Hợp tác quảng cáo

7 thức uống cực ngon giúp đàn ông tăng cường sinh lực, phụ nữ uống sẽ chống lão hóa

Video - 6:00 PM | 07/09/2022
Tuy phụ nữ và đàn ông có thể chất khác nhau nhưng vẫn có không ít thức uống đáp ứng được mọi mong muốn mà cả 2 phái cần. Nếu chị em đang mong muốn tìm kiếm thực phẩm để làm trắng da, chống lão hóa, còn chồng của bạn thì mong muốn tìm kiếm nguồn năng lượng để củng cố sinh lực thì đừng bao giờ bỏ lỡ 7 loại thức uống bên dưới đây.

Nam giới sinh lý yếu thường có một số đặc điểm rõ rệt, chị em phụ nữ cần lưu ý

Sống tâm lý - 7:00 PM | 24/08/2022
Đối với nhiều phụ nữ đang tìm kiếm một người bạn đời, nhận biết một người đàn ông có khỏe mạnh hay không là rất quan trọng. Khi tìm kiếm một người bạn đời, bạn không chỉ cần một thân hình phù hợp mà còn cần một sức khỏe tổng thể tốt, bao gồm cả sức khỏe sinh lý.

Người đàn ông liệt nửa người do tắm sau khi ăn tối, cảnh báo người trung niên bớt 3 việc này sau bữa tối

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 08/08/2022
Ông Vương, 55 tuổi, là một người rất chú trọng sức khỏe. Ông thường không uống rượu và hút thuốc, chế độ ăn uống rất nhạt, thích tập thể dục và chạy bộ trong công viên khi rảnh rỗi. Nhưng ai có thể ngờ rằng một người như vậy lại nằm liệt trên giường do nhồi máu não.

Đàn ông và phụ nữ xử lý căng thẳng khác nhau như thế nào?

Sống tâm lý - 7:00 PM | 25/07/2022
Các nhà nghiên cứu cho rằng phụ nữ thường xuyên báo cáo các triệu chứng thể chất như đau đầu và đau bụng do căng thẳng. Ngoài ra, phụ nữ có nhiều khả năng bị căng thẳng hơn nam giới. Nhưng chúng ta hãy xem đàn ông và phụ nữ xử lý căng thẳng khác nhau như thế nào và đâu là những gì cả hai giới tính thực sự cần để có thể xử lý nó.

Yếu sinh lý - căn bệnh khó nói, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc của đàn ông

Thuốc và sức khỏe - 7:00 PM | 07/07/2022
Yếu sinh lý ở nam giới đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Người ta ước tính rằng cứ 10 người đàn ông sẽ có 1 người mắc chứng yếu sinh lý. Mặc dù bệnh này không đe dọa đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nặng nề đến đời sống tinh thần, khả năng tình dục và chất lượng cuộc sống của nam giới. Yếu sinh lý nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, tình trạng này có thể gây liệt dương và mất khả năng quan hệ vĩnh viễn.

Nam giới sống lâu thường có 4 biểu hiện này

Khỏe + - 8:00 PM | 27/06/2022
Trong cơ thể con người, bệnh thường khởi phát không đột ngột mà do tích tụ hàng ngày. Theo thời gian, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị tổn thương và dẫn đến bệnh tật nếu một số hành vi lối sống thường bị bỏ qua trong những trường hợp bình thường.

5 thói quen trường thọ của nam giới, uống nước và nghỉ trưa cũng nằm trong danh sách

Khỏe + - 10:32 AM | 22/06/2022
Chúng ta thường nói đàn ông là trụ cột của gia đình. Trên thực tế, so với phụ nữ, hầu hết mọi người đều cho rằng nam giới có thể lực tốt, sức bền dẻo dai, có khả năng sống lâu trăm tuổi dù không cần chăm sóc kỹ. Trên thực tế, ý kiến ​​trên hoàn toàn không chính xác. Nam giới có tuổi thọ trung bình ngắn hơn phụ nữ.

6 căn bệnh mà tất cả đàn ông phải tự tầm soát sau 30 tuổi

Khỏe + - 12:00 PM | 21/06/2022
Một số cuộc khảo sát và nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có ít nguy cơ mắc các bệnh gây tử vong hơn nam giới. Mạng lưới Sức khỏe Nam giới (MHN) báo cáo rằng nam giới tử vong với tỷ lệ cao hơn nữ giới do các bệnh như tim, ung thư, đột quỵ, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…

Sau khi ngủ dậy, nếu đàn ông ăn một chút gừng thì sẽ thu được những lợi ích gì?

Khỏe + - 6:00 PM | 16/06/2022
Với sự phát triển không ngừng của tuổi tác, các chức năng khác nhau của cơ thể đang suy thoái. Nếu chúng ta không chú ý chăm sóc sức khỏe trong thời điểm này sẽ gây ra những vấn đề nhỏ khác nhau cho cơ thể. Đặc biệt đối với nam giới, ăn một ít gừng mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe về lâu dài.