Hợp tác quảng cáo

Đau nửa đầu ảnh hưởng trầm trọng tới cuộc sống, phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh cao gấp 3 lần so với nam giới

Thuốc và sức khỏe - 2:00 PM | 23/04/2021
Đau nửa đầu có thể xảy ra với bất kỳ ai, ở mọi lứa tuổi, có thể bắt đầu ở thời thơ ấu, thanh thiếu niên hoặc giai đoạn đầu của tuổi trưởng thành. Một khi mắc chứng bệnh này, cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng khá trầm trọng.

7 mẹo giúp dân văn phòng ‘tống khứ’ những cơn đau đầu khi ngồi máy tính

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 17/04/2021
Đau đầu khi ngồi máy tính là tình trạng phổ biến của nhân viên văn phòng, đôi khi nó khiến bạn rất khó chịu, mệt mỏi khó tập trung vào công việc. Dưới đây là 7 mẹo giúp bạn có thể thực hiện khi ngồi vào bàn làm việc, để có thể tránh những cơn đau đầu nhức nhối và tận hưởng một ngày làm việc thật hăng say và hiệu quả.

Chứng đau nửa đầu có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ở phụ nữ không? Câu trả lời sẽ khiến nhiều người bất ngờ

Gia đình khỏe - 3:06 PM | 17/03/2021
Bệnh tiểu đường là một tình trạng mãn tính đặc trưng bởi lượng đường trong cơ thể cao trong khi chứng đau nửa đầu là một tình trạng mãn tính và từng đợt, đặc trưng bởi đau đầu cực độ, đặc biệt là ở một vùng của não, sau đó là buồn nôn và nhạy cảm với ánh sáng.

8 biện pháp đơn giản để giảm đau nửa đầu nhanh chóng

Khỏe + - 10:00 AM | 02/11/2019
Đau nửa đầu là một trạng thái rối loạn thần kinh. Người mắc chứng đau nửa đầu sẽ thường xuyên bị các cơn đau từ trung bình đến cao hành hạ hết lần này đến lần khác. Để thoát khỏi tình trạng này, hãy áp dụng ngay 8 biện pháp giảm đau nửa đầu sau.

8 nguyên tắc “vàng” để bảo vệ sức khỏe gia đình khi thời tiết giao mùa

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 24/10/2019
Thời tiết thay đổi thất thường khiến con người mỏi mệt, là cơ hội rất tốt cho một số bệnh cảm cúm, viêm đường hô hấp, sốt siêu vi, đau nửa đầu... gia tăng, đặc biệt ở người già, trẻ nhỏ. Vậy, có cách nào để bảo vệ sức khỏe gia đình khi bệnh giao mùa “ghé thăm”? <BR>

5 mẹo đơn giản giúp bạn “khỏe từ trong ra ngoài”

Khỏe + - 9:31 AM | 07/05/2019
Nhiều người nghĩ rằng phải uống thuốc bổ, ăn những món đắt giàu chất dinh dưỡng hay uống rượu quý mới có được sức khỏe. Nhưng thực tế, để khỏe mạnh bạn chỉ cần hiểu cơ thể mình và biết cách kết hợp những thói quen hàng ngày, tập luyện và ăn uống lành mạnh.

6 bài tập đơn giản loại bỏ chứng ĐAU ĐẦU nhanh chóng

Khỏe + - 10:52 AM | 17/04/2019
Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu, bạn chắc chắn biết rằng cơn đau đó khủng&nbsp;khiếp như thế nào, nó có thể khiến bạn nằm bất động một chỗ không thể làm được việc gì khác. Nhiều người còn bị bị chóng mặt, buồn nôn, nhịp tim không đều và thậm chí là mờ mắt kèm theo.