Hợp tác quảng cáo

Các triệu chứng ung thư bạn có thể nhận thấy khi đi bộ

Khỏe + - 8:00 PM | 07/12/2022
Nhiều người trong chúng ta tin rằng chúng ta biết hầu hết các triệu chứng ung thư rõ ràng. Các khối u bất thường không giải thích được, sụt cân và mệt mỏi chung được hiểu rộng rãi là các chỉ số ban đầu của bệnh. Nhưng đấu tranh để đi bộ cũng có thể là một dấu hiệu của căn bệnh ung thư.

Bạn cần bao nhiêu phút đi bộ để đốt cháy hết lượng calo sau khi ăn một bát phở?

Khỏe + - 10:00 AM | 19/11/2022
Phở là món ăn mà hầu như bất kì người dân hay du khách nước ngoài nào cũng đều biết đến. Đây là đặc sản của người Hà Nội và là món ăn nước đặc trưng trong nền ẩm thực Việt. Phở đã xuất hiện vào những năm đầu của thế kỷ 20, có nguồn gốc từ hai địa phương lúc bấy giờ là Hà Nội và Nam Định.

Khớp gối nhạy cảm, thường xuyên đau nhức, thử 5 mẹo đi bộ này để cải thiện

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 07/09/2022
Đi bộ là hình thức vận động đơn giản, hữu ích để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên với người đau khớp gối có nên đi bộ không? Khớp gối bị đau nhức, người bệnh ngại di chuyển, khi đó đi bộ sẽ làm giảm các triệu chứng hay sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn? Hãy cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Dấu hiệu cholesterol cao khi đi bộ tuyệt đối không nên bỏ qua

Khỏe + - 2:00 PM | 02/09/2022
Cholesterol cao thường do lựa chọn lối sống kém, chẳng hạn như ăn nhiều chất béo, lười vận động, hút thuốc và uống quá nhiều rượu. Những thói quen lối sống này ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Đôi khi, cholesterol cao có thể xuất hiện mà không có bất kỳ dấu hiệu nào và âm thầm tích tụ trong động mạch.

Soi sức khỏe cơ thể qua vị trí mòn của đế giày và cách chọn giày sao cho phù hợp

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 17/07/2022
Con người đi giày là một dấu hiệu rất quan trọng trong quá trình tiến hóa, bởi vì đi giày không chỉ bảo vệ đôi chân, mà còn tăng thêm vẻ đẹp. Tuy nhiên, cơ thể chúng ta cảm nhận mặt đất thông qua đôi giày và phản hồi về trung tâm, sau đó truyền tín hiệu đến chân và bàn chân để hoàn thành hướng dẫn đi bộ.

Sáng thức dậy bị đau gót chân nhưng đi bộ một lát lại đỡ, chuyện gì đang xảy ra?

Gia đình khỏe - 8:00 AM | 09/06/2022
Như có câu “kế hoạch của một ngày là vào buổi sáng”, có nghĩa là thời gian buổi sáng là quý giá nhất, hiệu quả làm việc rất cao. Nhưng trên thực tế, sức khỏe tốt cũng phụ thuộc vào buổi sáng, nhiều triệu chứng bệnh tinh vi sẽ xuất hiện sau khi thức dậy vào buổi sáng.