Hợp tác quảng cáo

Hạt vi nhựa và những mối nguy hại tiềm ẩn đối với sức khỏe mà mọi người cần biết

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 28/03/2023
Theo nghiên cứu từ Đại học New Castle (Úc), trung bình mỗi người sẽ ăn phải 5 gam hạt vi nhựa mỗi tuần. Nghe có vẻ không nghiêm trọng, nhưng chỉ với trọng lượng ấy khi xâm nhập vào cơ thể ta, đã đủ khiến sức khỏe của ta bị đe dọa bởi nhiều mối nguy hại tiềm ẩn.

Hạt vi nhựa có mặt trong 6/6 mẫu muối gia vị được bán tại Hà Nội nguy hiểm như thế nào?

Khỏe + - 9:00 PM | 24/10/2022
Vi nhựa là một chất gây ô nhiễm môi trường toàn cầu mới nổi đang ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực. Bất chấp sự phổ biến của chúng trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống và sinh thái, người ta vẫn biết rất ít về ảnh hưởng sức khỏe của việc tiếp xúc với vi nhựa đối với con người.

Muốn tóc dài và khỏe, sử dụng ngay NƯỚC DỪA

Làm đẹp - 4:37 PM | 06/07/2018
Mái tóc dài và khỏe mạnh luôn hấp dẫn và là thứ mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Nhưng nuôi tóc là một công việc khó khăn vì tóc dài hay bị xơ, rối. Do một số yếu tố như mức độ ô nhiễm môi trường tăng và các vấn đề về lối sống... có thể là một số lý do cho điều này

5 dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn cần phải giải độc ngay

Khỏe + - 11:34 AM | 02/05/2017
Nhiều người thường cho rằng, giải độc cơ thể là không cần thiết, nhưng với việc tiếp xúc nhiều với các thực phẩm có hóa chất, chất gây ô nhiễm môi trường... như hiện nay, thì việc giải độc cơ thể là vô cùng cần thiết giúp bạn tránh bệnh tật.

Viêm phế quản mãn tính ăn gì để nhanh hồi phục?

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 27/02/2017
Vì những tác động của ô nhiễm môi trường, thường xuyên hít thở không khí mang nhiều khói bụi mà tỉ lệ người thành thị mắc bênh viêm phế quản mãn tính đang ngày càng tăng lên. Để có kết quả tốt nhất trong điều trị bệnh viêm phế quản mãn tính, ngoài dùng thuốc, hãy tìm hiểu một số thực phẩm giúp người bệnh nhanh hồi phục.

“Mầm tử thần” ngay trong nhà

Gia đình khỏe - 10:20 AM | 02/11/2015
Trong khi cả thế giới rên la vì sự ô nhiễm môi trường thì bạn vẫn ung dung cho rằng nhà mình luôn sạch sẽ? Nếu thế thì bạn đã nhầm, vì đôi khi, trong nhà lại là nơi tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm còn hơn cả ngoài trời.

6 vật dụng gây ung thư ẩn náu trong nhà

Khỏe + - 8:00 AM | 26/10/2014
(SKGĐ) Căn bệnh ung thư ngày càng phổ biến, phần lớn chúng ta đều nghĩ chúng do chất độc hoặc ô nhiễm môi trường gây nên. Tuy nhiên, có nhiều sản phẩm trong gia đình có chứa những chất độc hại có thể gây ung thư.