Hợp tác quảng cáo

Bàn chải đánh răng điện có hại không? Hãy chú ý 3 điều tối kỵ này

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 27/06/2023
Bàn chải đánh răng điện dần trở thành công cụ chăm sóc chính để mọi người vệ sinh răng miệng hàng ngày, tuy nhiên, sau khi sử dụng bàn chải điện, nhiều người nhận thấy tình trạng răng miệng không được cải thiện, thường xuyên bị chảy máu nướu, đau nhức răng, thậm chí làm nặng thêm tình trạng viêm nha chu, tụt nướu.

3 lý do không nên rửa mặt vào buổi sáng theo các bác sĩ da liễu

Làm đẹp - 9:00 AM | 22/02/2023
Điều đầu tiên bạn làm khi thức dậy vào buổi sáng là gì? Hầu hết chúng ta đều có một thói quen để bắt đầu ngày mới, sử dụng phòng tắm, đánh răng, pha cà phê, tập thể dục và đi tắm. Nhưng nếu rửa mặt nằm trong danh sách việc cần làm vào buổi sáng đó, bạn có thể cân nhắc lại.

Nồi inox bị cháy đen không chùi được, hãy áp dụng ngay mẹo đơn giản này để làm sạch trong 3 phút

Gia đình khỏe - 12:13 PM | 17/01/2023
Kem đánh răng là thứ chúng ta dùng để đánh răng hàng ngày, nhưng nó không chỉ được dùng để đánh răng mà có rất nhiều công dụng khác nhau. Khi hết kem đánh răng, chúng ta không được vứt tuyp kem đánh răng đi, chỉ cần cắt đôi là có thể dùng làm vật dụng vệ sinh tại nhà, giúp giải quyết rất nhiều vấn đề trong nhà một cách hữu ích.

Vệ sinh răng miệng kém làm tăng 75% nguy cơ ung thư gan

Khỏe + - 2:53 PM | 13/09/2022
Đánh răng là điều quan trọng để loại bỏ thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng cũng như mảng bám, một lớp màng trắng dính có chứa vi khuẩn. Điều này giúp giữ vệ sinh răng miệng để ngăn ngừa sâu răng hoặc các bệnh về răng miệng.

Bóp kem đánh răng vào gừng sẽ giải quyết được rắc rối của nhiều người

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 18/08/2022
Kem đánh răng là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày, mỗi người thường sử dụng ít nhất 2 lần một ngày. Gừng cũng là một loại gia vị cần có ở mỗi gia đình. Thật kỳ diệu, hai vật dụng, gừng và kem đánh răng, tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, lại có tác dụng rất hữu ích khi kết hợp với nhau.