Hợp tác quảng cáo

Để đường ruột luôn hoạt động trơn tru, hãy chủ động "tiếp sức" bằng 5 loại thực phẩm sau đây

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 11/07/2024
Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh không chỉ giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất hiệu quả mà còn hỗ trợ hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tật. Để đường ruột luôn hoạt động trơn tru, mọi người đừng quên bổ sung 5 loại thực phẩm sau đây thường xuyên nhé!

Không chỉ là quả ngon, từ lá tới rễ của quả đu đủ đều có tác dụng chữa nhiều bệnh tại nhà

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 18/11/2021
Đu đủ là một loại quả ngon vốn được mọi người sử dụng để trị táo bón hoặc hỗ trợ đường tiêu hoá. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng, ngoại trừ quả thì từ lá tới rễ của cây đu đủ cũng có thể giúp chúng ta trị được bách bệnh. Hãy cùng Sức khoẻ Gia đình tìm hiểu từng bộ phận của cây đu đủ sẽ mang lại những lợi ích gì nhé.

Hoa đu đủ đực ngâm mật ong, bài thuốc trị ho đơn giản mà hiệu quả

Thuốc và sức khỏe - 12:11 PM | 26/03/2021
Dùng hoa đu đủ đực ngâm mật ong là bài thuốc được lưu truyền trong dân gian dùng để trị ho vô cùng hiệu quả. Các hoạt chất bên trong hai nguyên liệu này có tác dụng rất tốt đối với cơ thể, đặc biệt là hệ hô hấp. Để hiểu hơn về bài thuộc này, hãy cùng SKGĐ tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Chữa da bỏng nắng, đen sạm bằng thực phẩm

Làm đẹp - 3:08 PM | 28/05/2020
Phần lớn phụ nữ chúng ta đều có một khoảng thời gian nhất định trong ngày phải làm việc trong nhà bếp. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng quãng thời gian này để làm đẹp cho bản thân mình nhỉ?