Hợp tác quảng cáo

7 bài tập đơn giản giúp bạn giảm cân mãi mãi

Giảm béo - 9:00 AM | 03/05/2023
Tập luyện sức mạnh là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân mãi mãi. Theo nghiên cứu, hình thức tập thể dục hiệu quả này giúp xây dựng khối lượng cơ nạc và tăng cường trao đổi chất, giúp đốt cháy calo dễ dàng hơn ngay cả khi bạn không tập thể dục.

Điều gì xảy ra khi đã quá lâu bạn không làm “chuyện ấy”?

Khỏe + - 8:28 PM | 23/02/2023
Hầu hết mọi người thường nghĩ rằng làm chuyện ấy chỉ để đạt được khoái cảm và cực khoái, nhưng trên thực tế, làm chuyện ấy lành mạnh và thường xuyên cũng mang lại lợi ích về thể chất, cảm xúc và tâm lý. Trong số đó, quá trình quan hệ đốt cháy calo, tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm căng thẳng…

6 bài tập cardio giảm mỡ bụng tốt nhất nên áp dụng ngay trong những ngày đầu năm mới

Giảm béo - 8:00 PM | 26/01/2023
Mỡ bụng luôn cứng đầu và do đó rất khó giảm. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa các bài tập cardio (bài tập tim mạch) và rèn luyện sức mạnh sẽ mang lại hiệu quả. Các bài tập cardio như chạy, đạp xe hoặc bơi lội giúp đốt cháy calo và giảm mỡ bụng bằng cách tăng nhịp tim và thúc đẩy việc sử dụng chất béo làm nhiên liệu.

Top 5 bài tập tăng cơ đốt cháy calo nhanh giúp tăng cơ và giảm mỡ

Giảm béo - 10:00 AM | 13/01/2023
Nếu bạn muốn giảm cân, thì đừng chỉ tập tim mạch (cardio). Để có kết quả hiệu quả nhất, hãy chọn kết hợp các bài tập tim mạch cùng với các bài tập rèn luyện sức mạnh. Chúng không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà còn giúp bạn xây dựng khối lượng cơ nạc, hỗ trợ giảm cân.

Bạn cần bao nhiêu phút đi bộ để đốt cháy hết lượng calo sau khi ăn một bát phở?

Khỏe + - 10:00 AM | 19/11/2022
Phở là món ăn mà hầu như bất kì người dân hay du khách nước ngoài nào cũng đều biết đến. Đây là đặc sản của người Hà Nội và là món ăn nước đặc trưng trong nền ẩm thực Việt. Phở đã xuất hiện vào những năm đầu của thế kỷ 20, có nguồn gốc từ hai địa phương lúc bấy giờ là Hà Nội và Nam Định.

Cách tốt nhất để đốt cháy nhiều calo hơn khi tập cardio

Giảm béo - 4:19 PM | 21/10/2022
Cardio hay bài tập tim mạch là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình giảm cân. Đây là một thói quen tập luyện không chỉ giúp tim bơm máu mà còn giúp đốt cháy calo tối đa, điều này cực kỳ quan trọng nếu mục đích của bạn là giảm cân.

Ăn nhiều vào bữa sáng giúp giảm cảm giác đói nhưng không ảnh hưởng trực tiếp đến việc giảm cân

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 20/09/2022
Có một câu nói cũ trong chế độ ăn uống lành mạnh rằng người ta phải “ăn sáng như vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như một người nghèo”, dựa trên niềm tin rằng tiêu thụ phần lớn calo hàng ngày vào buổi sáng sẽ tối ưu hóa việc giảm cân bằng cách đốt cháy calo hiệu quả hơn.

4 bài tập yoga tốt nhất để đốt cháy calo và giảm cân

Giảm béo - 10:00 PM | 30/04/2022
Yoga có tác dụng làm dịu và thư giãn tâm trí cùng cơ thể của chúng ta. Khi chúng ta nghĩ đến việc đưa yoga vào thói quen hàng ngày, mục đích là để làm linh hoạt các cơ, tăng phạm vi chuyển động, giảm mức độ căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

6 cách giúp bạn giảm cân ngay cả khi đang ngủ

Giảm béo - 9:00 PM | 01/03/2022
Giảm cân có thể rất khó khăn, và trong khi giữ một chế độ ăn uống lành mạnh và tuân theo một thói quen tập luyện chắc chắn sẽ giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối, có một số cách dễ dàng hơn để đốt cháy chất béo. Trên thực tế, với một vài thay đổi trong lối sống, bạn có thể đốt cháy calo với tốc độ nhanh hơn, ngay cả khi đang ngủ.