Hợp tác quảng cáo

Khám phá ngay những triệu chứng có thể xảy ra nếu bạn ngừng sử dụng điện thoại thông minh

Gia đình khỏe - 4:30 PM | 26/04/2021
Chúng ta chạm vào điện thoại của mình trung bình 2.617 lần mỗi ngày. Chúng ta thường không nhận ra rằng chúng ta nghiện sử dụng điện thoại, nhưng không thể phủ nhận vai trò của thiết bị này đối với cuộc sống của chúng ta là rất lớn. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày chúng ta thức dậy mà không có điện thoại, cơ thể sẽ chịu tác động theo chiều hướng tốt hay là không?

Dùng điện thoại khi đi vệ sinh- thói quen tưởng không hại nhưng lại hại không tưởng

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 03/03/2021
Cho dù là “fan cứng” của điện thoại đến mức nào đi nữa, thì thời điểm đi vệ sinh bạn nên hạn chế sử dụng nó. Vì hành động dùng điện thoại khi đi vệ sinh có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn, nguy cơ mắc bệnh trĩ và khiến máu khó lưu thông lên não. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Không cần trang điểm, những thói quen buổi sáng này sẽ mang lại cho bạn làn da rạng rỡ

Làm đẹp - 9:00 PM | 22/01/2021
Bạn thường làm gì đầu tiên vào buổi sáng? Khi trả lơi câu hỏi này có đến 90% mọi người đểu trả lời là kiểm tra điện thoại di động. Mặc dù đây là một thói quen bản năng, nhưng thói quen này không tốt cho làn da của bạn. Nó không chỉ gây căng thẳng cho mắt mà cả cơ mặt, đưa bạn đến gần hơn với các dấu hiệu lão hóa da hay còn gọi là nếp nhăn.

5 thói quen tiêu cực ảnh hưởng đến năng suất làm việc tại nhà của bạn

Sống tâm lý - 3:00 PM | 11/04/2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và Chính phủ ban hành lệnh cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, nhiều người phải chuyển sang làm việc tại nhà. Lúc này, chúng ta buộc phải cải thiện tinh thần tự giác, khắc phục các thói quen tiêu cực gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

11 cách giải cứu đôi mắt mệt mỏi

Khỏe + - 8:00 PM | 05/03/2020
Do tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính và điện thoại di động, ngày càng có nhiều người bị các rối loạn liên quan đến mắt ở các mức độ khác nhau. Bạn có thể thực hiện một số bài tập đơn giản dưới đây giúp giảm căng thẳng cho mắt.

Thực hư việc sóng wifi gây hại cho sức khỏe

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 09/11/2019
Wifi là một tiện ích rộng rãi mà gần như mọi người có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Thế nhưng, xung quanh sự tiện lợi mà wifi mang lại, cũng có không ít những quan niệm về tác hại của nó tới sức khỏe.