Hợp tác quảng cáo

Nhiễm trùng phổi đang gia tăng, chuyên gia cảnh báo các dấu hiệu và triệu chứng cần lưu ý

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 13/11/2021
Sức khỏe đường hô hấp của chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Từ môi trường sống đến ô nhiễm không khí và nguồn nước đều khiến phổi bị ảnh hưởng. Các bác sĩ và chuyên gia y tế lo ngại về sự gia tăng nghiêm trọng số người bị đau ngực và nhiều vấn đề về hô hấp.

Có phải cứ xuất hiện dấu hiệu bất thường ở ngực đều đáng lo?

Khỏe + - 8:00 PM | 12/10/2019
Ở độ tuổi càng cao, chúng ta càng có nguy cơ phải sống cùng bệnh tật. Cùng với một số bộ phận đặc biệt khác, ngực cũng có khả năng đưa ra lời cảnh báo về sức khỏe cho bạn. Nhưng không phải mọi dấu hiệu bất thường ở ngực đều đáng lo ngại. Hãy đọc tiếp bài viết để đi vào chi tiết.

Vì sao bị đau ngực?

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 29/05/2018
Khi bị đau tức ngực, bạn thường nghĩ đến khả năng mắc bệnh ung thư vú. Trường hợp này có thể đúng, nhưng chưa đủ, vì rất có thể bạn bị đau ngực là do một số nguyên nhân dưới đây.

Bạn có thể nhận biết cơn đau tim trước 1 tháng

Khỏe + - 9:00 AM | 23/04/2018
Bạn và người thân không nên chủ quan bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo đau tim trước một tháng mặc dù những dấu hiệu này có thể dễ gây nhầm lẫn với những chứng bệnh khác, để tránh gây ra những hậu quả quá nghiêm trọng.

Phụ nữ có nguy cơ đột quỵ cao hơn so với nam giới

Khỏe + - 10:00 AM | 04/03/2018
Tai biến mạch máu não có thể xảy đến ở bất kỳ độ tuổi nào. Một người trẻ tuổi khỏe mạnh, không mắc bệnh tật cũng có thể gặp phải cơn đột quỵ bất ngờ mà không có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo trước.

Chuyện lạ: Đàn ông cũng mắc ung thư vú?

Khỏe + - 5:03 PM | 19/01/2018
Bệnh ung thư vú không chỉ xảy ra với phụ nữ, ở đàn ông bệnh không thường gặp nhưng lại rất nguy hiểm. Việc nhận biết những dấu hiệu ung thư vú ở đàn ông là khá cần thiết.

Bí quyết vàng chữa dứt bệnh hen suyễn

Khỏe + - 1:29 AM | 16/12/2017
Tức ngực, đau ngực, ho, khó thở hoặc thở khò khè là những triệu chứng của bệnh hen suyễn để hạn chế tối đa mắc phải bạn nên tìm phương pháp phòng ngừa hen suyễn ngay hôm nay.

Top 8 loại thực phẩm “vàng” dành cho ngày “đèn đỏ”

Gia đình khỏe - 10:49 AM | 31/07/2017
Những ngày “đèn đỏ” dường như là nỗi ám ảnh của bất kỳ chị em nào vì phải trải qua cảm giác mệt mỏi, chóng mặt hoặc thậm chí là những cơn đau lưng, đau bụng, đau ngực rất dữ dội. Để giảm thiểu những cơn đau ấy, bạn nên bổ sung ngay cho mình 8 loại thực phẩm sau.