Hợp tác quảng cáo

Nguy cơ chết người khi ăn bánh mì vỉa hè

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 26/05/2023
Thức ăn đường phố từ lâu đã trở thành nhu cầu của hầu hết người dân nhất là các thành phố lớn. Những bữa ăn nhanh, gọn vừa rẻ như bánh mì đã là lựa chọn hàng đầu của phần lớn bộ phận dân cư công nhân, sinh viên hay những người có thu nhập thấp, trung bình...

5 cách biến eo bánh mì thành eo con kiến dễ dàng

Giảm béo - 8:00 PM | 30/03/2023
Theo thời gian, quá trình trao đổi chất chậm lại và công việc bận rộn khiến chị em không còn thời gian tập luyện. Hệ quả là những ngấn mỡ thừa xấu xí xuất hiện, tàn phá nhan sắc của chị em phụ nữ.

4 loại bánh mì giúp giảm cân hiệu quả

Giảm béo - 9:08 PM | 29/07/2022
Đối với những người ăn kiêng, thực phẩm tệ nhất nên tránh là bánh mì. Họ gạch bánh mì ra khỏi danh sách thực phẩm ngay khi quyết định bắt đầu bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.

Bánh mì trắng ăn ngon miệng và dễ mua nhưng nó có thể gây tiểu đường, béo phì và bệnh tim

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 04/07/2021
Một loại thực phẩm dễ dàng tìm thấy trong hầu hết mọi gia đình là bánh mì trắng. Tuy nhiên, dù nó có thể dễ dàng tiếp cận và đã đi vào thói quen ăn uống của nhiều người, đặc biệt là trong bữa sáng, nhưng bánh mì trắng không phải là một lựa chọn ăn uống lành mạnh.

Tác dụng tuyệt vời của bánh mì cũ không phải ai cũng biết

Sống tâm lý - 10:00 AM | 15/03/2020
Có thể thấy, chúng ta thường quan niệm bánh mì là loại thực phẩm sử dụng trong ngày và thường vứt bỏ khi để qua đêm. Nhưng không đây là một suy nghĩ rất sai lệch. Bởi, những mẫu bánh mì cũ có rất nhiều công dụng đối với cuộc sống mà không phải ai trong chúng ta cũng biết.