Hợp tác quảng cáo

Thường xuyên đổ mồ hôi ở 4 khu vực này, cần chú ý những vấn đề sức khỏe sau đây

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 27/03/2023
Mồ hôi vốn có tác dụng điều hòa thân nhiệt, giúp làm mát cơ thể nhằm tránh tình trạng sốc nhiệt. Nhưng nếu phát hiện bản thân bỗng dưng đổ mồ hôi liên tục tại 4 vị trí này trên cơ thể dù đang ở trong phòng máy lạnh,có thể mọi người đang mắc phải các vấn đề sau.

Buổi tối khi ngủ, cơ thể ra nhiều mồ hôi có thể liên quan đến 5 nguyên nhân này cần hết sức lưu ý

Khỏe + - 8:00 PM | 22/03/2023
Đổ mồ hôi không chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường trong cuộc sống hàng ngày mà còn là cách giúp cơ thể giải độc. Thông qua các hoạt động hoặc chơi thể thao trong ngày, cơ thể sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn. Nhưng vào ban đêm, ít hoạt động thể chất và ít đổ mồ hôi hơn.

Bác sĩ chỉ ra 4 lý do không nên tắm vào buổi sáng

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 29/01/2023
Những người tắm buổi sáng thường ca ngợi những lợi ích của thói quen thức dậy của họ. Chẳng hạn, nó có thể giúp bạn tăng cường năng lượng hiệu quả, giúp bạn có một ngày đầu tóc đẹp và giúp bạn bớt đổ mồ hôi sau tất cả những lần trằn trọc trên giường. Nhưng tắm buổi sáng có nhược điểm của chúng.

Triệu chứng ung thư kỳ lạ nhất mà chúng ta nên biết

Khỏe + - 9:00 AM | 20/11/2022
Nổi cục bất thường, ho dai dẳng và nhức đầu là những dấu hiệu cảnh báo ung thư mà các bác sĩ khuyên bạn nên chú ý. Nhưng phân nổi, đổ mồ hôi nhiều và nghe thấy giọng nói lạ là một số dấu hiệu lạ mà khối u phát ra.

4 lưu ý để kiểm soát bệnh đái tháo đường trong mùa hè

Video - 3:30 PM | 05/08/2022
Thời tiết nắng nóng không chỉ ảnh hưởng tới người bình thường, mà đối với người bị bệnh đái tháo đường, nắng nóng có thể khiến cho đường huyết tăng hoặc giảm hơn mức bình thường. Tỷ lệ trao đổi chất ở những người bệnh đái tháo đường cao bởi vì họ đổ mồ hôi rất nhiều và liên tục cảm thấy đói trong mùa hè. Một số hướng dẫn trong video ngày hôm nay sẽ giúp người mắc bệnh đái tháo đường vượt qua mùa hè an toàn.

Đừng vội lau nếu bạn đổ mồ hôi vào mùa hè

Khỏe + - 9:00 AM | 29/07/2022
Khi mùa hè đến, cơ thể sẽ đổ mồ hôi mỗi khi di chuyển, làm việc hay tập thể dục. Nhiều người có thói quen lau mồ hôi ngay lập tức khi mồ hôi ra nhiều. Tuy nhiên, lau ngay sau khi đổ mồ hôi sẽ không tốt cho sức khỏe.