Hợp tác quảng cáo

Cùng tìm hiểu 3 ca bệnh hiếm gặp và kỳ lạ nhất năm 2022

Khỏe + - 1:00 PM | 28/12/2022
Một năm sắp kết thúc và các bác sĩ đã nói về những trường hợp hấp dẫn vào năm 2022, bao gồm trường hợp của một người đàn ông bị lưỡi đen, có lông sau một cơn đột quỵ và trường hợp của một người đàn ông khác đã uống lượng vitamin D cao gấp 80 lần với khuyến nghị.

Tuổi thọ đàn ông liên quan đến 4 yếu tố, nếu bạn không có điểm nào dưới đây thì đáng chúc mừng

Khỏe + - 9:00 AM | 22/12/2022
Trên thực tế, nam giới thường phải chịu nhiều áp lực và gánh nặng hơn nữ giới, bên cạnh đó, một bộ phận nam giới chưa quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe, có nhiều thói quen xấu trong cuộc sống nên tuổi thọ trung bình của nam giới thấp hơn phụ nữ.

Người đàn ông liên tục đau bụng 2 ngày tưởng chỉ do viêm dạ dày, 2 năm sau đi khám lại bác sĩ nói đã quá muộn

Khỏe + - 3:45 PM | 29/11/2022
Hầu hết các bệnh đều có quá trình từ nhẹ đến nặng, ở giai đoạn đầu thường dễ điều trị và các triệu chứng thực thể nhẹ. Nhưng điều này cũng dễ làm cho nhiều người không quan tâm, đợi đến khi bệnh nặng hơn mới bắt đầu đi kiểm tra thì mới hối hận.

Làm thế nào để giữ nội tiết tố nam sau 40 tuổi? Tuân thủ 5 điểm này để duy trì sức sống và tuổi trẻ

Khỏe + - 7:00 PM | 19/11/2022
Người ta thường nói đàn ông sau 40 tuổi càng trở nên quyến rũ hơn, nhưng điều này dựa trên sự quan tâm chăm sóc bản thân. Trên thực tế, nhiều nam giới thường bận rộn với gia đình và sự nghiệp mà có xu hướng bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Điều này dễ dẫn đến cơ thể và làn da bị lão hóa nhanh, thể trạng không còn tốt như trước.

Đàn ông trung niên nên ăn nhiều hơn 5 loại thực phẩm axit folic cao để giữ cho trí óc linh hoạt và cường tráng

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 17/10/2022
Bất cứ khi nào thuật ngữ axit folic được nhắc đến, nhiều người sẽ tự động xếp nó vào nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ. Năng lượng giảm trong công việc, kém phản ứng khi suy nghĩ về các vấn đề và có xu hướng dễ mệt mỏi đều là những dấu hiệu của nồng độ axit folic thấp.

7 thức uống cực ngon giúp đàn ông tăng cường sinh lực, phụ nữ uống sẽ chống lão hóa

Video - 6:00 PM | 07/09/2022
Tuy phụ nữ và đàn ông có thể chất khác nhau nhưng vẫn có không ít thức uống đáp ứng được mọi mong muốn mà cả 2 phái cần. Nếu chị em đang mong muốn tìm kiếm thực phẩm để làm trắng da, chống lão hóa, còn chồng của bạn thì mong muốn tìm kiếm nguồn năng lượng để củng cố sinh lực thì đừng bao giờ bỏ lỡ 7 loại thức uống bên dưới đây.