Hợp tác quảng cáo

Các biện pháp khắc phục tại nhà cho môi khô nứt nẻ và sẫm màu

Làm đẹp - 9:00 PM | 03/10/2022
Đối với nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là với chị em phụ nữ, môi khô và sẫm màu có thể là một vấn đề khá nan giải. Nếu không phải không khí hanh khô hoặc cái lạnh buốt giá khiến môi bạn bong tróc và nứt nẻ, thì việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm hoặc các tác động khắc nghiệt của ánh nắng mặt trời đang làm khô môi bạn.

Muốn trường thọ không khó, chỉ cần bạn siêng thực hiện 5 bí quyết này mỗi ngày

Gia đình khỏe - 11:30 AM | 23/08/2022
Mong muốn được sống lâu và khoẻ mạnh là ao ước của tất cả mọi người, bất kể độ tuổi và giới tính. Thực tế, việc này không hề khó nếu ta biết chủ động bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Bên cạnh đó là siêng thực hiện 5 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ này mỗi ngày.

Nam giới có nguy cơ tử vong vì ung thư da cao hơn phụ nữ

Khỏe + - 4:00 PM | 17/07/2022
Ung thư da xảy ra do sự phát triển bất thường của các tế bào da, chủ yếu phát triển trên da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, điều này cũng có thể xảy ra ở những vùng không thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Chống nắng quá mức có thể gây loãng xương trầm trọng

Khỏe + - 3:00 PM | 04/07/2022
Ngày nay, nhiều người trong chúng ta đã thực sực quan tâm đến tác hại của ánh nắng mặt trời đối với sức khỏe. Đặc biệt vào mùa hè, ai cũng nóng lòng muốn ở trong phòng điều hòa 24/24, thoa kem chống nắng, đội mũ, mặc quần áo chống nắng che kín mặt như vào trận chiến để ngăn chặn tia cực tím.

Bạn đã biết cách chọn quần áo chống nắng tốt nhất chưa?

Khỏe + - 12:00 PM | 11/06/2022
Nếu bạn đã biết tầm quan trọng của việc thoa kem chống nắng, bạn đang trên con đường bảo vệ mình không chỉ khỏi cháy nắng và tác hại của ánh nắng mặt trời mà còn khỏi ung thư da, căn bệnh rất phổ biến ảnh hưởng đến hàng triệu người.

Nam giới cũng cần chăm sóc da, nếu lười thì chỉ cần thực hiện thói quen đơn giản này

Làm đẹp - 9:00 PM | 12/05/2022
Bạn thích hoạt động ngoài trời, dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời, tiếp xúc với các yếu tố. Hoặc bạn là người bình thường, thích ở trong nhà hơn. Có thể bạn cạo sạch hoặc để râu đầy đủ. Bất kể phong cách hay lối sống nào, chăm sóc da luôn là một thói quen quan trọng.

Bạn có biết sự khác biệt giữa rám nắng và cháy nắng là gì chưa?

Làm đẹp - 12:00 PM | 13/04/2022
Mặc dù mùa hè không làm khô da như mùa đông, nhưng nó chắc chắn khiến da cảm thấy khô và có nguy cơ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều. Việc tiếp xúc kéo dài như vậy có nguy cơ cao dẫn đến sạm da và tệ hơn là cháy nắng. Nhưng, bạn có biết sự khác biệt giữa hai tình trạng da này?

Đếm nốt ruồi trên cánh tay có thể phát hiện nguy cơ ung thư da

Khỏe + - 12:00 PM | 29/11/2021
Trong hầu hết các loại, ung thư da là kết quả của việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhưng bao nhiêu thời gian bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều khi lại không cho bạn biết nguy cơ ung thư mà thay vào đó là sự xuất hiện của các nốt ruồi trên da.

Các biện pháp bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời liệu có làm suy yếu xương không?

Làm đẹp - 4:01 PM | 20/11/2021
Hầu hết mọi người đều biết rằng vitamin D có nguồn gốc từ ánh nắng mặt trời rất tốt cho sức khỏe của xương. Vì vậy, nhiều người thường lo ngại rằng, việc sử dụng các biện pháp bảo vệ tránh ánh nắng mặt trời để giảm nguy cơ ung thư da có thể làm suy yếu xương.

6 cách thông minh để bảo vệ làn da của con bạn

Cho con - 9:00 AM | 22/07/2021
Da của trẻ em mỏng hơn người lớn và khá nhạy cảm, vì vậy vi khuẩn, chất gây dị ứng và chất kích ứng có thể dễ dàng xâm nhập vào hàng rào bảo vệ và gây phát ban hoặc nhiễm trùng. Da cũng mất độ ẩm nhanh hơn và dễ bị tổn thương hơn bởi ánh nắng mặt trời, đó là lý do cần bảo vệ làn da của trẻ.