Hợp tác quảng cáo

Tuổi thọ không chỉ phụ thuộc vào gen mà còn do 8 cách giữ sức khỏe sau bữa ăn

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 01/09/2022
Nhiều người thường ngồi trên ghế sofa xem TV, điện thoại di động, trò chuyện sau bữa ăn, đặc biệt là sau bữa tối. Một số người thậm chí còn cảm thấy mệt và nằm vật ra giường sau khi ăn xong. Làm những việc này sau bữa ăn tuy rất thoải mái nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, lâu dần bệnh tật sẽ ập đến.

Chơi điện thoại di động trước khi đi ngủ làm hỏng mắt và giảm tuổi thọ, 4 hậu quả không được coi thường

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 07/08/2022
Để cơ thể khỏe mạnh, cần hiểu rõ những lối sống sai lầm nào có hại và sửa chữa càng sớm càng tốt. Một số người phụ thuộc vào điện thoại di động và cảm thấy rằng họ sẽ bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng nếu rời khỏi điện thoại di động trong một thời gian.

Nghiên cứu mới: Dùng điện thoại di động trước khi đi ngủ gây hại cho mắt và giảm tuổi thọ

Khỏe + - 7:00 PM | 16/06/2022
Gần đây, một nghiên cứu có tiêu đề "Nghiên cứu phát hiện ra rằng xem điện thoại di động trước khi đi ngủ sẽ làm tổn thương mắt và rút ngắn tuổi thọ của con người". Nhiều người đã vội vàng chế giễu kết quả của nghiên cứu này vì họ không thấy sự thay đổi bất thường nào từ thói quen này.

Không phải bức xạ gây ung thư, đây mới là 3 mối nguy khi để điện thoại cạnh gối khi ngủ?

Khỏe + - 9:00 AM | 24/04/2022
Đặt điện thoại xa gối, bức xạ từ điện thoại sẽ gây ung thư! Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe nhiều người nói rằng, đừng suốt ngày nghịch điện thoại di động, tránh xa lò vi sóng, tránh xa tủ lạnh, những thứ này có bức xạ. Vậy những tuyên bố này có đúng không?

Khi nào nên sạc điện thoại, có nên sạc qua đêm và những điều không nên làm để bảo vệ thiết bị điện tử

Sống tâm lý - 3:00 PM | 14/12/2021
Điện thoại thông minh có thể có tuổi thọ từ 2-10 năm tùy thuộc vào thương hiệu, nhưng quan trọng nhất là ở cách sử dụng của bạn. Nếu bạn bảo vệ nó khỏi bị hư hại, sử dụng pin một cách khôn ngoan và cập nhật ứng dụng, thì bạn sẽ dùng nó được lâu hơn. Hãy điểm ngay 8 sai lầm khiến thiết bị điện tử  của bạn nhanh chóng bị hư hại.

Không cần trang điểm, những thói quen buổi sáng này sẽ mang lại cho bạn làn da rạng rỡ

Làm đẹp - 9:00 PM | 22/01/2021
Bạn thường làm gì đầu tiên vào buổi sáng? Khi trả lơi câu hỏi này có đến 90% mọi người đểu trả lời là kiểm tra điện thoại di động. Mặc dù đây là một thói quen bản năng, nhưng thói quen này không tốt cho làn da của bạn. Nó không chỉ gây căng thẳng cho mắt mà cả cơ mặt, đưa bạn đến gần hơn với các dấu hiệu lão hóa da hay còn gọi là nếp nhăn.

11 cách giải cứu đôi mắt mệt mỏi

Khỏe + - 8:00 PM | 05/03/2020
Do tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính và điện thoại di động, ngày càng có nhiều người bị các rối loạn liên quan đến mắt ở các mức độ khác nhau. Bạn có thể thực hiện một số bài tập đơn giản dưới đây giúp giảm căng thẳng cho mắt.

Thực hư việc sóng wifi gây hại cho sức khỏe

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 09/11/2019
Wifi là một tiện ích rộng rãi mà gần như mọi người có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Thế nhưng, xung quanh sự tiện lợi mà wifi mang lại, cũng có không ít những quan niệm về tác hại của nó tới sức khỏe.