Hợp tác quảng cáo

Nếu không thích chạy bộ, đây là một số lựa chọn thay thế tốt hơn cho tim mạch của bạn

Gia đình khỏe - 8:00 AM | 31/12/2023
Tập thể dục tim mạch hay Cardio được hiểu là những bài tập thể dục như chạy bộ, nhảy... làm tăng nhịp tim của người tập và là một trong những phương pháp hiệu quả dành cho người giảm cân hay những người muốn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Nếu như bạn không thích chạy bộ, hãy tận dụng nhiều lựa chọn thay thế có sẵn, từ đạp xe và nhảy dây đến bơi lội, khiêu vũ, chèo thuyền và đấm bốc để rèn luyện sức khỏe tim mạch.

6 bài tập cardio giảm mỡ bụng tốt nhất nên áp dụng ngay trong những ngày đầu năm mới

Giảm béo - 8:00 PM | 26/01/2023
Mỡ bụng luôn cứng đầu và do đó rất khó giảm. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa các bài tập cardio (bài tập tim mạch) và rèn luyện sức mạnh sẽ mang lại hiệu quả. Các bài tập cardio như chạy, đạp xe hoặc bơi lội giúp đốt cháy calo và giảm mỡ bụng bằng cách tăng nhịp tim và thúc đẩy việc sử dụng chất béo làm nhiên liệu.

Giảm cân hiệu quả chỉ với việc đạp xe

Giảm béo - 5:00 PM | 21/10/2021
Đạp xe là một trong những cách tiêu hao năng lượng, giảm cân vô cùng hiệu quả. Vậy thực tế, tác dụng của đạp xe trong việc làm giảm cân nặng là gì? Đâu là những bộ phận được thu gọn nhiều nhất trong quá trình đạp xe?

5 hoạt động thể thao cực tốt dành cho người trên 40 tuổi

Khỏe + - 2:00 PM | 01/05/2019
Bước vào độ tuổi trung niên, hẳn bạn cảm nhận được xương khớp, cơ bắp của mình không còn độ dẻo dai như trước, thế nhưng bạn vẫn muốn duy trì chế độ luyện tập của mình. Nếu vậy, hãy tham khảo 5 hoạt động thể thao dành cho lứa tuổi trung niên sau nhé!

13 bài tập đốt cháy chất béo toàn bộ cơ thể với đai tập

Giảm béo - 11:20 AM | 17/07/2018
Các bài tập với đai tập rất đơn giản, chúng có thể giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời và chúng cũng có thể được thực hiện ở mọi nơi. Nếu bạn muốn có một buổi tập luyện đúng nghĩa, bạn không nhất thiết phải đi đến phòng tập hoặc mua tạ. Công cụ này đơn giản và hiệu quả này sẽ giúp bạn phát triển cơ bằng cách sử dụng lực cản.

Roadshow đạp xe hưởng ứng ngày "Thế giới phòng chống ung thư"

Gia đình khỏe - 3:36 PM | 01/02/2018
Để Thông điệp ''Phát hiện sớm ung thư, kéo dài sự sống, giảm kinh phí điều trị" được lan tỏa tới cộng đồng. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt kết hợp cùng Quỹ Makna Malaysia tổ chức chương trình Roadshow đạp xe tại những tuyến phố lớn trên địa bàn Hà Nội hưởng ứng nhân ngày 'Thế giới Phòng chống ung thư 2018'.

5 môn thể thao mới đang khiến chị em mê mẩn

Giảm béo - 4:16 PM | 14/08/2017
Vận động có vai trò quan trọng với phụ nữ. Nếu như các môn thể thao quen thuộc như Yoga, chạy bộ, đạp xe... bắt đầu nhàm chán thì 5 môn thể thao sau đây chắc chắn sẽ là “làn gió mới” cho các chị em phụ nữ.