Hợp tác quảng cáo

Mua thức ăn mang về ‘‘lên ngôi’’ trong mùa dịch, nhưng nếu không cẩn thận bạn có thể tự làm hại sức khỏe cả nhà

Gia đình khỏe - 4:05 PM | 15/06/2021
Dùng túi nilon để mua thức ăn mang về không còn xa lạ gì đối với các gia đình trong mùa dịch. Tuy nhiên ít ai biết rằng, thói quen tưởng chừng vô hại này lại có thể mang đến không ít những “phiền toái” cho sức khỏe của cả nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thận trọng khi dùng đồ nhựa đựng thực phẩm

Khỏe + - 5:25 PM | 29/07/2019
Trong khi thế giới đã đưa ra hàng loạt bằng chứng cho thấy chất BPA có nhiều trong đồ nhựa gia dụng có thể gây vô sinh, ung thư, đái tháo đường, béo phì… Thì cho đến nay, Việt Nam vẫn chưa có quy định nào về tiêu chuẩn an toàn cho BPA.

Thời gian phân hủy của các vật liệu

Khỏe + - 11:29 AM | 01/11/2018
Bạn có biết thời gian phâm hủy của các vật liệu mà bạn đang sử dụng? Nếu chưa rõ, hay xem chi tiết dưới đây và nhớ kỹ để bạn bảo vệ chính bạn và môi trường của chúng ta...

10 thói quen sống tưởng lành mạnh nhưng thực sự có hại

Khỏe + - 5:01 PM | 09/07/2018
Ngày nay, có một lối sống lành mạnh là hot và nó thực sự là một điều tuyệt vời và tích cực để thiết lập như một mục tiêu. Một chế độ ăn uống cân bằng, hoạt động thể chất, giấc ngủ ngon - tất cả những điều này làm cho chúng ta tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Phụ nữ tuổi 30 làm gì để đem lại sự hạnh phúc?

Sống tâm lý - 9:00 AM | 20/07/2017
Có nhiều người thường nói, tuổi 20 là độ tuổi đẹp nhất của các cô gái, khi sức trẻ căng tràn nhựa sống, vẻ đẹp tươi mới với tâm hồn mơ mộng. Nhưng có lẽ, nếu đi đến độ tuổi 30, bạn sẽ cảm thấy đó mới chính là thời gian mình tỏa sáng nhất, khi bạn đã biết rõ giá trị của bản thân để yêu, trân trọng và lan toả hạnh phúc.

Mẹo rửa nhanh đồ khó sạch

Gia đình khỏe - 11:59 AM | 23/03/2016
Bạn để càng lâu, các vết bẩn do nhựa rau quả bám chặt, khô đi, việc rửa càng khó và tốn nhiều thời gian. Dưới đây là một số cách rửa nhanh nhưng đồ khó sạch: