Hợp tác quảng cáo

Thịt nạc xào dù thái hay xé nhỏ, nhớ làm 3 bước này đảm bảo mềm ngon mềm hơn cả đậu phụ

Dinh dưỡng - 1:15 PM | 17/04/2023
Nhiều người thích ăn thịt heo xào mịn, mềm và ngon, chẳng hạn như thịt heo xào xả ớt, heo xào tiêu xanh,… đều là những món ăn phù hợp cho bữa tối. Cách chiên thịt tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm tốt, một số người chiên thịt bị dai, khét, đặc biệt khó ăn.

Người thông minh khi mua đậu phụ nhìn thấy 2 loại này thì ngoảnh mặt

Dinh dưỡng - 11:00 AM | 23/02/2023
Đậu phụ là thực phẩm rất thông dụng giàu chất dinh dưỡng, được dùng để luộc và chiên hoặc chế biến các món ăn khác, mùi vị tương đối ngon. Người thông minh nhìn thấy hai loại đậu phụ này liền quay đầu bỏ đi, sẽ không bao giờ mua cho người nhà, đọc xong sẽ nói cho người nhà biết.

Tự làm đậu phụ an toàn cho cả nhà

Dinh dưỡng - 2:23 PM | 30/11/2018
Những thông tin đậu phụ được chế biến từ thạch cao xuất hiện trong thời gian gần đây khiến chị Phương thực sự rất lo lắng cho sức khỏe cả nhà, bởi nó là món ăn hàng ngày của gia đình chị. Vì thế, chị quyết định học hỏi cách làm đậu phụ để đảm bảo an toàn.

6 bài tập người loãng xương nên tránh nếu không muốn bị gãy xương

Gia đình khỏe - 8:00 AM | 25/05/2018
Bệnh loãng xương là hiện tượng xương liên tục mỏng và mật độ chất trong xương ngày càng thưa dần, điều này khiến xương giòn hơn, dễ tổn thương và bị gãy dù chỉ bị chấn thương nhẹ. Chính vì thế,những vận động mạnh là vô cùng nguy hiểm, sau đây là 6 bài tập người loãng xương nên tránh.

Bổ sung canxi ngày Tết như thế nào cho đúng?

Dinh dưỡng - 9:15 AM | 17/02/2018
Ngày Tết, bạn thường không cân đối được lượng thực phẩm đưa vào cơ thể dẫn đến mất cân bằng chất dinh dưỡng. Dưới đây là một số gợi ý thực đơn giàu canxi cho cả nhà trong ngày Tết giúp cả gia đình luôn tràn đầy năng lượng vui Tết.