Hợp tác quảng cáo

Tại sao uống quá nhiều nước có thể gây tử vong?

Khỏe + - 2:26 PM | 24/11/2022
Uống 2 lít nước mỗi ngày được cho là sẽ làm sạch cơ thể, cung cấp cho bạn năng lượng và giúp giảm mệt mỏi. Nhưng ngày nay có những cảnh báo mới rằng việc uống nước quá nhiều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Những người hay uống rượu hãy ghi nhớ 4 dấu hiệu đột tử này và đi khám để điều trị kịp thời

Khỏe + - 9:00 AM | 22/11/2022
Uống rượu sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt nếu uống nhiều rượu thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Những người thích uống rượu nên chú ý nhiều hơn đến những thay đổi bất thường trong cơ thể, bởi vì uống rượu có thể dẫn đến đột tử.

Càng lớn tuổi càng cần ăn nhiều 5 loại thịt này để tăng cường miễn dịch, tránh xa bệnh tật

Khỏe + - 9:00 AM | 18/11/2022
Sau khi lớn tuổi, nhiều người bắt đầu chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là về chế độ ăn uống. Sau 50 tuổi, con người thực sự cần ăn nhiều thịt hơn, bởi vì thịt rất giàu các nguyên tố vi lượng như đạm, canxi, sắt… Những nguyên tố này là chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hoạt động bình thường của cơ thể.

Giảm béo quá mức coi chừng hại não, chú ý đến 4 điều này để luôn khỏe mạnh

Giảm béo - 7:00 PM | 15/11/2022
Sau khi cuộc sống của con người hiện đại đầy đủ hơn, ăn uống no nê, cải thiện mức sống thì chắc chắn tỷ lệ béo phì sẽ gia tăng và thường xuyên xảy ra hội chứng chuyển hóa. Do đó, dưới sự kêu gọi của nhiều chuyên gia sức khỏe và dinh dưỡng, việc giảm cân, giảm mỡ đã dần trở thành một xu hướng xã hội mới.

3 loại thực phẩm tuy ngon nhưng lại có thể gây xuất huyết tiêu hóa và 2 triệu chứng cần đề phòng

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 12/11/2022
Ngày nay ăn uống không chỉ giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng mà còn là cách để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng có một số loại thực phẩm tuy rất ngon nhưng nếu ăn không đúng cách có thể gây xuất huyết tiêu hóa ồ ạt, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Ăn cua như thế này dễ bị viêm tụy cấp, có 6 lời nhắc để giữ an toàn

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 09/11/2022
Tháng 9 và tháng 10 âm lịch hàng năm là mùa cua béo nhất. Năm nào cũng vậy, khi mọi người chuẩn bị ăn uống, thông tin về việc ăn cua luôn chiếm sự quan tâm. Ngày 6/11 mới đây, thông tin một người phụ nữ ăn 10 con cua liền bị viêm tụy đã xuất hiện khiến nhiều người yêu thích cua lo lắng.

Nghiên cứu cho thấy tập HIIT giúp làm tan mỡ bụng nhanh hơn

Giảm béo - 9:00 AM | 07/11/2022
Giảm cân không phải là dễ dàng. Tuy nhiên, với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ tiến gần hoặc thậm chí đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Đặc biệt là khi nói đến chế độ tập luyện của một người, các nhà khoa học đã tìm ra một bài tập đặc biệt hiệu quả hơn cả cardio.