Hợp tác quảng cáo

4 điều khiến phụ nữ ngày càng xa rời tuổi trẻ

Khỏe + - 9:00 AM | 03/10/2022
Đối với người phụ nữ, khi bước vào tuổi trung niên sẽ phải đối mặt với những thách thức to lớn về thân thể và sự nghiệp. Không ai có thể chống lại sự bào mòn của thời gian, nhưng sinh, lão, bệnh, tử là lẽ thường tình ở đời.

3 kiểu hành vi của nam giới sau khi thức dậy vào buổi sáng còn tai hại hơn là uống rượu bia

Khỏe + - 10:00 AM | 31/08/2022
Chúng ta thường nói kế hoạch trong năm là mùa xuân, kế hoạch trong ngày là buổi sáng. Sau một đêm nghỉ ngơi, các chức năng của tất cả các cơ quan trong cơ thể đã trở lại hoạt động bình thường, bộ não tỉnh táo hơn và có đủ năng lượng và sức lực để đối mặt với một ngày làm việc và học tập.

Đừng bao giờ xử trí vết thương như thế này, nếu không bạn sẽ bị nhiễm trùng nguy hiểm

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 09/08/2022
Nếu không cẩn thận, da có thể bị trầy xước, thâm tím. Khi đối mặt với vết thương, mọi người ngay lập tức sát trùng và cầm máu. Nhiều phương pháp truyền miệng được sử dụng như bôi muối hoặc nước bọt để khử trùng vết thương, đắp rau rừng hoặc cỏ dại lên vết thương.

3 kiểu ngủ trưa sau đây sẽ làm tăng cao nguy cơ đột quỵ

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 29/07/2022
Nhờ chức năng giúp tái tạo năng lượng và loại bỏ căng thẳng, ngủ trưa được xem là một việc làm không thể thiếu của nhiều người. Nhưng, dẫu cho bản chất của nó mang đến nhiều lợi ích, việc áp dụng sai cách vẫn sẽ khiến chúng ta đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó có đột quỵ.

Những điều mọi người nên biết về việc bảo vệ đôi mắt của mình

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 22/07/2022
Trong số 5 giác quan của cơ thể con người - xúc giác, thính giác, thị giác, khứu giác và vị giác - thị giác là quan trọng nhất đối với chúng ta. Khả năng nhìn là thuộc tính quý giá nhất mà nhân loại ban tặng, và những người bị tước đoạt nó phải chống chọi với những hoàn cảnh nghiêm trọng trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Sau 60 tuổi nên làm thêm 4 điều để làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 10/07/2022
Tuổi già, bệnh tật và cái chết là quy luật của tự nhiên, và con người sẽ già đi. Đối mặt với lão hóa, có lẽ ai trong chúng ta cũng lo sợ, sợ rằng khi đến một độ tuổi nào đó, các cơ quan nội tạng và thể chất của cơ thể sẽ suy giảm dần, đồng thời bệnh tật sẽ xuất hiện và cuối đời sống trong lo sợ.

Cảnh báo đến dân văn phòng, ngồi quá 8 tiếng có thể đối mặt nguy cơ đột tử đến 50%

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 24/06/2022
Một kết quả nghiên cứu được công bố mới đây cho biết: những người ngồi lâu hơn 8 tiếng mỗi ngày sẽ phải đối mặt với nguy cơ đột tử lên đến 50%. Các nhà nghiên cứu đặc biệt cảnh báo đến dân văn phòng, vì họ là những đối tượng có tỷ lệ mắc phải cao nhất hiện nay.

Mách bạn 10 cách dạy trẻ bướng bỉnh, không nghe lời

Cho con - 9:00 PM | 21/06/2022
Con cái là hình ảnh phản chiếu của cha mẹ, nhưng đôi khi thật khó tin rằng người lớn có liên quan đến sự bộc phát cảm xúc của trẻ. Nhận biết các kiểu hành vi của trẻ và đối phó với chúng có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn, ngay cả đối với các bậc cha mẹ có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề và khắc phục nó có thể giúp xây dựng mối liên hệ tình cảm bền chặt giữa bạn và trẻ, đồng thời tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ.

Đừng lạm dụng đôi mắt, nếu không bạn sẽ như thế này

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 18/06/2022
Thời gian gần đây, một số bệnh nhân đến bệnh viện điều trị do mắt đột nhiên nhìn không rõ. Trong số đó, nhiều nhân viên văn phòng đã sử dụng máy tính để làm việc liên tục dễ gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về mắt cũng như sức khỏe, đó là hội chứng thị giác màn hình.

5 thói quen tốt cần hình thành để có đôi mắt khỏe đẹp

Gia đình khỏe - 11:14 AM | 16/06/2022
Đôi mắt còn được gọi là “cửa sổ tâm hồn” là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người và có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống. Chức năng của mắt là nhìn, nhận hình ảnh, màu sắc, chuyển động, sau đó chuyển lên não để lưu trữ và xử lý thông tin.

Biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi bạn bổ sung vitamin C quá liều

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 14/06/2022
Tuy rằng bổ sung vitamin C sẽ giúp cơ thể hấp thu được dưỡng chất cần thiết và mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho cơ thể, nhưng các chuyên gia vẫn muốn cảnh báo đến mọi người rằng việc lạm dụng và nạp quá liều có thể khiến bạn phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm.