Hợp tác quảng cáo

Bệnh nhân tiểu đường nên tiêu thụ cá 2 lần/tuần để kiểm soát lượng đường trong máu

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 20/07/2021
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự liên quan giữa cá và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Theo một nghiên cứu, tiêu thụ nhiều cá có thể không hoàn toàn đảo ngược sự phát triển của bệnh tiểu đường, nhưng có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ở những người có tỷ lệ béo phì cao.

Bánh mì trắng ăn ngon miệng và dễ mua nhưng nó có thể gây tiểu đường, béo phì và bệnh tim

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 04/07/2021
Một loại thực phẩm dễ dàng tìm thấy trong hầu hết mọi gia đình là bánh mì trắng. Tuy nhiên, dù nó có thể dễ dàng tiếp cận và đã đi vào thói quen ăn uống của nhiều người, đặc biệt là trong bữa sáng, nhưng bánh mì trắng không phải là một lựa chọn ăn uống lành mạnh.

Những cách tận thu tối đa lợi ích của nghệ: Chất chống oxy hóa chống ung thư, viêm nhiễm, nhiễm trùng, béo phì

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 28/06/2021
Hợp chất Curcumin trong nghệ đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể con người, tuy nhiên, đây là hợp chất rất khó hấp thụ. Cho nên, nếu sử dụng Curcumin theo cách bình thường thì khó có thể đem lại được lợi ích vốn có của nó. Dưới đây là những cách tận thu tối đa lợi ích của nghệ mà chúng ta nên áp dụng.

Ngủ không đủ giấc làm tăng nguy cơ béo phì và bệnh tim, tốt nhất là nên chú ý để có được giấc ngủ ngon mỗi ngày

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 27/04/2021
Một nghiên cứu đã cho thấy việc ngủ không đủ giấc làm tăng nguy cơ béo phì tăng lên 89% ở trẻ em và 55% ở người lớn. Đó cũng là lý do vì sao chúng ta nên quan tâm đến chất lượng giấc ngủ và tìm cách để có được giấc ngủ ngon.

Lạ giường khó ngủ và lời giải thích khoa học chắc chắn sẽ khiến bạn giật mình

Sống tâm lý - 8:00 PM | 01/04/2021
Nếu bạn đã từng một lần qua đêm trong phòng khách sạn, ở nhà bạn bè hoặc bất cứ nơi nào không phải chiếc giường thân yêu của mình hàng ngày, bạn sẽ thấu hiểu cảm giác trằn trọc, lạ giường khó ngủ. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm và hóa ra hiện tượng kỳ lạ này hoàn toàn có cơ sở khoa học.

Phụ nữ mắc hội chứng đa nang nên thêm quế vào chế độ ăn hàng ngày để giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 22/03/2021
Thừa cân hoặc béo phì khiến bạn có nguy cơ phát triển một số vấn đề sức khỏe, bao gồm cả bệnh tiểu đường tuýp 2. Nhưng một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cao hơn, đặc biệt nếu họ bị béo phì.