Hợp tác quảng cáo

Mẹ cần chú ý hạn chế trẻ ăn 3 loại thực phẩm này, nếu không muốn chiều cao của con bị “đẽo gọt” trong âm thầm

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 02/11/2023
Mẹ muốn tăng chiều cao cho trẻ thì không chỉ khuyến khích trẻ vận động thường xuyên, tham gia nhiều môn thể thao giúp phát triển xương khớp, thì cũng hãy nhớ chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng. Theo các chuyên gia nhi khoa, thiết kế một chế độ ăn uống lành mạnh, đặc biệt là hạn chế 3 loại thực phẩm sau đây sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả.

Trà đen có thể giúp kiểm soát căn bệnh tiểu đường hiệu quả - nghiên cứu chỉ ra

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 06/10/2023
Việc lập chế độ ăn uống lành mạnh dành cho người tiểu đường là vô cùng quan trọng, vì nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu, nhằm hạn chế các biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt, một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, mỗi ngày uống một ly trà đen có thể giúp kiểm soát chỉ số đường huyết cực hiệu quả.

Người bị tiểu đường có nên ăn trứng không?

Khỏe + - 8:00 PM | 04/07/2023
Tiểu đường là một bệnh chuyển hóa mãn tính rất phổ biến, dù ở độ tuổi nào, mọi người cũng nên tích cực phòng ngừa, giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường. Các triệu chứng thể chất của bệnh nhân tiểu đường chủ yếu là sụt cân, uống nhiều, ăn nhiều, tiểu nhiều và các triệu chứng khác.

Người tiểu đường cần nắm chắc 4 quy tắc ăn uống này, nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 01/02/2023
Việc lập chế độ ăn uống lành mạnh dành cho người tiểu đường là vô cùng quan trọng, vì nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu, nhằm hạn chế các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, để xây dựng thực đơn phù hợp, dành riêng cho bệnh nhân đòi hỏi bạn phải nắm rõ 4 quy tắc dưới đây.

4 loại thực phẩm tưởng như giảm cân nhưng càng ăn càng béo

Giảm béo - 4:00 PM | 20/10/2022
Trong thời đại ngày nay ai cũng biết một chút về chăm sóc sức khỏe, chúng ta bắt đầu lựa chọn cẩn thận trong ăn uống. Ai cũng mong giảm béo và giảm cân thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh, tuy nhiên, có một số lý do mà nhiều người còn nhầm lẫn về thực phẩm giảm béo.

Người bệnh huyết áp cao thường phải lưu ý những gì?

Khỏe + - 8:00 PM | 16/10/2022
Huyết áp cao là một căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay, nó gây ra nhiều tác hại lớn cho cơ thể. Trong đó, chế độ ăn uống lành mạnh có ý nghĩa lớn như một khía cạnh quan trọng của kế hoạch điều trị hạ huyết áp hàng ngày cho bệnh nhân huyết áp cao.