Hợp tác quảng cáo

Đau răng khi mang thai - nguyên nhân vì sao và cần xử lý thế nào cho an toàn

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 25/08/2023
Chắc hẳn mẹ bầu nào khi mang thai cũng phải trải qua ít nhất từ 1 - 2 lần cảm giác đau răng, điều này thật sự khó chịu vì mẹ sẽ bị hạn chế rất nhiều trong việc giải quyết cơn đau - nhằm không gây ảnh hưởng tiêu cực đến thai nhi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng này, và mẹ nên xử lý vấn đề này ra sao cho hiệu quả mà vẫn an toàn?

Thói quen lạm dụng thuốc giảm đau có thể khiến bạn mắc nhiều hệ lụy nghiêm trọng

Gia đình khỏe - 4:30 PM | 09/03/2023
Có không ít người xem thuốc giảm đau như “thần dược”, giúp điều trị đủ thứ bệnh đau trên đời, chẳng hạn như thấy đau đầu, đau răng,... là họ sẽ dùng thuốc để áp chế ngay. Theo các chuyên gia y tế, đây là thói quen tai hại, tiềm ẩn vô vàn hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe.

8 biện pháp giúp bạn trị đau răng ngay tại nhà

Khỏe + - 4:30 PM | 16/01/2020
Đau răng là điều mà tất cả chúng ta phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Đó là lý do bài viết này sẽ cung cấp những cách trị đau răng hiệu quả và dễ áp dụng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

“Bỏ túi” ngay 5 cách giảm đau răng tức thì

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 12/10/2019
Người xưa thường nói: “Nhất đau mắt, nhì nhức răng”. Những cơn đau răng thường đến khá bất ngờ do những nguyên nhân như mọc răng khôn, viêm nướu, <A href="http://www.suckhoegiadinh.com.vn/dinh-duong/thuc-pham-do-uong-it-duong-van-gay-sau-rang-26327/">sâu răng</A>… khiến bạn phải chịu đựng cơn đau răng kéo dài không dứt. Nếu không thể thu xếp đến nha sĩ ngay, bạn có biết cách giảm đau răng bằng các nguyên liệu có sẵn ở nhà?

Cây ổi - vị thuốc thân quen nhiều tác dụng

Thuốc và sức khỏe - 3:00 PM | 03/04/2019
Cây ổi, một nguồn dược liệu phong phú cho nhiều trường hợp cấp cứu khác nhau. Nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng của ổi cho biết quả ổi có hàm lượng các sinh tố A, C, axit béo omega-3, omega-6 và nhiều chất xơ… có nhiều tác dụng chữa bệnh tốt.

Thực hư chuyện chữa đau nhức răng bằng cách bắt sâu

Gia đình khỏe - 10:50 AM | 05/01/2019
Thay vì tìm đến bác sỹ nha khoa mỗi khi răng bị nhức, nhiều người lại tìm đến nhà thầy lang để nhờ “bắt con sâu răng” với suy nghĩ: “bắt sâu hiệu quả nhanh mà lại không đau”. Vậy thực hư chuyện chữa đau răng bằng cách bắt sâu như thế nào?

Độc đáo với các phương pháp TRỊ ĐAU hiệu quả trên cơ thể

Khỏe + - 11:45 AM | 18/08/2018
Ngứa cổ họng, nghẹt mũi, bồn chồn, lo lắng hay nỗi sợ kiêm tiêm… có vô vàng những biểu hiện “nho nhỏ” nhưng lại làm bạn cảm thấy rất khó chịu. Bạn sẽ thật bất ngờ nếu phát hiện ra phương pháp “trị” chúng: đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Những mẹo trị đau nhứt răng tại nhà mà ai cũng nên ghi nhớ

Gia đình khỏe - 11:22 AM | 16/07/2018
Sâu răng luôn là nỗi ám ảnh, vì bên cạnh mất thẩm mỹ nó còn khiến người mắc phải “ăn không ngon, ngủ không yên” với những cơn đau thấu xương tủy. Vậy còn chần chừ gì nữa không thực hiện ngay những mẹo giảm đau nhứt răng dưới đây hiệu quả mà không cần đến nha sĩ?!