Hợp tác quảng cáo

Bài học từ cách dơi chống lại COVID-19 có thể phát triển các phương pháp điều trị mới ở người

Khỏe + - 7:00 PM | 21/09/2021
Một bài báo trên tạp chí Science Immunology khám phá ra rằng, việc nghiên cứu phản ứng của dơi đối với virus SARS-CoV-2 có thể cung cấp những hiểu biết chính về cách thức và thời điểm sử dụng tốt nhất các liệu pháp hiện có cho COVID-19 và phát triển các phương pháp điều trị mới.

Hãy học cách cám ơn những nỗi đau…

Sống tâm lý - 12:09 PM | 19/08/2018
Chuyện buồn, nỗi đau, quá khứ…. dù có tệ như thế nào, thì cũng có ngày bạn sẽ phải cám ơn nó. Dù ít dù nhiều, đó cũng là những bài học mà cuộc sống đã dạy cho bạn. Học thuộc bài và khắc sâu trong tim, chính là nhiệm vụ bắt buộc và duy nhất.

10 bài học đắt giá rút ra từ hôn nhân

Sống tâm lý - 5:01 PM | 28/06/2018
Người ta thường nói hôn nhân không phải chiếc giường trải đầy hoa hồng. Mỗi người lại rơi vào một hoàn cảnh khác nhau nên chính hôn nhân sẽ là người giáo viên tốt nhất dạy bạn các bài học cần thiết trong cuộc sống.

5 bài học quan trọng dành cho những cô nàng nhạy cảm

Sống tâm lý - 10:16 AM | 16/04/2018
Người nhạy cảm ít khi nhận được cái nhìn tích cực từ người khác. Nhiều người cho rằng sự nhạy cảm là một khiếm khuyết bởi hành động của người nhạy cảm thường không phù hợp với chuẩn mực cư xử thông thường trong xã hội. Tuy nhiên, những người nhạy cảm không xấu.

Tình yêu và 17 điều cần phải chấp nhận

Sống tâm lý - 11:16 AM | 11/05/2017
Trong tình yêu, điều quan trọng không phải yêu nhiều hay yêu ít, mà chính là làm sao để kéo dài được mối quan hệ của mình. Đó là lý do chúng ta vừa phải yêu bằng trái tim, vừa phải kiểm soát nó bằng lý trí. Một trong những bài học bạn cần phải học - đó là chấp nhận.