Hợp tác quảng cáo

3 mẹo cực hữu ích chữa ợ hơi, ợ nóng do trào ngược dạ dày, đừng bỏ qua

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 05/11/2021
Triệu chứng ợ hơi, ợ nóng do bệnh trào ngược dạ dày gây ra luôn là nỗi ám ảnh đổi với người mắc phải bởi những cảm giác vô cùng khó chịu của nó. Nếu bạn đang phải đau đầu do không thể giải quyết được vấn đề này, vậy hãy để Sức khoẻ Gia đình bày cho bạn 5 mẹo cực hiệu quả giúp “đánh bay” sự khó chịu này nhé.

Tại sao bạn không nên tiêm phòng cúm khi đang bị sốt?

Khỏe + - 9:00 AM | 21/10/2021
Cúm mùa là một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính do virus cúm lưu hành ở tất cả các nơi trên thế giới. Các triệu chứng chính của cúm mùa bao gồm sốt, ho, đau đầu, đau cơ, đau khớp, mệt mỏi, đau họng và chảy nước mũi.

Nghiên cứu mới: Tiêu diệt Covid-19 bằng cách sử dụng phiên bản virus Covid-19 đã được sửa đổi

Khỏe + - 5:00 PM | 13/07/2021
Làm cách nào để đánh bại Covid-19? Đây là một câu hỏi làm các nhà khoa học đau đầu kể từ khi loại virus này xuất hiện vào năm 2019. Ít ai ngờ rằng, nó lại tiếp tục gây ra đại dịch cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên toàn thế giới và dường như là bất khả chiến bại cho đến hôm nay.

Vì sao tiêm vaccine COVID-19 mũi 2 phản ứng lại rõ rệt hơn?

Khỏe + - 10:00 PM | 08/07/2021
Sau khi tiêm mũi vaccine Covid-19 thứ 2, nhiều người cảm nhận rõ các triệu chứng như sốt, đau đầu, mệt mỏi và nhức cánh tay tại vết tiêm. Tuy nhiên, đây lại là dấu hiệu tốt cho thấy vaccine đã kích hoạt phản ứng của hệ miễn dịch. So với mũi tiêm đầu, các triệu chứng này nặng hơn sau mũi tiêm thứ 2.

10 lời khuyên để thoát khỏi cơn đau đầu khi làm việc trước máy tính

Khỏe + - 7:00 PM | 08/07/2021
Ngồi làm việc trước máy tính có thể khiến bạn đau đầu. Đáng ngạc nhiên là gió mạnh hoặc thậm chí là áo ngực của bạn có thể gây ra triệu chứng này. Đặc biệt hơn, chứng đau đầu có thể do di truyền, nghĩa là nếu cha hoặc mẹ của bạn thường xuyên bị đau đầu, bạn cũng có thể có 50% khả năng mắc bệnh.

Rối loạn tiền đình ngày càng phổ biến và tăng mức độ nguy hiểm, bạn không nên xem nhẹ khi bị chóng mặt, đau đầu

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 30/06/2021
Rối loạn tiền đình là chứng bệnh đang ngày càng phổ biến và tỉ lệ người Việt Nam mắc rối loạn tiền đình ngày càng có xu hướng gia tăng. Mức độ bệnh có thể nhẹ hoặc cũng có thể diễn biến khá nặng và nghiêm trọng tùy từng người bệnh. Bệnh gây khó chịu, mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của người mắc.

Không bị tác dụng phụ sau tiêm vắc xin COVID-19 nghĩa là vắc xin hoạt động không hiệu quả?

Khỏe + - 12:00 PM | 28/06/2021
Các tác dụng phụ bất thường sau khi tiêm vắc xin COVID-19 đã là chủ đề nóng nhất kể từ khi bắt đầu đợt tiêm chủng. Sốt, đau cánh tay, đau đầu và đau cơ là một số triệu chứng cho thấy mũi tiêm đang thực hiện công việc sản xuất kháng thể chống lại vi rút. Nhưng không phải ai cũng có ​​những phản ứng này sau khi tiêm thuốc, điều này khiến mọi người tự hỏi liệu không bị tác dụng phụ có đồng nghĩa với liều vắc xin của họ không có tác dụng?