Hợp tác quảng cáo

Hạt vi nhựa có mặt trong 6/6 mẫu muối gia vị được bán tại Hà Nội nguy hiểm như thế nào?

Khỏe + - 9:00 PM | 24/10/2022
Vi nhựa là một chất gây ô nhiễm môi trường toàn cầu mới nổi đang ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực. Bất chấp sự phổ biến của chúng trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống và sinh thái, người ta vẫn biết rất ít về ảnh hưởng sức khỏe của việc tiếp xúc với vi nhựa đối với con người.

Sát thủ nhà bếp dẫn đến ung thư phổi ở phụ nữ không hút thuốc

Khỏe + - 2:00 PM | 13/08/2022
Thường xuyên ăn đồ ăn mua sẵn bên ngoài sẽ có hại cho sức khỏe. Điều này là bởi hầu hết đồ ăn sẵn được chế biến với nhiều dầu và muối, cấu trúc món ăn đơn lẻ, khẩu phần ăn không cân đối. Bạn thậm chí còn phải lo lắng về việc liệu các nguyên liệu có tươi và an toàn để ăn hay không.

Đừng bao giờ xử trí vết thương như thế này, nếu không bạn sẽ bị nhiễm trùng nguy hiểm

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 09/08/2022
Nếu không cẩn thận, da có thể bị trầy xước, thâm tím. Khi đối mặt với vết thương, mọi người ngay lập tức sát trùng và cầm máu. Nhiều phương pháp truyền miệng được sử dụng như bôi muối hoặc nước bọt để khử trùng vết thương, đắp rau rừng hoặc cỏ dại lên vết thương.

6 lý do ăn muối trước khi tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả

Giảm béo - 5:00 PM | 02/08/2022
Một chế độ tập thể dục cân bằng và một chế độ ăn uống dinh dưỡng là những thành phần thiết yếu của hành trình giảm cân lành mạnh và hiệu quả. Lý do rất đơn giản: tập thể dục thường xuyên để đốt cháy mỡ thừa và tiêu thụ các bữa ăn thúc đẩy quá trình này.

Muốn sống lâu hơn đừng bao giờ quên ăn uống như thế này

Khỏe + - 3:54 PM | 30/05/2022
Như mọi người vẫn thường nói, ba bữa ăn không hợp lý, sức khỏe kém xa. Với nhịp sống ngày càng nhanh, nhiều người không ăn sáng hoặc chỉ ăn hai bữa. Bữa trưa được giải quyết bằng những món ăn mang theo nhiều muối và nhiều chất béo. Tỷ lệ ba bữa mất cân đối nghiêm trọng.

Sai lầm trong việc cắt tinh bột để giảm cân có thể khiến bạn "cắt" cả sức khoẻ của mình!

Gia đình khỏe - 4:30 PM | 27/05/2022
Nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân và muốn có thân hình thon gọn, thì mười lời khuyên được đưa ra sẽ có một điều nhắc đến việc cắt giảm tinh bột. Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, lời khuyên này thường bị hiểu lầm và áp dụng sai cách, gây ra các tác động xấu đến sức khoẻ.

Thực hiện 7 thói quen này thường xuyên, U40 cũng vẫn trẻ đẹp như tuổi đôi mươi

Làm đẹp - 7:00 PM | 25/05/2022
Trung Quốc là một kho tang với nhiều trí tuệ và bí mật có thể giúp bạn sống lâu và khỏe mạnh. Đôi khi chỉ có mái tóc hoa râm là dấu hiệu duy nhất của tuổi thật. Tất nhiên, mỹ phẩm tốt có thể giúp bạn trông tươi tắn hơn, nhưng điều quan trọng là phải hỗ trợ cơ thể bạn từ bên trong. Dưới đây là một số bí quyết giúp tuổi thanh xuân của người Trung Quốc trở nên vượt thời gian.