Hợp tác quảng cáo

5 tư thế ngủ đúng giúp giảm đau lưng

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 02/08/2022
Thật không may, việc người lớn bị đau lưng mãn tính là điều quá bình thường và phổ biến. Nguồn gốc và nguyên nhân của các vấn đề về lưng của mỗi cá nhân có thể khác nhau, nhưng có một số điều chỉnh liên quan đến giấc ngủ có thể được thực hiện để giảm đau lưng tổng thể trong hầu hết các trường hợp, bất kể nguyên nhân cơ bản là gì.

Cơ thể nam giới bắt đầu lão hóa từ khi nào?

Khỏe + - 12:00 PM | 01/08/2022
Nói chung cơ thể nam giới dễ gặp các vấn đề từ tuổi 37 đến 40. Năm 44 tuổi thì đau lưng, khứu giác dần trở nên kém nhạy cảm. Năm 46, 47 tuổi thì đầu gối thoái hóa và sức mạnh của mắt cá cũng yếu đi, thính giác cũng giảm vào năm 49 tuổi.

Lý do bà bầu thường xuyên bị đau lưng và cách giải quyết

Cho con - 4:00 PM | 03/02/2022
Bà bầu bị đau lưng là tình trạng phổ biến, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ hay thai nhi. Đáng nói là ở nhiều chị em, tình trạng này kéo dài khiến sinh hoạt và tâm trạng bị ảnh hưởng. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các chị giải quyết triệt để vấn đề này.

Muốn sống lâu và khỏe mạnh, hãy thực hiện động tác này một lần mỗi sáng trước khi rời khỏi giường

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 25/01/2022
Sau khi dành cả đêm trên giường, hầu hết chúng ta thức dậy với một cơn đau lưng. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), đau lưng dưới là một trong những căn bệnh phổ biến nhất hiện nay, gây ra nhiều khuyết tật trên toàn thế giới hơn bất kỳ tình trạng nào khác.

Đau lưng dữ dội ở bệnh nhân đang hồi phục sau khi nhiễm Omicron, cần phải làm gì?

Khỏe + - 4:00 PM | 13/01/2022
Mặc dù các bác sĩ và nhà nghiên cứu đã tuyên bố rằng, triệu chứng của Omicron nhẹ và ít nghiêm trọng hơn so với biến thể Delta, nhưng nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh hiện đang phàn nàn về việc cơ thể đau đớn và mệt mỏi. Các bác sĩ nhận thấy sự gia tăng các trường hợp đau lưng ở bệnh nhân Omicron sau hồi phục.