Hợp tác quảng cáo

Các tư thế yoga đơn giản giúp giải phóng khí và giảm đầy hơi nhanh chóng

Khỏe + - 9:00 AM | 20/07/2022
Đầy hơi và chướng bụng là những vấn đề về đường tiêu hóa thường xuất hiện ở người lớn và cả trẻ em. Tình trạng này thường phát sinh do ăn quá nhiều hoặc ăn vặt không lành mạnh và một số người có thể bị đầy hơi do đột ngột chuyển từ thực phẩm toàn phần động vật sang thực vật.

6 cách ăn uống giúp bạn dễ tiêu hóa, tránh đầy hơi chướng bụng cực hiệu quả

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 07/07/2022
Đầy hơi, chướng bụng được xem là một trong những dấu hiệu của tiêu hóa kém, chẳng những gây nhiều bất tiện cho người mắc phải mà về lâu dài còn ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy, nhằm hạn chế các triệu chứng khó chịu này, hãy “ghi sổ” ngay 6 cách ăn uống lành mạnh sau đây nhé!

Giảm đầy hơi, chướng bụng hiệu quả nhờ vào 5 biện pháp tự nhiên sau

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 07/06/2022
Hiện tượng đầy hơi, chướng bụng tuy không phải thường không gây ra nguy hiểm, nhưng sẽ mang đến không ít phiền phức cho ta trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu đang gặp tình trạng tương tự, bạn nên thường xuyên thực hiện 5 biện pháp tự nhiên sau sẽ giúp cải thiện hiệu quả đầy hơi, chướng bụng.

7 thói quen hàng ngày đang âm thầm phá hủy dạ dày của bạn

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 28/04/2022
Uống cà phê khi bụng đói có thể làm tăng nồng độ axit trong dạ dày và dẫn đến đầy hơi. Những nghiên cứu như vậy không mới đối với chúng ta, nhưng có nhiều thói quen có thể làm hỏng hệ tiêu hóa mà chúng ta thậm chí không hề hay biết về chúng. Từ bỏ ngay những thói quen gây hại cho dạ dày là cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe tổng thể của bạn. Đặc biệt với những người có tiền sử về bệnh dạ dày cần tránh ngay 7 thói quen sau đây.

Đây là lý do khiến bạn tăng cân trong kỳ kinh nguyệt

Khỏe + - 10:00 AM | 11/01/2022
Một số hội chứng trước kỳ kinh nguyệt phổ biến nhất là ngực căng, nổi mụn và tâm trạng bất ổn, dẫn đến nhiều thách thức. Thêm vào đó là cảm giác nặng nề hoặc bị đầy hơi dẫn đến cảm giác khó chịu và cảm giác tự ti.

Đây là lý do khiến bạn tăng cân trong kỳ kinh nguyệt

Khỏe + - 8:00 PM | 10/01/2022
Một số hội chứng trước kỳ kinh nguyệt phổ biến nhất là ngực căng, nổi mụn và tâm trạng bất ổn, dẫn đến nhiều thách thức. Thêm vào đó là cảm giác nặng nề hoặc bị đầy hơi dẫn đến cảm giác khó chịu và cảm giác tự ti.

7 loại thực phẩm và đồ uống phổ biến gây đau dạ dày

Dinh dưỡng - 6:00 PM | 02/08/2021
Bạn đã từng bị đau nhói hoặc đầy hơi sau khi ăn? Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng, đa số chúng ta có những khó chịu liên quan đến dạ dày hàng ngày và trong hầu hết các trường hợp, nó liên quan đến thức ăn, thói quen lối sống và tập thể dục.

Điểm mặt 10 loại thực phẩm nếu ăn khi đói, chỉ thêm hại thân

Dinh dưỡng - 3:02 PM | 16/04/2021
Khi đói, chúng ta tưởng chừng như có thể ăn cả thế giới. Tuy nhiên, không phải món gì cũng có thể ăn được lúc bụng rỗng, bởi chúng có thể gây đầy hơi, loét dạ dày hay nguy cơ tiểu đường… Cùng tìm hiểu xem đó là những thực phẩm không nên ăn khi đói là những thực phẩm nào dưới đây nhé.<BR>

4 nguyên liệu lành tính giúp chị em dưỡng mi dài và dày tại nhà, áp dụng luôn để có hàng mi quyến rũ trong vòng một tháng

Làm đẹp - 1:00 PM | 02/02/2021
Với 4 nguyên liệu lành tính dưới đây, hội chị em có thể dễ dàng dưỡng mi dài và dày tại nhà. Chỉ trong vòng một tháng, bạn sẽ sở hữu một hàng mi quyến rũ mà chẳng cần phải đến spa để nối mi hay phái mang đôi mi giả nặng trĩu, kém tự nhiên.