Hợp tác quảng cáo

Nước dừa – thức uống giải khát trong mùa hè với nhiều lợi ích sức khỏe

Thuốc và sức khỏe - 2:00 PM | 20/04/2022
Mùa hè đến, nhiều người dùng đến các loại thức uống làm mát như đồ uống có ga, nước ép trái cây, và nhiều loại đồ uống giải khát khác để đánh bay cơn nóng. Tuy nhiên, giữa mùa hè nóng nực, một thức uống phổ biến khác được ưu tiên hơn nhờ hương vị hấp dẫn và có một loạt các lợi ích sức khỏe - đó là nước dừa.

Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn uống nước đường và nó có lợi cho bạn như thế nào?

Dinh dưỡng - 2:01 PM | 04/07/2018
Khoa học đã chứng minh rằng đường có thể làm tăng hiệu suất thể thao và tối đa hóa độ bền. Đó là lý do tại sao có rất nhiều đồ uống năng lượng có sẵn tại các phòng gym và thể thao. Vậy còn nước đường đơn thuần thì sao? Bài viết này cho thấy những hiệu ứng đáng ngạc nhiên mà nước đường đem lại trên cơ thể chúng ta.

Tết này đừng uống NƯỚC NGỌT CÓ GA, bởi nó độc hại hơn những gì bạn từng biết

Dinh dưỡng - 8:35 AM | 08/02/2018
Tết đến Xuân về những năm gần đây, trong mỗi mâm cơm, trên mỗi bàn thờ của gia đình Việt chúng ta ngày càng đa dạng các loại đồ uống. Đặc biệt giờ đây, nước ngọt và đồ uống có ga dường như không thể thiếu. Nhưng đa phần mọi người lại không nhận thức được đầy đủ những tác hại của chúng đối với sức khỏe.

Giấc ngủ - chìa khóa của sức khỏe và trẻ đẹp

Khỏe + - 4:50 PM | 20/11/2017
Ngủ tưởng chừng như quá đơn giản, nhưng với một số người thì nó lại vô cùng khó khăn và mệt mỏi. Giấc ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng và khả năng làm việc, sắc đẹp, sự minh mẫn... của bạn.

Uống trà, chữa bệnh

Dinh dưỡng - 12:03 PM | 21/02/2016
Theo Pinterest, hãy thay thế nước ngọt, đồ uống có ga bằng những loại trà sau đây, bạn có thể sẽ phòng tránh được nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ… thậm chí là tử vong.

Mối nguy hại từ thực phẩm ngon miệng

Dinh dưỡng - 11:40 AM | 25/06/2015
(SKGĐ) "Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn". Và tương tự, không phải món ngon nào cũng bổ dưỡng, an toàn. Dưới đây là 7 phát hiện mối nguy hại từ thực phẩm, theo Womenshealthmag.