Hợp tác quảng cáo

Giày trắng ngày càng ố vàng, chuyên gia dạy cách giặt giày cũ thành giày mới!

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 30/11/2022
Những năm gần đây xu hướng đơn giản lên ngôi, chắc hẳn cô gái nào cũng có vài đôi giày trắng trong tủ giày của mình, tuy nhiên giày vải trắng tuy dễ phối đồ nhưng lại rất dễ bị bẩn. Nhưng nếu bạn muốn đôi giày trắng của mình trở nên trắng sáng hơn mà không bị ố vàng sau khi giặt thì đây là một số mẹo hàng ngày tại nhà để bạn thực hiện.

Buổi sáng thức dậy với nhiều chất nhầy ở mắt có thể là dấu hiệu của 3 loại bệnh, đừng nghĩ quá đơn giản

Gia đình khỏe - 11:26 AM | 06/11/2022
Mọi người đều sẽ bị tiết dịch nhầy ở mắt. Bình thường dịch nhầy ở mắt chỉ là một ít hạt màu trắng hoặc vàng nhạt, nhưng nếu bạn đột nhiên thấy dịch nhầy ở mắt tăng lên và đặc, kèm theo hôi miệng, phân khô, khô miệng, loét miệng, đau họng và các triệu chứng khác, đó có thể là dấu hiệu nhắc nhở bạn đang tức giận.

4 cách kiễng chân mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Khỏe + - 3:31 PM | 25/10/2022
Động tác kiễng chân là một cách đơn giản và tuyệt vời để tăng cường sức khỏe. Động tác này không chỉ giúp phát triển các cơ bắp ở chân và hông mà còn nhằm kích thích hệ kinh lạc ở thận bằng cách nhón gót, làm thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giúp cơ thể luôn sảng khoái.

Uống nước mật ong vào buổi sáng có 3 lợi ích này nhưng cũng có 3 điều cấm kỵ

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 12/10/2022
Là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, có giá trị dinh dưỡng cao, bạn có thể ăn mật ong đúng cách mà không gây béo phì và đường huyết cao. Nhưng vì mật ong rất ngọt nên hầu hết mọi người không ăn mật ong trực tiếp mà pha thêm nước và chanh để tạo thành nước mật ong chanh chua ngọt.

Tại sao phải mặc áo ngực, chị em đã biết chưa?

Khỏe + - 8:00 PM | 26/09/2022
Phụ nữ vẫn rất sẵn sàng chi tiền cho áo ngực, dù đắt đến đâu thì họ cũng phải cảm thấy thoải mái. Tất nhiên cũng có một số chị em ủng hộ quan niệm không mặc áo ngực, vì điều đó không những tiết kiệm tiền mà còn rất thoải mái. Ngoài ra, còn có một lý do khác, đó là phụ nữ sợ việc mặc áo ngực suốt ngày sẽ gây ra các vấn đề về ngực.