Hợp tác quảng cáo

Những người hay uống rượu hãy ghi nhớ 4 dấu hiệu đột tử này và đi khám để điều trị kịp thời

Khỏe + - 9:00 AM | 22/11/2022
Uống rượu sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt nếu uống nhiều rượu thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng. Những người thích uống rượu nên chú ý nhiều hơn đến những thay đổi bất thường trong cơ thể, bởi vì uống rượu có thể dẫn đến đột tử.

Phụ nữ 45 tuổi tử vong vì gãy xương giữa đêm, bác sĩ cảnh báo mối nguy từ việc ăn gia vị này

Khỏe + - 4:00 PM | 04/08/2022
Gãy xương là tình trạng rất phổ biến trong cuộc sống và thường là những tổn thương xương do tác động bên ngoài. Nhưng đối với những bệnh nhân loãng xương, ngay cả những va chạm nhỏ trong sinh hoạt cũng có nguy cơ dẫn đến gãy xương, điều này cũng mang lại sự đau khổ rất lớn.

5 thay đổi để cùng nhau tránh xa đột tử

Khỏe + - 3:02 PM | 14/07/2022
Độ tuổi 30-60 là độ tuổi vàng trong cuộc đời, ở lứa tuổi này con người ta trẻ trung, tràn đầy năng lượng, làm việc và ăn ngủ thường không đúng mực, coi nhẹ sức khỏe nhưng lại đang đánh đổi sức khỏe lấy tiền bạc.

5 thói quen tập thể dục vào mùa hè dễ gây đột tử: Từ 40 tuổi nên tránh tuyệt đối

Video - 6:00 PM | 29/06/2022
Trong thời tiết mùa hè nóng bức, nhiều người có thói quen vận động quá sức để ra mồ hôi, hoặc đi tập trong thời tiết quá nóng, rất dễ tạo ra chấn thương hoặc thậm chí gây đột tử. Đặc biệt người sau 40 tuổi - đối tượng có nguy cơ đột quỵ cao càng phải cẩn trọng. Khi tập thể dục vào mùa hè cần tránh xa những thói quen dưới đây để không nguy hiểm tính mạng.

Cảnh báo đến dân văn phòng, ngồi quá 8 tiếng có thể đối mặt nguy cơ đột tử đến 50%

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 24/06/2022
Một kết quả nghiên cứu được công bố mới đây cho biết: những người ngồi lâu hơn 8 tiếng mỗi ngày sẽ phải đối mặt với nguy cơ đột tử lên đến 50%. Các nhà nghiên cứu đặc biệt cảnh báo đến dân văn phòng, vì họ là những đối tượng có tỷ lệ mắc phải cao nhất hiện nay.

Lứa tuổi nào cũng nên chú ý 5 điều sau, giúp phòng ngừa nguy cơ đột tử khi ngủ

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 10/04/2022
Nam diễn viên hài người Mỹ Bob Saget đã qua đời một cách đột ngột trong khi ngủ do đã không chú ý đến vết thương nặng sau đầu của mình. Điều này làm chúng ta phải tự hỏi, làm thế nào để biết tình trạng chúng ta gặp phải là đủ nghiêm trọng để gây ra đột tử khi ngủ?

Người bị bệnh tim có nên tiêm vaccine COVID-19?

Khỏe + - 2:00 PM | 04/08/2021
Các trường hợp đột tử do ngưng tim sau COVID-19 là một vấn đề được quan tâm lớn trong làn sóng coronavirus hiện nay. Vì vậy, điều quan trọng là người có tiền sử bệnh tim nên tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19 càng sớm càng tốt.

Vì sao người đang khỏe mạnh như ca sĩ Vân Quang Long lai đột tử?

Khỏe + - 9:59 AM | 30/12/2020
Mọi người chắc sẽ rất hiếu kỳ muốn biết rằng với những người đang khỏe mạnh, tai sao lại đột nhiên qua đời? Đặc biệt với những người không có tiền sử bệnh về máu, lại luôn uống thuốc đúng giờ, cũng không hút thuốc, không thức đêm, trước khi đột tử đều không có hiện tượng bất thường?