Hợp tác quảng cáo

Khắc phục chứng đau đầu gối tại nhà: 5 nguyên liệu nhà bếp có tác dụng kỳ diệu

Khỏe + - 10:00 PM | 28/05/2022
Đau đầu gối là một vấn đề y tế thường xuyên xảy ra do quá trình hao mòn liên tục của khớp gối. Người lớn tuổi, thanh niên và trẻ em đều có thể bị ảnh hưởng. Bạn có thể gặp các triệu chứng như cứng khớp đầu gối, sưng, tấy đỏ, tê ở chân bị đau và khó đi hoặc đứng cộng với cảm giác khó chịu.

Thường xuyên xao nhãng, hãy thực hiện 4 biện pháp sau giúp cải thiện sự tập trung hiệu quả

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 27/05/2022
Thường xuyên xao nhãng, khó tập trung khiến chất lượng học tập, công việc ngày càng đi xuống ắt hẳng là nỗi đau đầu của không ít người ngay hiện tại. Vậy, cần làm gì để cải thiện được tình trạng này? Sức khoẻ Gia đình sẽ bật mí cho bạn 4 biện pháp siêu hiệu quả sau đây.

6 cách loại bỏ cơn đau đầu không cần dùng thuốc

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 20/05/2022
Đau đầu là tình trạng cực kỳ phổ biến và nhiều người gặp phải chúng vào một thời điểm nào đó trong đời. Căng thẳng khó chịu và đau ở bất kỳ vùng nào trên đầu có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, công việc và thậm chí cả đời sống xã hội của bạn. May mắn thay, có rất nhiều điều bạn có thể làm để giảm cơn đau mà không cần dùng đến thuốc.

Thường xuyên đau đầu do thay đổi tiết, phải làm sao?

Thuốc và sức khỏe - 3:00 PM | 19/05/2022
Nhiều người bị đau đầu khi thời tiết thay đổi, nhất là trước khi trời đổ mưa hay nổi giông. Tại sao thay đổi thời tiết lại gây đau đầu và phải làm sao khi bạn liên tục đau đầu do thay đổi thời tiết? Hãy cùng Sức khoẻ Gia đình tìm hiểu ngay về các nguyên nhân và cách chữa đau đầu do thay đổi thời tiết trong bài viết dưới đây nhé!

7 loại thực phẩm giúp giảm đau cổ vai gáy

Video - 1:00 PM | 09/05/2022
Đau cổ vai gáy liên quan đến cấu trúc xương khớp, vì vậy ngoài việc sử dụng thuốc và các phương pháp vật lý trị liệu khác thì một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng, ưu tiên các thực phẩm chống viêm cũng có thể cải thiện tình trạng bệnh, giảm đau hiệu quả. Hãy cùng khám phá chế độ dinh dưỡng cho người bị đau cổ vai gáy trong video ngày hôm nay.

Vì sao con ăn nhiều nhưng vẫn bị suy dinh dưỡng?

Cho con - 9:00 AM | 04/05/2022
Suy dinh dưỡng không chỉ xuất hiện ở trẻ lười ăn mà còn cả ở những trẻ ăn uống rất tốt. Vì sao con ăn nhiều nhưng vẫn bị suy dinh dưỡng là câu hỏi làm đau đầu rất nhiều bậc phụ huynh.

Mẹo hay giúp tránh chứng đau nửa đầu mùa hè

Khỏe + - 3:08 PM | 26/04/2022
Đau nửa đầu là một vấn đề thần kinh phổ biến được đặc trưng bởi các cơn đau đầu. Theo ước tính, tỷ lệ mắc chứng đau nửa đầu trong cộng đồng là từ 15% -25%, phổ biến hơn ở phụ nữ.

7 lý do hàng đầu khiến bạn đau đầu và cách loại bỏ nó

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 22/04/2022
Đau đầu là một tình trạng phổ biến. Thật khó để nghĩ về điều gì đã kích hoạt cơn đau đầu của bạn khi bạn đang vật lộn với cơn đau. Nhưng một khi bạn cảm thấy tốt hơn, bạn cần phải xem xét đâu là nguyên nhân dẫn đến cơn đau vì điều đó có thể giúp bạn tránh được nó trong tương lai.

Giải mã 5 lý do khiến bạn đau bụng sau khi ăn

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 28/03/2022
Trong hầu hết các trường hợp, dạ dày réo lên và đau khi một người đói cồn cào. Hiện tượng đau bụng này là bình thường và biến mất sau khi ăn xong. Nhưng đối với một số người, nó hoàn toàn ngược lại. Bụng của họ bắt đầu đau sau khi ăn.

Sau Tết, nên ăn gì để có thể giảm cân mà không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 11/02/2022
Sau những ngày ăn uống thả cửa dịp Tết, cân nặng sẽ là vấn đề khiến chúng ta đau đầu. Một số người đã bắt đầu lên kế hoạch giảm cân, và câu hỏi đầu tiên trong kế hoạch này sẽ là - nên ăn gì để có thể vừa giảm cân, nhưng lại không ảnh hưởng đến sức khỏe?

6 vị trí đau đầu phổ biến và cách điều trị tốt nhất

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 25/01/2022
Một cơn đau buốt trên trán. Một nhịp đập thình thịch ở thái dương. Một cảm giác nhói sau mắt. Đau đầu có thể ập đến từ mọi phía. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi vị trí đau đầu của mình có ý nghĩa gì và nó có thể cho bạn biết gì về sức khỏe của mình không?