Hợp tác quảng cáo

Vì sao càng lớn tuổi bạn càng hay bị hôi miệng?

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 21/07/2022
Hôi miệng tưởng chừng như là một vấn đề nhỏ nhưng chỉ những ai đang gặp khó khăn mới biết rằng họ lo lắng đối phương khó chịu khi nói chuyện, và sợ đối phương ghê tởm khi gần gũi. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống.

Đừng bao giờ tiếc những bộ phận này khi ăn tôm dù có ngon đến mấy

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 16/02/2022
Tôm là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng và cũng rất ngon được nhiều người ưa thích. Chỉ 100g tôm có chứa khoảng 17-20g protein cùng các loại vitamin và khoáng chất như vitamin B12, omega-3, canxi, selen giúp cung cấp năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho xương khớp và sức khỏe tim mạch.

Thịt gà và tôm có phải nguyên nhân khiến bệnh ho nặng hơn?

Gia đình khỏe - 11:02 AM | 04/09/2020
Nhiều người cho rằng khi mắc các bệnh theo mùa như ho, cảm cúm, viêm họng thì nên kiêng ăn thịt gà và và tôm vì tính “hàn” sẽ làm bệnh nặng hơn. Tuy nhiên hai loại thực phẩm này lại rất giàu dinh dưỡng và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nếu ăn đúng cách.

Món ngon mùa nóng cho người cao tuổi

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 18/06/2020
Nước ta đang bước vào đợt nắng nóng khô hạn nhất năm, nhiệt độ ban ngày có nơi lên đến 39-40 độ C. Khí hậu này khiến cho con người dễ mệt mỏi, khó chịu, đặc biệt là những người cao tuổi.

Sai lầm khi ăn TÔM mà nhiều người mắc phải

Gia đình khỏe - 3:12 PM | 04/02/2020
Nhiều người rất thích ăn tôm và ăn hàng ngày vì nghĩ tôm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, các dinh dưỡng trong tôm nếu hấp thụ quá nhiều sẽ gây tình trạng rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, chướng bụng và có thể dẫn đến tiêu chảy.

Cách nhận biết TÔM bị tiêm tạp chất chuẩn xác nhất

Dinh dưỡng - 4:16 PM | 11/11/2019
Các tạp chất đưa vào tôm chủ yếu là Agar (rau câu), Adao (gelatin), tinh bột, CMC… là các hoá chất không có tên trong danh mục các phụ gia, chất hỗ trợ chế biến theo quy định. Nếu người tiêu dùng ăn phải những sản phẩm này có thể mắc các bệnh về tiêu hóa, rối loạn thần kinh