Hợp tác quảng cáo

Vệ sinh răng miệng kém làm tăng 75% nguy cơ ung thư gan

Khỏe + - 2:53 PM | 13/09/2022
Đánh răng là điều quan trọng để loại bỏ thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng cũng như mảng bám, một lớp màng trắng dính có chứa vi khuẩn. Điều này giúp giữ vệ sinh răng miệng để ngăn ngừa sâu răng hoặc các bệnh về răng miệng.

Bóp kem đánh răng vào gừng sẽ giải quyết được rắc rối của nhiều người

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 18/08/2022
Kem đánh răng là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày, mỗi người thường sử dụng ít nhất 2 lần một ngày. Gừng cũng là một loại gia vị cần có ở mỗi gia đình. Thật kỳ diệu, hai vật dụng, gừng và kem đánh răng, tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, lại có tác dụng rất hữu ích khi kết hợp với nhau.

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn không đánh răng trước khi đi ngủ

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 05/07/2022
Sau một ngày dài, đôi khi chúng ta thường cảm thấy lười khi phải đánh răng trước khi đi ngủ. Các nha sĩ thường khuyến cáo rằng chúng ta nên đánh răng 2 lần 1 ngày, nhưng chúng ta có thể không nhận thấy tầm quan trọng của nó, đặc biệt là sau khi thức dậy bạn cũng đánh răng. Nếu bạn vẫn cho rằng đánh răng buổi tối là một điều không thực sự cần thiết, hãy đọc bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi đọc những lý do này.

2 loại kem đánh răng không nên dùng vì tiềm ẩn nguy cơ ung thư

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 16/04/2022
Các chuyên gia về sức khỏe răng miệng đều khuyên đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Các thành phần thông thường cho kem đánh răng bao gồm chất mài mòn, chất làm đặc, chất giữ ẩm, nước hoa, chất tạo bọt, nước và các chất phụ gia có chứa các thành phần để cải thiện sức khỏe răng miệng.

Đây là lý do tại sao bệnh nhân tiểu đường không đánh răng có thể dẫn đến tử vong

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 09/02/2022
Bệnh tiểu đường là một tình trạng sức khỏe nghiêm trọng có ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác của sức khỏe. Đây là một căn bệnh kéo dài suốt đời khiến lượng đường trong máu quá cao và nếu không được điều trị đúng cách, có thể dẫn đến các triệu chứng suy nhược như thị lực kém và bệnh nướu răng.

Những sự thật bạn chưa biết nhưng chắc chắn sẽ giúp hàm răng của bạn sáng bóng, khỏe mạnh

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 14/01/2022
Việc chăm sóc răng là điều hiển nhiên, nhưng 9 sự thật về răng này có thể bạn chưa biết sẽ giúp hàm răng trắng như ngọc của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Bởi vì bạn biết dùng chỉ nha khoa đúng cách, nhưng bạn có biết rằng mỗi người sẽ dành khoảng 24 giờ mỗi năm để đánh răng không?