Hợp tác quảng cáo

Dùng điện thoại đúng cách, tuổi thọ của bạn có thể tăng thêm 15%

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 27/03/2023
Tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử (đặc biệt là điện thoại di động) có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, nhưng mọi người không nhất thiết phải từ bỏ hoàn toàn, chỉ cần biết sử dụng điện thoại đúng cách là đã giảm thiểu được những ảnh hưởng ấy.

Chế độ máy bay của điện thoại di động có rất nhiều lợi ích nếu sử dụng hàng ngày

Sống tâm lý - 8:00 PM | 03/03/2023
Có một biểu tượng máy bay trên điện thoại thông minh. Biểu tượng này là chế độ máy bay. Chức năng của chế độ máy bay không chỉ được sử dụng trên máy bay. Trên thực tế, chức năng này có thể được sử dụng hàng ngày. Nếu biết cách sử dụng chế độ này, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa.

5 sai lầm hàng ngày đang âm thầm gây hại cho mắt mà nhiều người không biết

Khỏe + - 3:13 PM | 05/01/2023
Dành thời gian dài trên màn hình kỹ thuật số gây ra thiệt hại to lớn cho mắt của chúng ta. Việc sử dụng liên tục máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng và thậm chí cả TV trong nhiều giờ sẽ gây mỏi mắt, khô mắt, nhức đầu, nhìn mờ hoặc nhìn đôi và thậm chí đau cổ hoặc vai.

Nam diễn viên tắt đèn nghịch điện thoại nhưng đột nhiên thấy chóng mặt buồn nôn, đối diện với nguy cơ mù lòa

Khỏe + - 8:00 PM | 29/11/2022
Đôi mắt cho phép chúng ta nhìn thấy vô số thế giới, vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ cho cửa sổ tâm hồn. Trần Hiểu Đông, nam diễn viên Hong Kong nổi tiếng 47 tuổi, cho biết rằng anh đã từng tắt đèn trong phòng và nghịch điện thoại di động, nhưng đột nhiên cảm thấy chóng mặt và muốn nôn.

Tuổi thọ không chỉ phụ thuộc vào gen mà còn do 8 cách giữ sức khỏe sau bữa ăn

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 01/09/2022
Nhiều người thường ngồi trên ghế sofa xem TV, điện thoại di động, trò chuyện sau bữa ăn, đặc biệt là sau bữa tối. Một số người thậm chí còn cảm thấy mệt và nằm vật ra giường sau khi ăn xong. Làm những việc này sau bữa ăn tuy rất thoải mái nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, lâu dần bệnh tật sẽ ập đến.

Chơi điện thoại di động trước khi đi ngủ làm hỏng mắt và giảm tuổi thọ, 4 hậu quả không được coi thường

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 07/08/2022
Để cơ thể khỏe mạnh, cần hiểu rõ những lối sống sai lầm nào có hại và sửa chữa càng sớm càng tốt. Một số người phụ thuộc vào điện thoại di động và cảm thấy rằng họ sẽ bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng nếu rời khỏi điện thoại di động trong một thời gian.

Nghiên cứu mới: Dùng điện thoại di động trước khi đi ngủ gây hại cho mắt và giảm tuổi thọ

Khỏe + - 7:00 PM | 16/06/2022
Gần đây, một nghiên cứu có tiêu đề "Nghiên cứu phát hiện ra rằng xem điện thoại di động trước khi đi ngủ sẽ làm tổn thương mắt và rút ngắn tuổi thọ của con người". Nhiều người đã vội vàng chế giễu kết quả của nghiên cứu này vì họ không thấy sự thay đổi bất thường nào từ thói quen này.