30/04/2021
Hầu hết chúng ta đều từng trải qua việc thức dậy vào nửa đêm, vì cánh tay hoặc bàn tay của chúng ta bị tê. Đôi khi, chúng ta cũng có cảm giác như bị hàng nghìn mũi  kim nhỏ li ti đâm xuyên qua da. Y học gọi tình trạng này là paresthesia (dị cảm), nhưng tại sao điều này lại xảy ra, và làm sao để chấm dứt nó?