Hợp tác quảng cáo

8 biện pháp giúp bạn trị đau răng ngay tại nhà

Khỏe + - 4:30 PM | 16/01/2020
Đau răng là điều mà tất cả chúng ta phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Đó là lý do bài viết này sẽ cung cấp những cách trị đau răng hiệu quả và dễ áp dụng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

“Bỏ túi” ngay 5 cách giảm đau răng tức thì

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 12/10/2019
Người xưa thường nói: “Nhất đau mắt, nhì nhức răng”. Những cơn đau răng thường đến khá bất ngờ do những nguyên nhân như mọc răng khôn, viêm nướu, <A href="http://www.suckhoegiadinh.com.vn/dinh-duong/thuc-pham-do-uong-it-duong-van-gay-sau-rang-26327/">sâu răng</A>… khiến bạn phải chịu đựng cơn đau răng kéo dài không dứt. Nếu không thể thu xếp đến nha sĩ ngay, bạn có biết cách giảm đau răng bằng các nguyên liệu có sẵn ở nhà?

Cây ổi - vị thuốc thân quen nhiều tác dụng

Thuốc và sức khỏe - 3:00 PM | 03/04/2019
Cây ổi, một nguồn dược liệu phong phú cho nhiều trường hợp cấp cứu khác nhau. Nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng của ổi cho biết quả ổi có hàm lượng các sinh tố A, C, axit béo omega-3, omega-6 và nhiều chất xơ… có nhiều tác dụng chữa bệnh tốt.

Thực hư chuyện chữa đau nhức răng bằng cách bắt sâu

Gia đình khỏe - 10:50 AM | 05/01/2019
Thay vì tìm đến bác sỹ nha khoa mỗi khi răng bị nhức, nhiều người lại tìm đến nhà thầy lang để nhờ “bắt con sâu răng” với suy nghĩ: “bắt sâu hiệu quả nhanh mà lại không đau”. Vậy thực hư chuyện chữa đau răng bằng cách bắt sâu như thế nào?

Độc đáo với các phương pháp TRỊ ĐAU hiệu quả trên cơ thể

Khỏe + - 11:45 AM | 18/08/2018
Ngứa cổ họng, nghẹt mũi, bồn chồn, lo lắng hay nỗi sợ kiêm tiêm… có vô vàng những biểu hiện “nho nhỏ” nhưng lại làm bạn cảm thấy rất khó chịu. Bạn sẽ thật bất ngờ nếu phát hiện ra phương pháp “trị” chúng: đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Những mẹo trị đau nhứt răng tại nhà mà ai cũng nên ghi nhớ

Gia đình khỏe - 11:22 AM | 16/07/2018
Sâu răng luôn là nỗi ám ảnh, vì bên cạnh mất thẩm mỹ nó còn khiến người mắc phải “ăn không ngon, ngủ không yên” với những cơn đau thấu xương tủy. Vậy còn chần chừ gì nữa không thực hiện ngay những mẹo giảm đau nhứt răng dưới đây hiệu quả mà không cần đến nha sĩ?!

10 thói quen hàng ngày vô tình phá hủy hàm răng

Gia đình khỏe - 2:55 PM | 28/03/2018
Thói quen chăm sóc răng miệng thường xuyên giúp răng luôn chắc khỏe nên được hình thành. Như việc đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa, khám nha sĩ một năm 2 lần. Nhưng đôi khi chỉ vì những thói quen hàng ngày vô tình làm hại răng mà bạn không hề hay biết.