Hợp tác quảng cáo

Những lầm tưởng liên quan đến chất béo và cơ bắp nhất định bạn cần tránh

Giảm béo - 3:18 PM | 26/04/2021
Bất cứ khi nào chúng ta nói về giảm cân, việc giảm mỡ trong cơ thể và xây dựng cơ bắp là hai điều mà bất kỳ ai cũng hướng tới. Cho dù bạn làm điều đó với sự trợ giúp của chế độ ăn kiêng hạn chế hay thói quen tập thể dục cường độ cao, tất cả tùy thuộc vào kế hoạch của mỗi người.

5 loại gia vị giúp giảm cân nhanh có sẵn trong bất kỳ gian bếp nào

Giảm béo - 10:00 AM | 20/04/2021
Bên cạnh việc khổ luyện hàng ngày tại phòng gym, có một chế độ ăn kiêng lành mạnh, bạn nên thường xuyên bổ sung những loại gia vị này vào chế độ ăn hàng ngày để thúc đẩy việc giảm cân hiệu quả hơn. Đặc biệt, những loại gia vị giúp giảm cân nhanh này đều có sẵn trong bất kỳ gian bếp nào.

8 loại thực phẩm gây hại cho răng mà bạn cần biết để đảm bảo răng chắc khỏe

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 01/04/2021
Sức khỏe răng miệng luôn là vấn đề được nhiều người chú ý, chúng ta gặp nha sĩ thường xuyên, từ chối ăn ngọt và duy trì chế độ ăn kiêng của mình. Tuy nhiên, những thực phẩm tưởng chừng như an toàn nhưng lại rất có hại cho sức khỏe của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu 8 loại thực phẩm gây hại cho răng mà bạn cần biết để đảm bảo cho răng chắc khỏe.

12 thực phẩm tốt cho người bị sỏi thận

Gia đình khỏe - 1:00 PM | 17/03/2021
Trong khi điều trị sỏi thận, không nhất thiết phải theo một kế hoạch ăn kiêng nghiêm ngặt, nhưng thực tế quan trọng là tránh một số loại thực phẩm nhất định và tiêu thụ nhiều thực phẩm có lợi cho sức khỏe thận và hỗ trợ phục hồi trong quá trình điều trị sỏi thận.

13 loại thực phẩm tưởng chừng là lành mạnh nhưng lại không tốt cho người bị bệnh tiểu đường

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 16/03/2021
Việc quản lý bệnh tiểu đường phụ thuộc vào nhiều yếu tố; tuy nhiên, chế độ ăn uống đóng một vai trò quan trọng. Một số loại thực phẩm, mặc dù có vẻ lành mạnh, nhưng lại chứa nhiều chất béo bão hòa, đường bổ sung  và carbs và có thể làm trầm trọng thêm bệnh tiểu đường.

10 thực phẩm giúp bạn giảm cân với chế độ ăn keto dễ dàng hơn

Giảm béo - 5:00 PM | 05/03/2021
Chế độ ăn keto vốn nổi tiếng vì nhiều lợi ích mang lại cho sức khỏe như: giảm cân, kiểm soát lượng đường huyết, chống rối loạn trí não... Để giúp bạn bắt đầu thực hiện chế độ này đúng cách và dễ dàng hơn, sau đây là gợi ý cho 10 loại thực phẩm ít carb và thân thiện với keto rất dễ tìm kiếm hiện nay.

8 vấn đề sức khỏe sẽ được phòng tránh nếu bạn ăn ớt chuông mỗi ngày

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 05/03/2021
Không chỉ được ưu ái sử dụng cho các chế độ ăn kiêng giúp duy trì cân nặng và vóc dáng, ớt chuông còn giúp chúng ta phòng tránh nhiều vấn đề về sức khỏe khác nhớ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Cùng tìm hiểu rõ hơn những lợi ích về sức khỏe mà bạn sẽ đạt được khi ăn ớt chuông thường xuyên sau đây nhé!

8 quy tắc ăn uống lành mạnh bạn nên bỏ quên hoàn toàn

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 28/02/2021
Những người quan tâm đến sức khỏe bản thân luôn cố gắng thay thế thực phẩm có hại bằng những thực phẩm lành mạnh. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc thay thế những thực phẩm tưởng chừng như lành mạnh hơn lại không mang lại lợi ích lớn hơn. 

Các bước giúp bạn có vòng bụng phẳng lì sau khi thức dậy

Giảm béo - 10:00 AM | 29/01/2021
Bụng phệ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến ngoại hình trở nên xấu xí. Mặc dù thói quen tập luyện và chế độ ăn kiêng hạn chế có thể tập trung vào sức khỏe tổng thể và thể chất của bạn, nhưng một cái bụng phẳng là điều mà tất cả mọi người đều hướng tới.