Hợp tác quảng cáo

7 loại thực phẩm và đồ uống phổ biến gây đau dạ dày

Dinh dưỡng - 6:00 PM | 02/08/2021
Bạn đã từng bị đau nhói hoặc đầy hơi sau khi ăn? Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng, đa số chúng ta có những khó chịu liên quan đến dạ dày hàng ngày và trong hầu hết các trường hợp, nó liên quan đến thức ăn, thói quen lối sống và tập thể dục.

Cơn đau nhói ở ngực sinh ra từ đâu?

Khỏe + - 2:46 PM | 03/12/2019
Tất cả chúng ta đều có khả năng hoặc đã từng trải qua đau nhói ở ngực khiến chúng ta gần như nghẹt thở. Mặc dù chỉ kéo dài trong vài giây, nhưng sự khó chịu ấy đủ gây tê liệt, thậm chí kéo theo những cơn đau nghiêm trọng hơn. Hãy đọc tiếp bài viết để hiểu thêm về tình trạng này.

Tùy vào vị trí đau bụng để nhận biết bệnh nguy hiểm như sỏi mật, viêm ruột thừa

Gia đình khỏe - 4:06 PM | 05/06/2019
Đau rát, âm ỉ, đau nhói hoặc chuột rút ở các vùng bụng khác nhau có thể nói lên nhiều vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải. Vì ở phần bụng chứa rất nhiều cơ quan quan trọng và các đầu dây thần kinh, đau bụng là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm tùy vào vị trí đau.

6 dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư vú

Khỏe + - 10:26 AM | 05/05/2017
Tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người mà những dấu hiệu cảnh báo ung thư vú cũng khác nhau. Có người cảm thấy sưng ngực, đau nhói, có người lại đau ở lưng, hoặc ở nách, có người lại không thấy gì cho đến khi phát hiện bệnh.

Giải mã những cơn đau nhói ngực

Gia đình khỏe - 12:10 PM | 26/12/2015
(SKGĐ) Bạn đã bao giờ gặp những cơn đau nhói bất ngờ ở ngực? Khi đó bạn sẽ xử trí thế nào? Lo lắng, hoang mang hay thờ ơ, coi đó chỉ là phút "làm nũng" bình thường của cơ thể.

Đau bụng bên phải là bệnh gì?

Khỏe + - 8:00 AM | 20/11/2014
(SKGĐ) Tôi 52 tuổi. Đã hơn một tháng nay tôi bị đau vùng bụng bên phải từ rốn sang. Cơn đau nhói không thường xuyên nhưng bất chợt và kéo dài trong khoảng vài giây khiến tức ngực, khó thở. Đôi khi có sốt 38-39 độ, lúc thì cảm giác ớn lạnh, tiểu khó và màu đục. Tôi không rõ mình đã bị làm sao, thưa bác sĩ? (Lê Quảng, Bình Dương).