Hợp tác quảng cáo

Bí quyết giảm cân và kiểm soát cân nặng hợp lý cho bệnh nhân tiểu đường

Giảm béo - 9:00 AM | 30/04/2023
Béo phì là một bệnh đồng mắc rất phổ biến ở bệnh nhân tiểu đường. Nghiên cứu chỉ ra rằng béo bụng dường như là một chỉ báo tốt hơn về nguy cơ mắc bệnh tiểu đường so với BMI. Hơn nữa, sự cùng tồn tại của bệnh tiểu đường với bệnh béo phì làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ, tổn thương thần kinh và thận.

Giảm béo bụng với thủ thuật đi bộ bí mật này

Giảm béo - 9:00 PM | 27/05/2022
Giảm mỡ bụng là mục tiêu thể dục phổ biến nhất mà mọi người có trong chương trình tập luyện của mình. Đốt cháy chất béo và giảm cân đòi hỏi sự tập trung nghiêm túc vào ba điều, bao gồm ăn uống thiếu hụt calo, thực hiện các bài tập tăng cường sức mạnh và tăng cường bài tập tim mạch (cardio).

Cơ thể có hình dạng này làm tăng nguy cơ mắc 6 bệnh ung thư

Khỏe + - 11:00 AM | 12/05/2022
Một nghiên cứu mới đây tiết lộ, vòng bụng và eo lớn làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc một số bệnh ung thư ở phụ nữ. Người ta thấy rằng thân hình quả táo - có vòng eo và bụng lớn - làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển 6 dạng bệnh phổ biến.

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra nguyên nhân số 1 gây béo bụng

Giảm béo - 10:30 AM | 14/09/2021
Có nhiều yếu tố dẫn đến tích tụ mỡ bụng như thiếu ngủ, uống nước ngọt, ăn uống mất tập trung, không vận động... Nhưng một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mỡ bụng là do một số loại thực phẩm nhất định mà nhiều người thường xuyên tiêu thụ.

Chỉ với 2 phút giúp dân văn phòng thư giãn hoàn toàn

Khỏe + - 2:07 PM | 02/06/2020
Dân công sở phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày. Đặc thù phải ngồi nhiều gây ra không ít bệnh tật mà còn dễ bị béo bụng. Với 2 phút thư giãn tại văn phòng theo hướng dẫn sau sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.