Hợp tác quảng cáo

Tại sao phải mặc áo ngực, chị em đã biết chưa?

Khỏe + - 8:00 PM | 26/09/2022
Phụ nữ vẫn rất sẵn sàng chi tiền cho áo ngực, dù đắt đến đâu thì họ cũng phải cảm thấy thoải mái. Tất nhiên cũng có một số chị em ủng hộ quan niệm không mặc áo ngực, vì điều đó không những tiết kiệm tiền mà còn rất thoải mái. Ngoài ra, còn có một lý do khác, đó là phụ nữ sợ việc mặc áo ngực suốt ngày sẽ gây ra các vấn đề về ngực.

5 tác dụng của lá lốt đối với mẹ bầu

Cho con - 10:30 AM | 31/01/2022
Bà bầu có ăn được lá lốt không là thắc mắc của nhiều chị em đang trong giai đoạn thai kỳ. Ở nước ta, cây lá lốt thường sử dụng để chế biến thức ăn, tuy nhiên một số người lại ít biết được hết công dụng của cây lá lốt, đặc biệt là với mẹ bầu.

Bí quyết ngâm chân bằng lá lốt: có tác dụng gì?

Thuốc và sức khỏe - 12:00 PM | 28/12/2021
Nhắc đến lá lốt, người ta thường nghĩ đến các món ăn như bò nướng lá lốt, lươn um lá lốt, canh mít lá lốt… Tuy nhiên, ngoài công dụng tạo ra những món ăn ngon thì lá lốt cũng có thể dùng để chữa bệnh. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là sử dụng lá lốt ngâm chân.

Hướng dẫn trang điểm mắt mí lót đẹp chuẩn diễn viên

Làm đẹp - 12:00 PM | 23/10/2021
Trang điểm mắt chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là với những người mới tập tọe trang điểm và những người mắt có khuyết điểm tự nhiên như mí lót. Chính vì vậy, để cửa sổ tâm hồn trở nên đẹp hơn, hãy tham khảo ngay hướng dẫn trang điểm mí lót ở bài viết dưới đây!

Chúng ta thường lột vỏ hành tây vứt đi, nhưng lớp vỏ ngoài đó lại là nguồn cung cấp vitamin và chất chống oxy hóa tuyệt vời

Dinh dưỡng - 8:00 PM | 16/04/2021
Hành tây được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các gia đình. Có rất nhiều món ăn sử dụng hành tây làm nguyên liệu, nhưng khi nấu ăn, mọi người thường bỏ đi lớp vỏ của nó. Tuy nhiên, lớp vỏ bên ngoài của hành tây là một nguồn cung cấp tuyệt vời của Vitamin A, E, C và chất chống oxy hóa.

6 tác dụng của áo ngực với cơ thể mà chị em cần biết để bảo vệ sức khỏe

Khỏe + - 12:00 PM | 01/04/2021
Áo ngực ngày nay xuất hiện ngày càng phổ biến với nhiều hình dạng và thiết kế độc đáo, để làm hài lòng mọi phụ nữ mặc chúng. Bên cạnh việc tạo nâng đỡ ngực và giúp chị em trông đẹp hơn, áo ngực được tạo ra để mang lại lợi ích theo nhiều cách khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu 6 tác dụng của áo ngực với cơ thể mà chị em cần biết.

Lột da mặt có thể gây ung thư da

Làm đẹp - 3:18 PM | 06/10/2020
Lâu nay phái đẹp vẫn rỉ tai nhau về tác dụng tuyệt vời của phương pháp lột da mặt. Tuy nhiên, ít người biết rằng phương pháp làm đẹp này cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm, nó có thể làm tổn thương làm da của bạn vĩnh viễn hoặc nguy hiểm hơn là gây… ung thư da.

Vì sao cần phải có áo ngực thể thao?

Làm đẹp - 2:42 PM | 14/08/2019
Áo lót thể thao là loại áo hỗ trợ bạn rèn luyện chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, chúng cũng rất thời trang, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi vận động và giúp bảo vệ ngực của bạn. Vậy áo lót thể thao là gì, công dụng và cách chọn lựa áo bra này như thế nào? Hãy cùng SKGĐ tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.