Hợp tác quảng cáo

3 bài thể dục buổi sáng giúp đốt cháy mỡ thừa và tăng cường giảm cân chỉ trong vài phút

Giảm béo - 8:00 AM | 26/09/2023
Bạn có biết rằng chìa khóa để giảm cân thành công không phải lúc nào cũng nằm ở thói quen tập luyện chăm chỉ và đầy rủi ro hoặc chế độ ăn kiêng khắc nghiệt? Đôi khi, tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài bài tập đơn giản vào buổi sáng để khởi động quá trình trao đổi chất và tăng cường đốt cháy chất béo.

Men gan cao, ăn gì để giảm?

Dinh dưỡng - 8:00 AM | 21/09/2023
Men gan cao là tình trạng mỡ tích tụ trong gan quán nhiều, gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của gan. Một chế độ ăn kiêng lành mạnh lúc này rất quan trọng cho gan của bạn. Vậy men gan cao nên ăn gì để hạ men gan và khôi phục chức năng của gan?

Muốn giảm cân nhưng không cần low-carb cực đoan, sao không chọn 5 loại thực phẩm này?

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 19/09/2023
Chế độ ăn kiêng low-carb đến hiện tại đã không còn là định nghĩa xa lạ với những ai đang có kế hoạch giảm cân. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, chế độ ăn này có thể giúp giảm cân hiệu quả, nhưng theo thời gian sẽ khiến cơ thể bị thiếu hụt dinh dưỡng.

Tập luyện đến mấy cũng khó giảm cân, nếu bạn vẫn vô tư ăn uống trong 4 khung giờ này

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 11/09/2023
Bạn đau đầu vì đã tập thể dục một cách chăm chỉ, có chế độ ăn kiêng rõ ràng và khoa học nhưng hiệu quả giảm cân vẫn không như ý muốn. Đôi khi, vấn đề không đến từ cách bạn tập hoặc thức ăn bạn chọn, mà có thể bắt nguồn từ thời gian bạn ăn uống. Hãy cùng kiểm tra xem, bạn có đang vô tư ăn uống trong 4 khung giờ gây tăng cân này không nhé.

Bác sĩ chia sẻ phương pháp giảm cân không cần ăn kiêng

Giảm béo - 8:00 AM | 30/08/2023
Để giảm số cân cứng đầu đó, chế độ ăn kiêng thường không hiệu quả về lâu dài. Việc giảm cân đạt được thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì mọi người có xu hướng không tuân theo kế hoạch ăn uống ban đầu, khiến cân nặng tăng trở lại.

Cách tập thể dục phù hợp nhất cho từng độ tuổi

Khỏe + - 8:00 AM | 06/08/2023
Tập thể dục đã được chứng minh là có thể ngăn chặn một số yếu tố lão hóa - căng thẳng, béo phì, bệnh tim và tiểu đường. Nhưng cơ thể của một người 50 tuổi không giống như cơ thể của một người 20 tuổi và bạn không thể tập luyện theo cùng một cách. Cùng nghe ý kiến của các chuyên gia về cách xây dựng chế độ ăn kiêng và tập thể dục hoàn hảo cho độ tuổi của bạn.

Trời nắng nóng, người suy tim cần ăn gì kiêng gì để bảo vệ sức khỏe

Thuốc và sức khỏe - 4:17 PM | 05/07/2023
Đối với bệnh nhân suy tim, việc tuân thủ điều trị là rất cần thiết. Ngoài ra, bệnh nhân cần thực hiện lối sống lành mạnh, khoa học, tập luyện và nghỉ ngơi phù hợp, thay đổi thực đơn theo chế độ ăn chuyên biệt cho bệnh suy tim. Cùng tìm hiểu những thực phẩm phù hợp và hạn chế để duy trì sức khỏe tốt cho bệnh nhân suy tim trong thời tiết nắng nóng.

Thực hiện phương pháp ăn kiêng này sai cách, nguy cơ ung thư "rình rập" rất cao

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 27/06/2023
Về bản chất, giảm cân là một điều tốt - vì nó giúp ta có được cân nặng hợp lý, và hạn chế được nhiều bệnh tật nguy hiểm. Nhưng mọi người - nhất là với phái nữ đừng vì quá “ảm ảnh” với cân nặng mà bất chấp tất cả. Bởi nhiều nghiên cứu cho thấy, ăn kiêng sai cách có thể gây ra nhiều tác động xấu cho sức khỏe.

Ăn nhiều muối gây đủ thứ bệnh, nhưng kiêng muối quá mức cũng ảnh hưởng sức khỏe không kém

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 18/05/2023
“Ăn quá nhiều muối gây hại cho sức khỏe” - đây là một nhận định đã được xác thực bởi rất nhiều chuyên gia y tế. Tuy nhiên, điều này không khuyến khích chúng ta cắt bỏ muối hoàn toàn ra khỏi chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Bởi việc ăn kiêng muối quá mức cũng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe.