Hợp tác quảng cáo

Mẹo để không bị đau chân khi đi giày cao gót

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 28/04/2023
Khi đi giày cao gót, cơ thể phải điều chỉnh và thay đổi trọng lượng tổng thể và trọng tâm của nó để bù vào gót giày. Gót giày càng cao thì nguy cơ gặp phải các vấn đề về chân, lưng, hông và đầu gối càng lớn.

Các bài tập giúp giảm đau chân do đi lại hoặc đứng nhiều

Giảm béo - 8:00 PM | 05/04/2022
Nhiều người trong chúng ta đã từng bị đau ở lòng bàn chân hoặc gót chân. Điều này có thể xảy ra sau khi tập luyện, đứng hoặc đi trong nhiều giờ hoặc tăng cân. Áp lực có thể làm hỏng hoặc làm rách mô bao phủ xương ở lòng bàn chân, gây viêm và đau.

Đi giày dép không phù hợp ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe, đây là 8 sai lầm cần tránh khi chọn giày dép trong mùa hè

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 27/06/2021
Các loại giày dép mùa hè rất phong phú từ hình thức, màu sắc và giá cả cho mọi sở thích. Nhưng, muốn có vẻ ngoài xinh đẹp, chúng ta cũng nên chú ý đến sức khỏe, sự thuận tiện và vấn đề vệ sinh chân. Chọn giày dép không đúng có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe, dưới đây là những sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải khi chọn giày trong mùa hè.

9 mẹo trị mỏi chân và mỏi bàn chân

Khỏe + - 10:00 AM | 01/01/2020
Mỏi chân thường xuyên có thể là triệu chứng của việc giảm lưu lượng máu đến chân, gây cảm giác vô cùng khó chịu, đặc biệt cho phụ nữ và người lớn tuổi. Tuy nhiên, tình trạng này không khó để giải quyết, bạn chỉ cần làm theo 9 mẹo trị mỏi chân sau.

Bài tập 5 phút giảm ĐAU LƯNG DƯỚI cực kỳ hiệu quả

Khỏe + - 1:47 PM | 27/12/2019
Đau lưng dưới có thể do nhiều yếu tố gây ra. Đôi khi nó là một triệu chứng của rối loạn chức năng cơ thể nghiêm trọng hoặc đôi khi là do chuyển động đột ngột, nâng vật nặng, cơ bị hoạt động quá sức hoặc ngồi ở một vị trí khó chịu trong một thời gian dài.

6 bài tập trị đau chân, đau đầu gối và đau hông

Khỏe + - 8:00 PM | 02/11/2019
Các cơn đau đôi khi “ghé đến” bất chợt và nếu bạn không có những biện pháp giải quyết hiệu quả, chúng hẳn sẽ “nán lại” khá lâu đấy. 6 bài tập trị đau chân, đau đầu gối và đau hông sau đây có thể chính là “cứu tinh” hoàn hảo cho trường hợp của bạn, đừng bỏ lỡ.

Bị đau chân- cảnh giác với bệnh mạch máu

Khỏe + - 10:55 AM | 05/01/2019
Đau nhức hai chân là triệu chứng rất bình thường của nhiều loại bệnh liên quan đến cơ, xương, khớp, cơ… Tuy nhiên, biểu hiện khiến cả người bệnh lẫn bác sĩ đều chủ quan bỏ qua này rất có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh tắc mạch máu ở chân.

13 mẹo để bớt đau chân khi phải đi GIÀY CAO GÓT cả ngày

Làm đẹp - 4:51 PM | 19/07/2018
Diện giày cao gót sẽ khiến đôi chân của bạn dài hơn và thanh lịch hơn, nhưng chúng không thể là người bạn đồng hành tốt của bạn, mà chúng có thể cơ thể bạn ngày càng tồi tệ hơn, đặc biệt là vào cuối ngày khi bạn đối mặt phải đối mặt với đôi chân đau nhức.

Căng da mặt vùng thái dương - xóa hết dấu vết chân chim

Làm đẹp - 2:52 PM | 02/10/2017
Dưới tác động của ánh nắng mặt trời và các yếu tố khác như tuổi, stress... da và tổ chức dưới da sẽ giảm dần tính đàn hồi, lỏng lẻo, chảy xệ hình thành những vùng khuyết - hõm và nếp nhăn trên khuôn mặt. Vùng dưới thái dương cũng không loại trừ. Từ đó xuất hiện dấu chân chim, cụ thể là ở phần đuôi mắt.

Khi nàng dâu “dại”

Gia đình khỏe - 11:58 AM | 08/02/2017
Dâu tây, dâu ta, dâu rừng, dâu nào cũng ngon, cũng ngọt cả, chỉ duy nhất có một loại dâu mà hương vị của nó vừa đắng, vừa chua khiến các bà mẹ chồng khó mà nuốt nổi, đó là dâu “dại”.