Hợp tác quảng cáo

Khớp gối nhạy cảm, thường xuyên đau nhức, thử 5 mẹo đi bộ này để cải thiện

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 07/09/2022
Đi bộ là hình thức vận động đơn giản, hữu ích để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên với người đau khớp gối có nên đi bộ không? Khớp gối bị đau nhức, người bệnh ngại di chuyển, khi đó đi bộ sẽ làm giảm các triệu chứng hay sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn? Hãy cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Khắc phục chứng đau đầu gối tại nhà: 5 nguyên liệu nhà bếp có tác dụng kỳ diệu

Khỏe + - 10:00 PM | 28/05/2022
Đau đầu gối là một vấn đề y tế thường xuyên xảy ra do quá trình hao mòn liên tục của khớp gối. Người lớn tuổi, thanh niên và trẻ em đều có thể bị ảnh hưởng. Bạn có thể gặp các triệu chứng như cứng khớp đầu gối, sưng, tấy đỏ, tê ở chân bị đau và khó đi hoặc đứng cộng với cảm giác khó chịu.

Công thức pha chế dầu gội hữu cơ tại nhà vừa rẻ lại an toàn

Làm đẹp - 10:00 AM | 15/04/2021
Nhiều người cảm thấy lo lắng về các thành phần trong dầu gội bán sẵn trên thị trường và yêu thích dầu gội hữu cơ. Bắt nguồn từ cuối những năm 1800, hầu hết mọi người chỉ gội đầu mỗi tháng một lần và loại dầu gội thương mại đầu tiên chỉ được phát triển vài thập kỷ sau đó.

Bỏ túi ngay 6 bí kíp chăm sóc tóc khi đi du lịch

Làm đẹp - 8:00 PM | 04/05/2020
Mùa hè luôn là thời gian lý tưởng cho những cuộc du ngoạn khám phá thế giới. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ vì không biết cách chăm sóc tóc khi đi du lịch nên thường gặp phải tình trạng tóc bị hư tổn nặng nề sau chuyến đi chơi.

6 bài tập trị đau chân, đau đầu gối và đau hông

Khỏe + - 8:00 PM | 02/11/2019
Các cơn đau đôi khi “ghé đến” bất chợt và nếu bạn không có những biện pháp giải quyết hiệu quả, chúng hẳn sẽ “nán lại” khá lâu đấy. 6 bài tập trị đau chân, đau đầu gối và đau hông sau đây có thể chính là “cứu tinh” hoàn hảo cho trường hợp của bạn, đừng bỏ lỡ.

3 bài tập di chuyển cho đầu gối chắc khỏe

Khỏe + - 10:02 AM | 22/11/2016
Chịu sức nặng của hông, những cơn đau đầu gối có thể hành hạ bạn bất cứ lúc nào. Các động tác kéo giãn, cân bằng… sẽ giúp củng cố các cơ xung quanh khớp gối, thêm chắc khỏe, dẻo dai.

Càng gội đầu nhiều càng hỏng tóc

Làm đẹp - 8:00 AM | 05/10/2014
(SKGĐ) Trái với suy nghĩ gội đầu nhiều tóc sẽ bóng mượt, sạch sẽ, thoải mái. Nhưng thực tế nhiều người càng gội đầu nhiều tóc càng khô và dễ gãy… Bởi các loại dầu gội đầu thường chứa các chất có hại cho da đầu nếu sử dụng quá nhiều.

6 điều cần biết về dầu gội đầu

Khỏe + - 2:15 PM | 11/07/2014
Chúng ta thường sử dụng dầu gội để làm sạch da đầu, dù biết trong dầu gội có chứa nhiều loại chất hóa học có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên có rất nhiều điều về dầu gội đầu mà bạn chưa từng biết.