Hợp tác quảng cáo

Điều trị tiêu chảy không cần dùng thuốc

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 27/08/2023
Đi tiêu lỏng, còn được gọi là tiêu chảy, là một tình trạng phổ biến được đặc trưng bởi việc đi tiêu phân lỏng thường xuyên. Đây là tình trạng khó chịu, xuất phát từ nhiều nhóm nguyên nhân khác nhau, nếu không được khắc phục sớm sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Lý do tại sao nhất định phải đi tiểu sau khi quan hệ?

Khỏe + - 8:00 PM | 05/01/2023
Lý do mà các hướng dẫn vệ sinh và sức khỏe phụ nữ khuyên nên đi tiểu sau khi quan hệ là vì đi tiểu sau khi quan hệ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI). Luôn đi tiểu sau khi quan hệ là một ý kiến hay và điều này đặc biệt có lợi cho phụ nữ.

Tiểu đứng khi tắm – thói quen thật sự nguy hiểm

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 19/09/2022
Chuyện tắm gội tưởng chừng rất đỗi đơn giản nhưng có một số thói quen vô tình gây hại cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Trong số đó tiểu đứng là việc mà chị em hay làm nhất nhưng lại không hề nhận thức được hậu quả mà nó gây ra.

Nếu không muốn bị són tiểu khi nghe tiếng nước chảy, hãy ngừng làm điều này mỗi khi tắm

Khỏe + - 2:00 PM | 03/06/2022
Tất cả chúng ta đều đã gặp phải tình trạng này. Bạn đang tắm sạch sẽ và đột nhiên bạn cảm thấy muốn đi tiểu. Đi tiểu là một việc bình thường của cuộc sống, nhưng các chuyên gia cho rằng chỉ nên đi tiểu khi đi vệ sinh chứ không nên đi tiểu khi tắm dưới vòi hoa sen.

7 thủ thuật đáng ngạc nhiên giúp bạn nhịn tiểu lâu hơn khi không có nhà vệ sinh ở gần

Gia đình khỏe - 2:05 PM | 20/02/2022
Hầu hết mọi người đi tiểu khoảng 8 lần một ngày và 1 lần vào ban đêm. Điều đó đôi khi khiến bạn gặp phải tình huống phải nhịn tiểu trong điều kiện không có nhà vệ sinh, đặc biệt đối với những người có công việc bên ngoài hoặc khi đang tham gia giao thông trong nhiều giờ.